Trường Mầm non Mi Mi House - Giảng Võ

thuộc Trường Mầm non Mi Mi House - Giảng Võ, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Mi Mi House - Giảng Võ

Tổng quan

Trường Mầm non Mi Mi House - Giảng Võ Mang lại không gian học tập và phát triển kiến thức cùng thể chất lý tưởng cho học sinh, nơi các em hứng thú đón nhận tri thức mới và phát triển kỹ năng một cách toàn diện nhất, nơi các bậc phụ huynh tin tưởng và hài lòng khi gửi gắm con em mình, nơi mà từ đó ươm mầm được những tinh hoa và tài năng phát triển để cống hiến cho xã hội.

Trường Mầm non Mi Mi House - Giảng Võ mang lại cho các bé một ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát với thiết kế mở giúp phòng học có nhiều ánh sáng tự nhiên tốt cho các bé. Phòng học được trang bị nhiều giáo cụ trực quan chuẩn theo phương pháp Montessori. Có các phòng học chức năng riêng biệt như : phòng Thể chất, Thư viện, Montessori..... Có khu vui chơi ngoài trời và trong nhà, vườn thiên nhiên, bể bơi...

Trường áp dụng phương pháp Montessori vào chương trình học của các bé. Mỗi tiết học các bé được học tập với nhiều giáo cụ trực quan, hình ảnh được các cô chuẩn bị. Các bé còn được học tập với giáo viên nước ngoài, giúp các bé được tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ khi còn bé. Đến với trường các bé sẽ được tập làm những việc cá nhân, học cách tự lập ngay từ khi còn bé.


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 3.330.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên của trường là cung cấp cho học sinh một môi trường học tập nhiều thử thách và trải nghiệm nhưng luôn được quan tâm và đồng hành đúng phương pháp để xây dựng tính độc lập, ý chí, kỹ năng cho các bé.

Phương pháp giáo dục

Mang lại cho các bé môi trường học tập nhiều thử thách và trải nghiệm những luôn được quan tâm và đồng hành đúng phương pháp để xây dựng tính độc lập, ý chí, kỹ năng cho các bé, giảm thiểu tối đa áp lực học tập. Nhà trường luôn khuyến khích sự trưởng thành của từng học sinh với đầy đủ kiến thức, trình độ tiếng Anh và khả năng thích ứng hội nhập xã hội cao. Phát triển toàn diện, đặc biệt chú trọng đến nhu cầu phát triển đạo đức sống, tư duy, tình cảm, kỹ năng giao tiếp xã hội, trình độ ngôn ngữ và năng khiếu sáng tạo văn thể mỹ của từng học sinh. Đảm bảo môi trường học tập theo quan điểm hội nhập Quốc tế, không phân biệt chủng tộc và giới tính. Lấy sự thành công của học sinh làm trọng tâm trong quá trình giảng dạy và phát triển, chú trọng cao độ đến phương pháp học tập của học sinh.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có trình độ, có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Các cô của trường am hiểu những điều các bé cần. Luôn tạo ra những giờ học vui vẻ, thú vị hấp dẫn giúp bé thích thú, tiếp thu kiến thức một cách chủ động.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng hợp lí, được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng, không chỉ vậy mỗi bữa ăn các bé luôn được đảm bảo về cả khẩu vị. Đồ dùng sử dụng trong mỗi bữa ăn của các bé luôn được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo an toàn cho các bé.

Trường Mầm non Mi Mi House - Giảng Võ
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Mi Mi House - Giảng Võ
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Nhà 105 205 - C10, Ngõ 140 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm