Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ Linh Đàm

thuộc Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ Linh Đàm, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ Linh Đàm

Tổng quan

Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ Linh Đàm với mô hình giáo dục sớm hoạt động trên nguyên tắc “kích hoạt đa giác quan” trong “thời kì vàng của trẻ” giúp trẻ phát hiện khả năng tiềm ẩn của chính mình từ đó định vị bản thân và làm chủ cuộc đời.

Trường được xây dựng và lắp đặt dựa trên các tiêu chí: hiện đại, tiện nghi, thân thiện với trẻ nhỏ và kích thích trẻ phát triển cả thể chất và não bộ.

Bằng phương pháp giáo dục sư phạm tương tác, trường mầm non Mặt Trời Nhỏ Linh Đàm giúp các con có thể tự khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân trong môi trường hoạt động đa dạng. Mỗi trẻ là một cá thể riêng biệt vì vậy cá tính và khả năng tiếp thu là khác nhau. Chính vì vậy khi đến trường, mỗi trẻ sẽ được tương tác với giáo viên theo cách riêng để khơi gợi sự tham gia, hứng thú và trách nhiệm của bản thân trẻ.

Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ Linh Đàm có đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu có bằng cấp từ cao đẳng đến đại học chuyên ngành Giáo dục học, Tâm lý học, Giáo dục mầm non và đặc biệt là nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sớm và giáo dục mầm non.

Nhà trường có chế độ dinh dưỡng cao cấp toàn diện phù hợp theo từng lứa tuổi, từng mùa đáp ứng nhu cầu phát triển về thể chất và hoàn hảo của trẻ. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đặc biệt chú trọng.


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 2.350.000 đ - 3.500.000 đ

Ghi chú

Thông tin chi tiết về học phí phụ huynh tham khảo TẠI ĐÂY

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Với mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục tiêu chuẩn, trường mầm non Mặt Trời Nhỏ Linh Đàm được xây dựng và lắp đặt dựa trên 3 tiêu chí:
- Hiện đại và tiện nghi

- An toàn và thân thiện với trẻ nhỏ

- Kích thích trẻ phát triển cả thể chất và não bộ

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Chủ cơ sở: Bà Nguyễn Mai Anh

Phương pháp giáo dục

Bằng phương pháp giáo dục sư phạm tương tác, trường mầm non Mặt Trời Nhỏ giúp các con có thể tự khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân trong môi trường hoạt động đa dạng. Mỗi trẻ là một cá thể riêng biệt vì vậy cá tính và khả năng tiếp thu là khác nhau. Chính vì vậy ở Mặt Trời Nhỏ mỗi trẻ sẽ được tương tác với giáo viên theo cách riêng để khơi gợi sự tham gia, hứng thú và trách nhiệm của bản thân trẻ. Hơn thế nữa, các con có thể hiểu và tự tin vào khả năng của bản thân nhằm tạo tiền đề cho những bậc học sau này.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Mặt Trời Nhỏ, được chuyên môn hóa gồm hai nhóm chính:

- Các cô chăm sóc (phụ trách các vấn đề sinh hoạt – ăn uống ngủ nghỉ của trẻ).

- Các thầy cô giảng dạy (nắm vững chuyên môn với từng môn học như: phát triển ngôn ngữ, tạo hình – sáng tạo, âm nhạc, kỹ năng sống, nhận thức, logic – toán học, ngoại ngữ…)

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường có chế độ dinh dưỡng cao cấp toàn diện phù hợp theo từng lứa tuổi, từng mùa đáp ứng nhu cầu phát triển về thể chất và hoàn hảo của trẻ. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đặc biệt chú trọng.

Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ Linh Đàm
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ Linh Đàm
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
14 BT5 X2 KĐT Bắc Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm