Trường Mầm non Mi Mi House - Giảng Võ

Nhà 105 205 - C10, Ngõ 140 Giảng Võ

Học phí: 1,5 Triệu đến 3 Triệu

  • Trông thứ bảy
  • Đón muộn
  • Ăn sáng

Trường Mầm non Mi Mi House - Giảng Võ luôn tự hào mang đến những sự chăm sóc chu đáo, tận tình nhất cùng một môi trường phát triển an toàn, lành mạnh và toàn diện cho các con. Đến trường hàng ngày các con sẽ được đón trong vòng tay yêu thương, được khám phá thế giới, học hỏi, kích phát những khả năng tiềm ẩn, phát triển và tỏa sáng trong tương lai.

Với chương trình độc đáo, kết hợp đầy đủ cả nền tảng giáo dục cơ bản và kiến thức thực tế, đồng thời mang lại cho các con lợi ích tốt nhất để các con được học tập, thực hành và trải nghiệm bé sẽ phát triển toàn diện và tỏa sáng trong tương lai. Đặc biệt, Trường Mầm non Mi Mi House - Giảng Võ áp dụng phương pháp Montessori vào giảng dạy kết hợp các môn năng khiếu như võ, múa, cảm thụ âm nhạc cùng các tiết học kỹ năng sống, hành trang cho bé vào lớp 1 sẽ giúp trang bị đầy đủ kiến thức cho trẻ ở các bậc học tiếp theo. Bên cạnh, bé cũng được học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài giúp phát triển tư duy ngôn ngữ, phản xả Tiếng Anh, tạo cho bé một nền tảng vững chắc.

Sở hữu đội ngũ giáo viên ưu tú, tốt nghiệp các trường sư phạm mầm non, các cô sẽ đảm bảo trẻ có những giờ học bổ ích và lý thú trong suốt quá trình học. Các cô luôn yêu thương và chăm sóc trẻ như chính những bé yêu của mình, cùng cô các con sẽ có một tuổi thơ trọn vẹn nhất.

Trường Mầm non Mi Mi House - Giảng Võ mang lại cho các bé một ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát với thiết kế mở giúp phòng học có nhiều ánh sáng tự nhiên tốt cho các bé. Phòng học được trang bị nhiều giáo cụ trực quan chuẩn theo phương pháp Montessori. Có các phòng học chức năng riêng biệt như : phòng Thể chất, Thư viện, Montessori..... Có khu vui chơi ngoài trời và trong nhà, vườn thiên nhiên, bể bơi.

Tại Trường Mầm non Mi Mi House - Giảng Võ con sẽ có một chế độ dinh dưỡng cân bằng hợp lý cùng thực đơn đa dạng phong phú, thay đổi liên tục. Tất cả các nguồn nguyên liệu, thực phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận an toàn ba mẹ luôn yên tâm cho bé tới trường mỗi ngày.Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Nhà 105 205 - C10, Ngõ 140 Giảng Võ

Ghi chú

Học phí:

- Bé dưới 3 tuổi : 3 triệu/ tháng

- Bé trên 3 tuổi : 1,5 triệu/ tháng

Phí ăn: 50k/ ngày (bé ăn sáng ở trường, bé ăn 5 bữa/ ngày)

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Bể bơi

Bể bơi

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên của trường là cung cấp cho học sinh một môi trường học tập nhiều thử thách và trải nghiệm nhưng luôn được quan tâm và đồng hành đúng phương pháp để xây dựng tính độc lập, ý chí, kỹ năng cho các bé.


Phương pháp giáo dục

Mang lại cho các bé môi trường học tập nhiều thử thách và trải nghiệm những luôn được quan tâm và đồng hành đúng phương pháp để xây dựng tính độc lập, ý chí, kỹ năng cho các bé, giảm thiểu tối đa áp lực học tập. Nhà trường luôn khuyến khích sự trưởng thành của từng học sinh với đầy đủ kiến thức, trình độ tiếng Anh và khả năng thích ứng hội nhập xã hội cao. Phát triển toàn diện, đặc biệt chú trọng đến nhu cầu phát triển đạo đức sống, tư duy, tình cảm, kỹ năng giao tiếp xã hội, trình độ ngôn ngữ và năng khiếu sáng tạo văn thể mỹ của từng học sinh. Đảm bảo môi trường học tập theo quan điểm hội nhập Quốc tế, không phân biệt chủng tộc và giới tính. Lấy sự thành công của học sinh làm trọng tâm trong quá trình giảng dạy và phát triển, chú trọng cao độ đến phương pháp học tập của học sinh.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có trình độ, có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Các cô của trường am hiểu những điều các bé cần. Luôn tạo ra những giờ học vui vẻ, thú vị hấp dẫn giúp bé thích thú, tiếp thu kiến thức một cách chủ động.


Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng hợp lí, được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng, không chỉ vậy mỗi bữa ăn các bé luôn được đảm bảo về cả khẩu vị. Đồ dùng sử dụng trong mỗi bữa ăn của các bé luôn được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo an toàn cho các bé.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Nhà 105 205 - C10, Ngõ 140 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Mi Mi House - Giảng Võ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Mi Mi House - Giảng Võ? 12929 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 12929 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Nhà 105 205 - C10, Ngõ 140 Giảng Võ

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí