Trường Mầm non Mẹ Yêu Con - Ngọc Khánh

Số 38 ngõ 84, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Học phí: 5 Triệu đến 6 Triệu

  • Xe buýt đưa đón
  • Trông thứ bảy
  • Đón muộn
  • Ăn sáng

Cơ sở giáo dục mầm non “Mẹ Yêu Con” được UBND phường Giảng Võ ra quyết định thành lập ngày 25 tháng 10 năm 2007, người mở trường là cô giáo Vũ Thị Thúy – mẹ của 3 đứa con nhỏ, một bé trai đầu lòng và 2 bé gái sinh đôi, là cô giáo dạy văn, đã tốt nghiệp thạc sĩ sư phạm ngữ văn và nay là thạc sĩ quản lý giáo dục. Nền tảng tinh thần của nhà trường là tình thương yêu của người mẹ dành cho con cái kết hợp với tri thức giáo dụcnăng lực sư phạm. Cho đến nay, nhà trường luôn duy trì không khí sư phạm ấm cúng, thân thiết, cô giáo như mẹ hiền và trường mầm non là ngôi nhà thứ hai của bé.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
6 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 38 ngõ 84, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát, được thiết kế phù hợp với đặc điểm của từng lứa tuổi.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Cơ sở giáo dục mầm non “Mẹ Yêu Con” được UBND phường Giảng Võ ra quyết định thành lập ngày 25 tháng 10 năm 2007, người mở trường là cô giáo Vũ Thị Thúy – mẹ của 3 đứa con nhỏ, một bé trai đầu lòng và 2 bé gái sinh đôi, là cô giáo dạy văn, đã tốt nghiệp thạc sĩ sư phạm ngữ văn và nay là thạc sĩ quản lý giáo dục. Nền tảng tinh thần của nhà trường là tình thương yêu của người mẹ dành cho con cái kết hợp với tri thức giáo dụcnăng lực sư phạm. Cho đến nay, nhà trường luôn duy trì không khí sư phạm ấm cúng, thân thiết, cô giáo như mẹ hiền và trường mầm non là ngôi nhà thứ hai của bé.Phương pháp giáo dục

Giáo dục = tình mẹ + phương pháp chuyên gia

Khi con ở nhà, con là mặt trời. Con bước ra thế giới để hòa mình vào muôn vàn những vì tinh tú khác trên bầu trời. Nhưng con vẫn bắt đầu học hỏi và khôn lớn từ những việc nhỏ nhất là ăn, mặc, ở rồi con vui chơi và kết bạn. Một chương trình giáo dục ở nhà hay ở trường phải là bước chuyển giữa gia đình và cánh cửa cuộc đời rộng lớn, nâng đỡ con những bước chân đầu đời. Chính vì vậy, mọi triết lý giáo dục trẻ em trên thế giới từ Montessori đến Reggio Emillia hay Glenn Domain cũng đều hướng vào khai thác “thời điểm vàng” của tuổi ấu thơ để bé phát triển toàn diện và tối đa nhất mọi tiềm năng.

Hệ thống giáo dục Mẹ Yêu Con không vận dụng chuyên sâu một học thuyết nào mà chọn lựa những gì phù hợp cho đứa trẻ của mình, chú trọng đến việc sử dụng năng lực của đội ngũ giáo viên nhân viên và khai thác mọi quyền lực từ gia đình và cộng đồng xã hội để “Mẹ Yêu Con” thực sự là ngưỡng cửa mà bước chân qua đó, các con được giáo dục bằng tình yêu thương với trách nhiệm cao nhất của người làm nghề giáo, vì tương lai của đứa trẻ.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn & thấm nhuần tư tưởng "Tận tâm trong từng Tương Tác"

Chúng tôi quan niệm, mỗi tương tác với trẻ thơ đều có ý nghĩa và mang giá trị. Đây là phương châm để chúng tôi xây dựng chương trình và đào tạo đội ngũ chăm sóc trẻ chuyên nghiệp, giáo dục sớm chuyên sâu.

Ước mơ của chúng tôi là muốn tạo ra một chuẩn mực mới trong nghề Bảo Mẫu – Nuôi dạy trẻ. Tư tưởng ấy chính là động lực cốt lõi đằng sau mỗi quyết định của chúng tôi, những nhân sự mà chúng tôi chọn lựa & đào tạo, những chương trình mà chúng tôi phát triển. Thông qua công việc của mình, chúng tôi muốn tạo ra những tác động tích cực đến từng đứa trẻ, gia đình và xã hội.


Chế độ dinh dưỡng

“Không chỉ đảm bảo dinh dưỡng, ăn còn chính là giáo dục sớm” – Không chỉ là dinh dưỡng,  giờ ăn chính là cơ hội tuyệt vời để các con khám phá, phát triển đầy đủ khả năng tự chủ, các kỹ năng tự phục vụ bản thân, phát triển giác quan, nhận thức, và hình thành cảm nhận về cuộc sống, văn hóa. Vì vậy, ăn dặm chính là giáo dục sớm.

Thấu hiểu được điều đó, trường mầm non Mẹ Yêu Con đã xây dựng một lộ trình ăn dặm khoa học, bài bản để giúp các bé làm quen với đa dạng mùi vị, dạng thức ăn và cách thức ăn dựa trên các nguyên tắc:

  • Tăng dần độ thô theo lộ trình tháng tuổi.
  • Không bổ sung gia vị để bé cảm nhận trọn vẹn hương vị của nguyên liệu.
  • Kết hợp ăn đút – ăn bốc để bé dễ dàng thích nghi và hướng dần cho bé tự lập trong việc ăn.
  • Giới thiệu cho bé đa dạng hương vị và cho bé lựa chọn lượng ăn theo nhu cầu.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 38 ngõ 84, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Mẹ Yêu Con - Ngọc Khánh

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Mẹ Yêu Con - Ngọc Khánh? 12929 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 12929 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 38 ngõ 84, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí