Trường Mầm Non Mặt Trời Thế Giới - Trung Hoà

thuộc Trường Mầm non Mặt Trời Thế Giới, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Mặt Trời Thế Giới - Trung Hoà

Tổng quan

Trường Mầm non Mặt Trời Thế Giới - Trung Hoà xây dựng chương trình giáo dục kết hợp Pháp – Việt, dựa trên phương pháp giảng dạy của Pháp với các hoạt động tích cực đánh thức năng khiếu của bé, đồng thời dạy bé kỹ năng sống. Những bài giảng lý thuyết sẽ do giáo viên Việt Nam đảm nhiệm, việc đánh thức năng khiếu cho con của bạn sẽ thuộc trách nhiệm của đội ngũ giáo viên người Pháp. Nhà trường ưu tiên cho bé làm quen với tiếng Pháp và tiếng Anh.

Để mang đến cho bé chất lượng giáo dục tốt nhất, giáo viên Việt Nam được nhà trường lựa chọn từ khoa giáo dục mầm non thuộc trường Cao Đẳng Sư Phạm Mẫu Giáo Trung ương, Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Giáo viên sẽ phải trải qua nhiều khóa học theo phương pháp giáo dục Pháp trước khi giảng dạy trực tiếp cho bé. Đội ngũ giáo viên nước ngoài đều tốt nghiệp từ các trường thuộc Bộ Giáo dục của Pháp.

Thực đơn của các bé vô cùng phong phú, đa dạng, giàu dinh dưỡng. Đây là cơ hội để bé khám phá hương vị ẩm thực Pháp. Bé sẽ được trải nghiệm sự khác biệt giữa ẩm thực Việt Nam với ẩm thực Châu Âu mỗi ngày.Các loại rau, củ, quả được sử dụng chế biến thức ăn cho bé hoàn toàn là rau sạch. Nguồn rau sạch này được cung cấp từ trang trại sinh thái của tổ chức " Việt Nam Xanh " thuộc tỉnh Tuyên Quang

Nhà trường xây dựng riêng cho bé phòng học, phòng phát triển năng khiếu, phòng thể chất, phòng tin học, thư viện, phòng ăn với cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát. Có khoảng sân thượng rộng với nhiều cửa sổ, giúp bé cảm thấy như đang bên ngoài cả khi trời nắng cũng như trời mưa.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.500.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Nhà trường xây dựng riêng cho bé phòng học, phòng phát triển năng khiếu, phòng thể chất, phòng tin học, thư viện, phòng ăn với cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát:

  • Máy tính phục vụ cho việc giảng dạy tin học,
  • Tivi LCD để bé xem phim hoạt hình, phóng sự,
  • Thư viện gồm nhiều sách, truyện với ba thứ tiếng Việt, Anh, Pháp,
  • Góc đọc để bé nghe cô kể chuyện mỗi ngày.

Có khoảng sân thượng rộng với nhiều cửa sổ, giúp bé cảm thấy như đang bên ngoài cả khi trời nắng cũng như trời mưa. Không gian này được sử dụng làm:

  • Phòng tập thể dục, vận động và thẩm mỹ,
  • Phòng chơi và sân hoạt động cho bé trong giờ nghỉ giải lao,
  • Góc thiên nhiên với vườn rau.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Các bé sẽ được ăn sáng vào lúc 8h và uống sữa lúc 10h.

Mặt Trời Thế Giới phục vụ xe đưa, đón bé khi gia đình yêu cầu.

Trường cung cấp dịch vụ chăm sóc bé ngoài giờ, thời gian từ 17h30 -19h30. Trong khoảng thời gian này, nhà trường sẽ phục vụ bé bữa tối theo thực đơn.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Mục tiêu tiếp cận của Mặt Trời Thế Giới là xây dựng chương trình giáo dục kết hợp Pháp – Việt, dựa trên phương pháp giảng dạy của Pháp với các hoạt động tích cực đánh thức năng khiếu của bé,đồng thời dạy bé kỹ năng sống. Những bài giảng lý thuyết sẽ do giáo viên Việt Nam đảm nhiệm, việc đánh thức năng khiếu cho con của bạn sẽ thuộc trách nhiệm của đội ngũ giáo viên người Pháp. Ưu tiên cho bé làm quen với tiếng Pháp và tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên

Để mang đến cho bé chất lượng giáo dục tốt nhất, giáo viên Việt Nam được nhà trường lựa chọn từ khoa giáo dục mầm non thuộc trường Cao Đẳng Sư Phạm Mẫu Giáo Trung ương, Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Giáo viên sẽ phải trải qua nhiều khóa học theo phương pháp giáo dục Pháp trước khi giảng dạy trực tiếp cho bé. Đội ngũ giáo viên nước ngoài đều tốt nghiệp từ các trường thuộc Bộ Giáo dục của Pháp.

Chế độ dinh dưỡng

Để bé phát triển toàn diện, Mặt Trời Thế Giới xây dựng thực đơn phong phú, giàu dinh dưỡng với đầy đủ các món ăn Âu-Việt. Các chuyên gia của nhà trường đã nghiên cứu kỹ lưỡng về lượng calo và dinh dưỡng hàng ngày của bé. Nhà trường cam kết sử dụng 100% thực phẩm sạch cho bữa ăn của bé. Nguồn rau, củ, quả được nhà bếp của Mặt Trời Thế Giới nhập từ trang trại sinh thái của tổ chức " Việt Nam Xanh " thuộc tỉnh Tuyên Quang.

Trường Mầm Non Mặt Trời Thế Giới - Trung Hoà
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non Mặt Trời Thế Giới - Trung Hoà
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 229, Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Huỳnh Dã Lan
27, Tháng sáu, 2016

Hôm nay em đi thăm quan trường mầm non mặt trời thế giới thấy cơ sở vật chất và chương trình học thích quá. Ăn uống cũng ổn, giáo viện nhiệt tình.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm