Trường mầm non Mùa Xuân - Ngõ 36 - Lê Trọng Tấn

thuộc Trường mầm non Mùa Xuân, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Mùa Xuân - Ngõ 36 - Lê Trọng Tấn

Tổng quan

Trường Mầm non Mùa Xuân - 36 Lê Trọng Tấn là cơ sở 1 trong hệ thống trường mầm non Mùa Xuân có quy mô hiện tại gồm 9 lớp học: 02 lớp Mẫu Giáo lớn; 02 lớp Mẫu Giáo nhỡ; 03 lớp Mẫu Giáo bé và 02 lớp Nhà trẻ. Trường có điểm nổi bất là vị trí giao thông tốt, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đẹp đẽ giúp bé có một môi trường tốt nhất để học tập và phát triển.

Trường giảng dạy chương trình học theo quy định của Bộ Giáo dục, ngoài ra áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến hiện đại hiện nay như: Phương pháp đa giác quan, phương pháp tiếp cận dự án. Đặc biệt trong năm học 2015 - 2016 trường mầm non Mùa Xuân áp dụng phương pháp Glenn Doman, Montessori tại tất cả các nhóm lớp.

Bên cạnh chương trình giảng dạy đặc biệt, nhà trường còn có đội ngũ giáo viên và nhân viên nhiệt tình, cởi mở, có trình độ chuyên môn và năng lực cũng như kinh nghiệm trong ngành sẵn sàng giúp trẻ học tập và phát triển. Song song với đó, chế độ dinh dưỡng cho các bé cũng luôn được đảm bảo vệ sinh thực phẩm, thực đơn phong phú cũng như đảm bảo các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Trường mầm non Mùa Xuân - 36 Lê Trọng Tấn sẽ là một môi trường học tập tốt cho các bé, giúp các bé có được nền tảng tri thức và kỹ năng sống tốt cho chặng đường sau này.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 950.000 đ - 1.150.000 đ
 • Điện thoại: (0243) 352-5152
 • Địa chỉ: Ngõ 36, Lê Trọng Tấn, Tổ 4, La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí:

- Lứa tuổi 2 - 3 tuổi: 1.150.000 VNĐ/ tháng

- Lứa tuổi 3 - 6 tuooie: 950.000 VNĐ/ tháng

Học phí Tiếng Anh: 500.000 VNĐ/ tháng

Tiền ăn 30.000 VNĐ/ tháng

Cơ sở vật chất: 1.000.000 VNĐ/ năm

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến:

 • Camera trực tuyến: Được lắp đặt tại tất cả các nhóm lớp, bao quát toàn bộ hoạt động học tập, vui chơi, ăn ngủ của trẻ; phụ huynh chi cần đăng nhập vào hệ thông camera của nhà trường là có thể năm bắt được mọi hoạt động của các con trong ngày.
 • Điều hòa 2 chiều: Bên cạnh hệ thống quạt trên cao, hệ thống điều hòa được lắp đặt tại tất cả các nhóm lớp, với hệ thống điều hòa cây, 2 chiều của hang Funiki đảm bảo cho trẻ luôn được mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.
 • Tivi - đầu DVD được trang bị tại tất cả các nhóm lớp phục vụ cho việc học tập học tiếng Anh, hoạt động tìm hiểu khám phá của trẻ. Ngoài ra tất cả các tivi đều có thể kết nối với máy tính, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập có ứng dụng công nghệ thông tin cho trẻ
 • Hệ thống đèn: Đèn chống cận được lắp đặt tại tất cả các phòng học, theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục đảm bảo chất lượng ánh sáng tốt nhất, hiệu quả cao nhất mà không ảnh hưởng tới mắt của trẻ; là trường học đầu tiên ở Phía Bắc đưa hệ thống đèn vô trùng theo hướng dẫn của bộ Y tế vào từng lớp học có tác dụng diệt sạch các vi khuẩn gây hại, làm sạch môi trường lớp học hạn chế tối đa các bệnh lây nhiễm trong không khí đối với trẻ
 • Trang thiết bị vệ sinh phòng vệ sinh rộng rãi, thoáng mát, trang bị hệ thống bệ, vòi rửa tay cao cấp, nhập khẩu, phù hợp với trẻ nhỏ theo tiêu chuẩn của trường mầm non chất lượng cao.
 • Đồ dùng, trang thiết bị tại lớp: Bàn ghế nhựa cao cấp, nhập khẩu, đảm bảo không trơn trượt, không xô ngã, chắc chắn, an toàn đối với trẻ; giường ngủ cá nhân cho mỗi trẻ, đảm bảo đủ chăn gối phù hợp từng mùa; đồ dùng đồ chơi hiện đại, an toàn, phù hợp với trẻ.
 • Sân chơi thể chất cho các bé thoải mái hoạt động giúp các bé năng động, hoạt bát và luôn khỏe mạnh .

  Dịch vụ

  Ăn sángĂn sáng
  Đón muộnĐón muộn
  Trông thứ bảyTrông thứ bảy
  Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

  Thông tin chi tiết

  Phương pháp giáo dục

  Bên cạnh việc áp dụng chương trình giảng dạy theo quy định của Bộ Giáo dục, Trường mầm non Mùa Xuân còn áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến hiện đại hiện nay như:

  • Phương pháp đa giác quan
  • phương pháp tiếp cận dự án.
  • Đặc biệt trong năm học 2015 - 2016 trường mầm non Mùa Xuân áp dụng phương pháp Glenn Doman, Montessori tại tất cả các nhóm lớp.

  Đội ngũ giáo viên

  Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề, có kĩ năng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.

  Giáo viên và nhân viên nhà trường luôn có thái độ nhiệt tình, cởi mở và thân thiện.

  Chế độ dinh dưỡng

  • Chế độ dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu phát triển một thể chất hoàn hảo cho các cháu, thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh và chất dinh dưỡng cho bé có được điều kiện phát triển tốt nhất.
  • Chăm sóc và theo dõi sức khỏe thường xuyên. Khám sức khỏe đình kỳ 2 lần/ 1 năm, cân đo thường xuyên và cập nhập trên hệ thống website của nhà trường.
  Trường mầm non Mùa Xuân - Ngõ 36 - Lê Trọng Tấn
  Cơ sở giáo dục
  Trường mầm non Mùa Xuân - Ngõ 36 - Lê Trọng Tấn
  Quận
  Quận Hà Đông
  Địa chỉ
  Ngõ 36, Lê Trọng Tấn, Tổ 4, La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps

  Bình luận

  Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

  Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

  Thông tin thêm