Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ - Lê Trọng Tấn

thuộc Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ - Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ - Lê Trọng Tấn

Tổng quan

Trường mầm non tư thục Mặt Trời Nhỏ - Lê Trọng Tấn ra đời với triết lý “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”. Nhà trường cam kết mang đến cho trẻ môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại giúp trẻ có cơ hội phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần một cách toàn diện nhất.

Là những người hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục, mầm non tư thục Mặt Trời Nhỏ hiểu từ 1-6 tuổi là giai đoạn quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng cũng như sự lớn lên về thể chất của bé được phát triển cao nhất. Trường mầm non tư thục Mặt Trời Nhỏ áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống kết hợp với các phương pháp giáo dục mới nhằm khuyến khích sự sáng tạo, nâng niu phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của từng trẻ.

Trường mầm non tư thục Mặt Trời Nhỏ với ưu thế tọa lạc tại nơi yên tĩnh, dân trí cao, hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường được thiết kế hiện đại thoáng mát. Nhà trường còn trang bị nhiều giáo cụ học tập đạt tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT cùng với nhiều đồ chơi thông minh để trẻ có thể vừa chơi vừa phát triển trí tuệ.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non tư thục Mặt Trời Nhỏ là những nhà giáo tận tâm hết lòng yêu trẻ, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp về ngành giáo dục mầm non.

Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non tư thục Mặt Trời Nhỏ luôn được đạt lên hàng đầu. Thực đơn được thiết kế đa dạng, giàu dinh dưỡng dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng đảm bảo cho trẻ được ăn ngon miệng và hào hứng với các bữa ăn.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 1,5 Triệu
 • Số bé cần tuyển: 20
 • Điện thoại: (077) 626-2368
 • Địa chỉ: Tầng 1, nhà B, khu nhà ở 86 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí: 1.500.000đ/tháng

Các môn năng khiếu:

 • CLB tiếng anh: 200.000đ/tháng
 • Lớp Võ, vẽ, bàn tính thông minh, múa: 100.000đ/môn

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường mầm non tư thục Mặt Trời Nhỏ với ưu thế tọa lạc tại nơi yên tĩnh, dân trí cao, hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường được thiết kế hiện đại thoáng mát.
 • Phòng học rộng rãi, có nhiều ánh sáng tự nhiên, được lát sàn gỗ giúp lớp học của trẻ luôn có cảm giác thoáng mát, thoải mái, và vệ sinh sạch sẽ, mỗi phòng học đều được trang trí hợp lí bắt mắt.
 • Nhà trường còn trang bị nhiều giáo cụ học tập đạt tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT cùng với nhiều đồ chơi thông minh để trẻ có thể vừa chơi vừa phát triển trí tuệ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 30.000đ/ngày

Tắm cho bé: 10.000đ/lần

Trông ngoài giờ muộn (17h - 19h)

 • Theo tháng: 300.000đ/tháng
 • Theo ngày: 10.000đ/30 phút

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Hình ảnh tại Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ - Lê Trọng Tấn

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non tư thục Mặt Trời Nhỏ là những nhà giáo ưu tú, có kinh nghiệm trong lĩnh vực mầm non, luôn biết cách giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Phương pháp giáo dục

 • Là những người hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục mầm non tư thục Mặt Trời Nhỏ hiểu từ 1-6 tuổi là giai đoạn quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng cũng như sự lớn lên về thể chất của bé được phát triển cao nhất. Trường mầm non tư thục Mặt Trời Nhỏ áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống kết hợp với các phương pháp giáo dục mới nhằm khuyến khích sự sáng tạo, nâng niu phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của từng trẻ.
 • Mỗi trẻ là một tài năng bẩm sinh và tài năng này sẽ được phát huy tối đa nếu được chăm sóc và nuôi dưỡng trong một môi trường giáo dục luôn khuyến khích sự sáng tạo của trẻ. Do vậy, trẻ theo học tại trường mầm non tư thục Mặt Trời Nhỏ đều được tham gia các câu lạc bộ năng khiếu hấp dẫn: Đàn, Múa, Võ, Tiếng Anh.... để được phát triển tối đa năng khiếu của bản thân trẻ.
 • Ngoài các hoạt động thể chất cơ bản như thể dục, Aerobic, võ thuật, vận động ngoài trời...nhà trường cũng phối hợp cùng chương trình vận động GYMKID giúp củng cố và rèn luyện thêm về sức nhanh, sức mạnh, sức bền, sự dẻo dai và khéo léo cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non tư thục Mặt Trời Nhỏ là những nhà giáo tận tâm hết lòng yêu trẻ, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp về ngành giáo dục mầm non.
 • Giáo viên giảng dạy tại nhà trường thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo chuyên môn nhằm nâng cao nghiệp vụ cũng như được cập nhật các phương pháp giáo dục, giảng dạy mới nhất.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non tư thục Mặt Trời Nhỏ luôn được đạt lên hàng đầu. Thực đơn được thiết kế đa dạng, giàu dinh dưỡng dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng đảm bảo cho trẻ được ăn ngon miệng và hào hứng với các bữa ăn.
 • Nguồn thực phẩm chế biến các bữa ăn cho trẻ sạch được nhà trường kiểm định gắt gao trong quá trình tuyển chọn và chế biến.
 • Trẻ được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm. Được tẩy giun và uống Vitamin theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ - Lê Trọng Tấn
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ - Lê Trọng Tấn
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Tầng 1, nhà B, khu nhà ở 86 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Thanh Xuân

1. Trường mầm non Hà Anh - Nguyễn Viết Xuân

Số 9, Ngõ 2, Phố Nguyễn Viết Xuân
Học phí: 1,6 Triệu đến 2 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Thanh Xuân

2. Trường mầm non Hà Anh Montessori - Khương Hạ

Số 38, Ngách 29/78, Khương Hạ
Học phí: 1,35 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Thanh Xuân

3. Trường mầm non Little Bees Preschool - Bé Ong - Hoàng Văn Thái

Số 94 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Mai
Học phí: 1,7 Triệu đến 1,8 Triệu

Thông tin thêm