Trường mầm non Mickey House - Nguyễn Văn Trỗi

thuộc Trường mầm non Mickey House, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Mickey House - Nguyễn Văn Trỗi

Tổng quan

MICKEY HOUSE - Nguyễn Văn Trỗi với mục tiêu đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện về Thể chất, Trí tuệ, Tình cảm và Thẩm mỹ cho bé, đồng thời giúp các bậc cha mẹ giảm bớt âu lo giữa công việc và chăm sóc - giáo dục con cái.

Tại MICKEY HOUSE - Nguyễn Văn Trỗi, trẻ sẽ được tiếp cập với công nghệ giáo dục của tổ chức giáo dục mầm non Canada .Đó là sử dụng phương pháp giáo án ngược “ Đặt ra mục tiêu giảng dạy trước - thiết kế phương pháp giảng dạy sau ” và sơ đồ tư duy nhằm mạch lạc hoá các vấn đề cho các em dễ tiếp thu. Bên cạnh đó, nhà trường còn bổ sung vào chương trình các bộ môn hiên đại theo nhu cầu của xã hội đổi mới như Tiếng Anh, Số học thông minh, Dancing sport, Aerrobic, Võ thuật, Âm nhạc, Hội hoạ, ….

Đội ngũ giáo viên và quản lý giáo dục có kỹ năng và chuyên môn sâu, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm. Kết hợp với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại, MICKEY HOUSE - Nguyễn Văn Trỗi sẵn sàng đón nhận và cung cấp dịch vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục chất lượng cao cho trẻ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.400.000 đ - 2.200.000 đ
  • Điện thoại: (096) 548-8868
  • Địa chỉ: Số nhà 11, ngõ 87, Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Mickey House nằm trong khu biệt thự của Bộ Công An, thoáng mát, sạch sẽ, an ninh tốt, dân trí cao. Với diện tích sàn là 90m2, được xây 4 tầng. Toàn bộ tầng 1 làm sân chơi cho các con, tầng 2 và 3 mỗi tầng chia làm 2 lớp học. Mỗi lớp rộng 30m2 được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp, có cửa sổ thoáng mát và đầy đủ ánh sáng. Bếp được bố trí ở tầng trên cùng nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn. Từ sân chơi đến lớp học, cầu thang đều được làm sàn gỗ nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho các con khi chơi và học.

Đồ dùng của các con riêng biệt và được đánh dấu bằng kí tự, mỗi bạn 1 kí tự đồng nhất từ cốc uống nước, giường ngủ, đồ dùng học tập và các đồ dùng cá nhân khác.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non MICKEY HOUSE thực hiện chương trình chương trình giáo dục mầm non đổi mới theo“công nghê giáo dục” của Tổ chức giáo dục mầm non Canada. Phương pháp giáo án ngược “ Đặt ra mục tiêu giảng dạy trước - thiết kế phương pháp giảng dạy sau ”. Đồng thời, nhà trường còn sử dụng sơ đồ tư duy nhằm mạch lạc hoá các vấn đề cho các em dễ tiếp thu. Ngoài ra, MICKEY HOUSE cũng thực hiện phương pháp toàn não bộ nhằm phát triển toàn diện các chức năng của não bộ như khả năng tính toán, tư duy logic với các cung bậc cảm xúc, tình cảm, thẩm mỹ…

Về phương tiện dạy học, nhà trường sử dụng phối kết hợp các trang thiết bị hiện đại (VD: CNTT, âm thanh, hình ảnh nổi sống động) với các phương tiện truyền thống, thô sơ (VD: các sản phẩm thủ công tự chế của cô và trò…) nhằm phát huy tối đa 5 giác quan của trẻ.

Đặc biệt, Trường mầm non MICKEY HOUSE có chương trình bổ trợ theo nhu cầu của xã hội đổi mới: Tiếng Anh (với Giáo viên người nước ngoài), Công nghệ thông tin, Số học thông minh - Âm nhạc với cảm xúc, Hội họa, Dance sport, Aerobic, Võ thuật, múa Balet…

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo dục của MICKEY HOUSE là tập thể các nhà quản lý, nhà giáo tâm huyết với ngành giáo dục. Họ mong muốn áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến của các nước đối với trẻ em Việt Nam dựa trên cơ sở việt hóa các chương trình giáo dục tiên tiếp cho phù hợp với nền văn hóa Việt. 100% đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong công tác quản lý và nuôi dạy trẻ, có bằng cấp sư phạm mầm non và thông qua khóa đào tạo nghiệp vụ “Giáo viên chuyên nghiệp” do các chuyên gia về giáo dục mầm non quốc gia Canada đào tạo.

Về đội ngũ cố vấn của nhà trường là chuyên gia thuộc Tổ chức giáo dục mầm non quốc gia Canada. Thầy giáo Christ john adlem - tốt nghiệp MBA về tâm lý giao dục trẻ thuộc trường đại học Oxford – UK.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng của MICKEY HOUSE:

  • Thực đơn thay đổi theo ngày, tuần, thực phẩm thay đổi theo mùa.
  • Nhà trường kí Hợp đồng mua thực phẩm sạch tại siêu thị Hapro mark (cơ sở uy tín và được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm)
  • Thực đơn: do Viện dinh dưỡng quốc gia tư vấn và thực hiện bởi đầu bếp của khoa dinh dưỡng viện 108.

Chế độ chăm sóc của nhà trường : Cá thể hoá nhằm ngăn chặn các nguy cơ trẻ hay mắc phải khi đến trường như: Viêm đường hô hấp, dị ứng, tiêu chảy, dịch bệnh ….

Trường mầm non Mickey House - Nguyễn Văn Trỗi
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Mickey House - Nguyễn Văn Trỗi
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Số nhà 11, ngõ 87, Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Lê Trúc Quân
26, Tháng năm, 2016

Trường này dạy học chất lượng về chuyên môn, cơ sở vật chất tốt, trường có không gian thoáng nhiều ánh sáng tự nhiên, các cô nhiệt tình, chương trình học đảm bảo, phù hợp. Con đi học về ngoan có tiến bộ, tự lập và thích đi học.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Tịnh Lâm
31, Tháng năm, 2016

Trường con mình học đây mà, trường này đẹp và rất khang trang, con rất thích đi học nữa.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Quế Lâm
10, Tháng sáu, 2016

Con e đang học ở đây, nói chung em cùng hài lòng về cơ sở vật chất, sân rộng thoáng, không có điều gì để phàn nàn hết. Hơn nữa các cô còn rất tốt và quý trẻ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trương Thục Vân
15, Tháng sáu, 2016

Trường đẹp, các cô lại rất nhiệt tình, nhiều đồ chơi nữa. Con gái rất thích đi học vì đến trường được chơi, mê mẩn không muốn về luôn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hồ Quế Linh
24, Tháng sáu, 2016

Trai nhà mình học ở đây đây ạ, trường có camera nên được ngắm con thích lắm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm