Trường Mầm non Mary - Cầu Diễn

Biệt thự số 4, B15,Khu đô thị Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn

Học phí: 2,5 Triệu đến 3,5 Triệu

  • Trông thứ bảy
  • Đón muộn
  • Ăn sáng

Mầm non Mary được xây dựng cuối năm 2018, với một mong muốn sẽ xây dựng được một môi trường giáo dục Nhân Văn lấy yêu thương làm nền tảng khích lệ và phát triển tư duy của các bạn nhỏ. Bởi trong nhiều năm nghiên cứu đội ngũ chuyên môn tại Mary nhận thấy rằng: "Bất cứ bạn nhỏ nào cũng khao khát được yêu thương, được khích lệ để thể hiện khả năng riêng biệt của bản thân mình".

Trường áp dụng phương pháp giáo dục sớm theo mô hình của Nhật Bản và phương pháp giáo dục Montessori một phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá cao nhất hiện nay trên thế giới. Trong môi trường Montessori, sự phát triển của trẻ nhỏ được tối đa hóa thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học. Giáo viên hướng dẫn cẩn thận cho trẻ các hoạt động đã được chuẩn bị để trẻ tự xây dựng kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

MARY là một tập thể những giáo viên tâm huyết, yêu trẻ và có trình độ chuyên môn cao. Nhà trường luôn cố gắng học hỏi, cập nhật kiến thức giáo dục mầm non song song với sự thay đổi và phát triển của thế giới để mang lại những điều tốt nhất có thể cho trẻ. MARY xây dựng một chương trình học gần gũi với đặc điểm tâm sinh lý trẻ, được thực hiện thông qua các hoạt động vui chơi và học tập hàng ngày với các chủ đề - chủ điểm hấp dẫn như: Chủ đề Trường mầm non, Bản thân, Gia đình, Giao thông, Nghề nghiệp, Động vật, Thực vật, Quê hương-đất nước-Bác Hồ, Các hiện tượng tự nhiên.

Cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi khang trang, mỗi phòng học đều tận dụng tối đa ánh sáng ban ngày qua ô kính cửa sổ, phòng học lớn rộng rãi, thoáng mát. Khuôn viên phía trước trường là công viên cây xanh của khu dân cư với sân chơi rộng rãi, sạch sẽ, không khí trong lành tạo môi trường tốt nhất cho các bé phát triển.

Ở MARY chúng tôi tin rằng những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ của trẻ sẽ tồn tại mãi mãi. Thông qua phần mềm sổ liên lạc điện tử, cô giáo sẽ chụp ảnh các hoạt động hàng ngày, ghi lại tình trạng sức khỏe, cảm xúc và cuộc sống của bé tại trường mầm non. Bố mẹ có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của con lúc ở nhà. Phần mềm tiện ích luôn là cầu nối giữa gia đình và nhà trường để đảm bảo việc chăm sóc – giáo dục các bé. Và đó cũng sẽ là món quà vô giá của các bậc cha mẹ và cô giáo dành tặng để lưu lại cho bé sau này.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
8 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Biệt thự số 4, B15,Khu đô thị Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn

Ghi chú

HỌC PHÍ: Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

- Starter (8-12 tháng) : 3.500.000đ/ tháng

- Foundation ( 1-2 tuổi) : 2.500.000đ/ tháng

- Pre ( 2-3 tuổi) : 2.500.000đ/ tháng

- Inten ( 4 tuổi) : 2.500.000đ/tháng

- King ( 5 tuổi) : 2.500.000đ/ tháng

- Tiếng anh: học 6h/ tuần

- Các hoạt động chủ nhật: lớp mùa và võ

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

Ngôi trường nằm trong khu dân trí cao, ít xe cộ đi lại, yên tĩnh, an toàn. Trường có sân chơi với cây cối xanh mát, không khí trong lành, các con sẽ bắt gặp tiếng chim hót líu lo mỗi buổi sớm mai. Hệ thống sân chơi cỏ xanh mướt, cây ăn quả che bóng mát và các trang thiết bị giúp các con vận động mỗi ngày như xà đu đa năng, cầu trượt hiện đại, các bé thỏa sức vui đùa với không khí tươi mỗi ngày.

Hệ thống phòng học: MARY có tất cả 5 phòng học, phòng lớn với diện tích 40m2, phòng nhỏ 15m2, với hệ thống cửa sổ nhiều ánh sáng, thoáng khí, giúp trẻ luôn được tận hưởng ánh sáng tự nhiên và khí trời. Toàn bộ lớp học được lát sàn gỗ, mùa đông được trải thảm bảo vệ đôi chân bé bỏng của bé cả mùa đông và mùa hè. Hệ thống phòng học được trang bị nhiều góc chơi phong phú, đồ chơi đa dạng và đồ dùng học tập đầy đủ. Lớp học đều được trang bị điều hòa hai chiều, bình nóng lạnh, tivi màn hình rộng để phục vụ công tác học tập quá trình chiếu.

