Trường mầm non MicKey - Phú Đô

thuộc Trường mầm non MicKey - Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non MicKey - Phú Đô

Tổng quan

Với mục tiêu phát triển “Vì thế hệ ngày mai - Vì đất nước tương lai”, trường mầm non MicKey - Phú Đô đang nỗ lực hết mình để mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho trẻ em lứa tuổi mầm non trong khu vực.

Chương trình học tại trường mầm non MicKey được thiết kế phong phú, đa dạng, vận dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo, lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được tự do hoạt động sáng tạo giúp trẻ tự tin hơn, thích hơn khi đến trường.

Trường mầm non MicKey đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và tiện nghi. Toàn bộ dụng cụ học tập, đồ chơi của trẻ đều được chọn lọc tốt nhất, đảm bảo không độc hại, sử dụng an toàn, tiện lợi nhằm giúp sức khỏe của các con phát triển lành mạnh, thuần khiết.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non MicKey là những nhà giáo sáng tạo, nhiệt tình và hết lòng yêu thương trẻ và đều tốt nghiệp các trường sư phạm: Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành mầm non.

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ tại trường mầm non MicKey được xây dựng trên cơ sở chế độ dinh dưỡng cần thiết cho mỗi lứa tuổi bao gồm: Ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều và hai bữa ăn nhẹ. Thực đơn phong phú, đổi món mỗi ngày, phù hợp với chế độ dinh dưỡng theo lứa tuổi của trẻ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 1,4 Triệu đến 1,5 Triệu
 • Số bé cần tuyển: 20

Ghi chú

Học phí:

 • Lớp nhà trẻ: 1.400.000đ/tháng
 • Lớp mẫu giáo: 1.500.000đ/tháng

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường mầm non MicKey đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và tiện nghi.
 • Phòng học rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ, phục vụ nhu cầu dạy và học cho cô và trò.
 • Toàn bộ dụng cụ học tập, đồ chơi của trẻ đều được chọn lọc tốt nhất, đảm bảo không độc hại, sử dụng an toàn, tiện lợi nhằm giúp sức khỏe của các con phát triển lành mạnh, thuần khiết.
 • Hệ thống Camera được lắp đặt tại tất cả các lớp cho phép phụ huynh dõi theo hoạt động của con 24/24

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 30.000đ/ngày

Phí trông ngoài giờ: 5.000đ/giờ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non MicKey là những nhà giáo giày kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm và hết lòng yêu thương trẻ nhỏ.

Phương pháp giáo dục

Chương trình học tại trường mầm non MicKey được thiết kế phong phú, đa dạng, vận dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo, lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được tự do hoạt động sáng tạo giúp trẻ tự tin hơn, thích hơn khi đến trường. Chương trình đào tạo tại nhà trường nhằm giúp trẻ:

 • Phát triển kỹ năng đọc
 • Phát triển ngôn ngữ
 • Phát triển thể chất
 • Phát triển cảm xúc

Đồng thời, chương trình học được thiết kế để trang bị cho các bé một nền tảng kiến thức và những kỹ năng vững vàng khi bước vào lớp Một. Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, các buổi tham quan dã ngoại... giúp trẻ tăng cường kỹ năng sống và sự tự tin khám phá môi trường sống xung quanh trẻ nhỏ.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non MicKey là những nhà giáo sáng tạo, nhiệt tình và hết lòng yêu thương trẻ và đều tốt nghiệp các trường sư phạm: Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành mầm non.
 • Giáo viên giảng dạy tại nhà trường thường xuyên được đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và cập nhật các phương pháp giáo dục tiên tiến.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng cho trẻ tại trường mầm non MicKey được xây dựng trên cơ sở chế độ dinh dưỡng cần thiết cho mỗi lứa tuổi bao gồm: Ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều và hai bữa ăn nhẹ. Thực đơn phong phú, đổi món mỗi ngày, phù hợp với chế độ dinh dưỡng theo lứa tuổi của trẻ.
 • Nguồn thực phẩm chế biến các bữa ăn cho trẻ luôn đảm bảo được nhập từ công ty Thực Phẩm sạch uy tín, và đảm bảo VSATTP.

Trường mầm non MicKey - Phú Đô
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non MicKey - Phú Đô
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Số 73, tổ 5 Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

1. Trường mầm non Đồ Rê Mí - Phú Đô

Số 109, Tổ 3, Phú Đô
Học phí: 1,2 Triệu đến 1,4 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

2. Mầm non Vườn Trẻ Thơ - Phú Đô

Số 15, nghách 8/167, phường phú đô, quận nam Từ Liêm, Hà Nội
Học phí: 2 Triệu đến 3 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Hoàng Mai

3. Mầm Non Hoa Mặt Trời Montessori - Phú Đô

Số 88 -90 Ngách 8/11/36, Tổ 1, Phú Đô
Học phí: 1,2 Triệu đến 1,5 Triệu

Thông tin thêm