Phòng đa năng: Với diện tích 40m2 được trang bị hệ thống đồ chơi thông minh, sách truyện, đồ dùng học tập sáng tạo và tư duy, hấp dẫn trẻ vui chơi trong các giờ đón - trả trẻ. Ngoài ra, phòng học được sử dụng trong các giờ học ngoại khóa như võ thuật, múa bale, tiếng anh, kỹ năng sống….

Cầu thang: Với các bậc thoải và độ cao phù hợp với các con, được lát thảm tránh việc các con bị lạnh chân vào mùa đông. Ngoài ra cầu thang còn được bảo vệ bởi hệ thống hàng rào và lưới bao quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các con, hơn nữa cầu thang còn được trang trí hấp dẫn trẻ, giúp trẻ luôn cảm thấy thú vị khi lên lớp.

Camera quan sát trực tuyến: Giúp bố mẹ, ông bà và người thân của bé luôn yên tâm bởi các hoạt động của con luôn được truyền hình trực tiếp qua Internet trên điện thoại hoặc máy tính của gia đình. Gia đình có thể truy cập bất cứ lúc nào, mọi nơi, mọi lúc để được quan sát hình ảnh của bé, các hoạt động của bé đang diễn ra tại trường mầm non.

Nhu yếu phẩm: Mỗi con được trang bị khăn lau mặt, cốc uống nước và chăn-ga- gối ngủ riêng biệt cho từng bé.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ lãnh đạo

Ban Giám hiệu nhà trường bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục mầm non có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường giáo dục sớm.


Phương pháp giáo dục

TRIẾT LÝ VỀ GIÁO DỤC

Lấy yêu thương làm khởi nguồn xây dựng nhân cách , giá trị , và lẽ sống của con người .

Mind : Tư duy là nền tảng để xây dựng và cũng là một yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại . Bởi vậy giai đoạn đầu chúng tôi tập trung xây dựng về tư duy sống cho trẻ .

Action : Khi trẻ hình thành tư duy sống bước tiếp theo là xây dựng hành động đúng đắn cho trẻ . Những đứa trẻ biết thể hiện tình yêu thương của mình với gia đình là những đứa trẻ thành công và tự lập trong cuộc sống .

Ready : Sẵn sàng là giai đoạn thứ 3 để hoàn thiện cơ bản lề sống của một bạn nhỏ . Khẳng định mình là một yếu tố cực kỳ quan trọng để giúp các bạn phát triển trong một xã hội luôn luôn thay đổi là phát triển .

Youth : Rất nhiều ba mẹ luôn mong muốn và đặt lên vai con một sứ mệnh cho cả điều đó không sai nhưng đôi khi nó là sự rào cản khiến trẻ có những nghĩ tiêu cực . Và để trẻ vừa hiểu được sứ mệnh nhưng vẫn sống một cách vui vẻ thoải mái lấy tự do làm nguồn cảm hứng xây dựng và phát triển bản thân , đó là quãng thời gian tuổi thơ quý giá nhất cho các con mà bố mẹ cần hiểu và kết hợp để xây dựng .

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MARY

Đây chính là phương pháp được các chuyên gia , những giáo viên mầm non có 10 - 15 năm kinh nghiệm giảng dạy cả Montessori , PP Giáo Dục Truyền Thống , PP Giáo dục sớm Nhật Bản . . .

VÀ CHÍNH LÀ phương pháp được hội tụ từ tất cả những điểm mạnh của các phương pháp ưu tú trên toàn cầu để xây dựng một thế hệ trẻ ĐẢM BẢO : SỨC KHOẺ - TRÍ TUỆ - ĐỘC LẬP .

Chúng tôi hiểu rằng PP Montessori cho trẻ sự độc lập trải nghiệm , PP Truyền Thống cho trẻ sự đào sâu về tư duy PP Giáo Dục Sớm Nhật Bản cho trẻ sự ý thức về cộng đồng về cá nhân . . . Và chúng tôi lấy đó làm cốt lõi xây dựng lên PP Giáo Dục Mary với một triết lý giáo dục sống Mà Các bạn sẽ được tìm hiểu trong quá trình con hội nhập và học tập tại Mầm Non Mary .


Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của MARY được tuyển chọn kỹ càng với tiêu chuẩn có bằng cấp chính quy các trường sư phạm mầm non (giáo viên mầm non), có chứng chỉ Montessori được cấp bởi các tổ chức uy tín trên thế giới, có nhận thức và kinh nghiệm phù hợp với triết lý của trường. Trong quá trình làm việc, giáo viên thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng bởi hệ thống quản lý chuyên môn của nhà trường cũng như các chuyên gia được mời đến từ các tổ chức giáo dục uy tín.


Chế độ dinh dưỡng

Rau sạch và thực phẩm sạch của Công ty cổ phần thực phẩm Việt Nam (VietFoods) - không dùng nước mắm công nghiệp, tự làm sữa từ các loại hạt an lành bổ dưỡng như ngô, bí đỏ, gạo lứt và các loại hạt…Tất cả đều được kiểm định và truy xuất nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Biệt thự số 4, B15,Khu đô thị Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Mary - Cầu Diễn

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Mary - Cầu Diễn? 11932 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11932 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Biệt thự số 4, B15,Khu đô thị Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí