Trường Mầm non Maple Bear Golden Westlake - Hoàng Hoa Thám

thuộc Hệ thống Mầm non Maple Bear, Quận Tây Hồ
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Maple Bear Golden Westlake - Hoàng Hoa Thám

Tổng quan

Trường Mầm non Maple Bear Golden Westlake - Hoàng Hoa Thám trực thuộc hệ thống trường mầm non Maple Bear Việt Nam là ngôi trường có chương trình giáo dục tiên tiến, toàn cầu giúp bé tự tin trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Nhà trường áp dụng phương pháp học tập đặc trưng của giáo dục Canada với Phương pháp học Tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ giúp trẻ tư duy bằng Tiếng Anh như trẻ bản địa. Kết hợp chương trình học bản quyền được sử dụng Toàn cầu ở 20 quốc gia với hơn 350 điểm trường trên toàn thế giới. Tại Trường Mầm non Maple Bear Golden Westlake - Hoàng Hoa Thám luôn lấy trẻ làm trung tâm” là cách Maple Bear khơi dậy và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập của bé từ những năm đầu đời. Và chính sự đam mê đó, bé sẽ luôn khao khát được khám phá thế giới và khẳng định mình trong quá trình trở thành một công dân toàn cầu.

Nằm trong khuôn viên của chung cư Golden Westlake, trường được hưởng chọn những tiện ích hàng đầu như sân chơi nhiều cây xanh, bể bơi, .... ba mẹ cũng an tâm về sự an toàn của bé khi khu vực được đánh giá an ninh. Trường được thiết kế thông minh lấy sự tinh tế làm chủ đạo, phòng học trang bị đầy đủ học cụ, giáo cụ theo tiêu chuẩn giáo dục Canada. Trường có sân chơi trong nhà, phòng học chức năng, khu vận động, thư viện với nhiều đầu sách cho bé.

Đáp ứng một môi trường giáo dục hàng đầu, đội ngũ giáo viên nhà trường cũng phải đảm, được đào tạo trực tiếp từ chuyên gia của Maple Bear toàn cầu. Nhà trường có hệ thống đánh giá chất lượng, mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Mầm non Maple Bear Golden Westlake - Hoàng Hoa Thám sở hữu chế độ dinh dưỡng của bé được tư vấn và xây dựng bởi TS. Nghiêm Nguyệt Thu – Phó Phòng Dinh dưỡng lâm sàng – Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam với mục tiêu giúp trẻ hấp thụ dinh dưỡng một cách tối đa dựa trên tâm lý tự nguyện trong khi ăn.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 10 Triệu đến 18 Triệu
  • Điện thoại: (0282) 242-6655
  • Địa chỉ: Tòa nhà Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, P. Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

- Tiền ăn: 60.000 vnđ/ngày

- Phí dịch vụ bán trú: 31.000 vnđ/ ngày

- Phí nhập học: 10.000.000 vnđ

- Phí cơ sở vật chất, sự kiện và dã ngoại: 10.200.000 vnđ/năm.

- Bộ đồ dùng học sinh: 3.350.000 đồng với học sinh mới nhập học (1 bộ đồng phục mùa đông, 4 bộ đồng phục mùa hè, 1 balo, 1 mũ, 1 bộ chăn gối).

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Nhà trượng tự tin với chương trình giáo dục bản quyền được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục Canada – đất nước có nền giáo dục được xếp hạng hàng đầu trên thế giới và đi đầu về giáo dục song ngữ. Chương trình thiết kế dựa trên “best practices” các Phương pháp thực hành tốt nhất ở Canada và trên thế giới về giáo dục mầm non, lấy trẻ làm trung tâm, trẻ học qua chơi và phát triển trẻ toàn diện về trí tuệ, thể chất, kỹ năng và ngôn ngữ. Nhiều sự kiện đa dạng được tổ chức tại trường và dã ngoại hàng tháng giúp trẻ trải nghiệm thực tế theo phương pháp “Học thông qua thực hành” Đặc biệt, các con sẽ được phát triển 7 kĩ năng của thế kỉ 21, tự tin trở thành công dân toàn cầu: Giao tiếp, Sáng tạo, Hợp tác, Tư duy phản biện, Tinh thần trách nhiệm, Tính cách, Công nghệ số

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên Maple Bear giàu kinh nghiệm và là các nhà quản lý giáo dục, phát triển chương trình giảng dạy mới, tài liệu đào tạo mới, phương pháp luận cũng như chính sách của trường. Maple Bear thực hiện đánh giá học sinh định kỳ tại các trường học để đánh giá kết quả học tập của học sinh. Trường có một nhật ký liên lạc qua lại giữa gia đình và nhà trường là điều cần thiết để chia sẻ thông tin quan trọng liên quan đến việc một ngày trên lớp của trẻ diễn ra như thế nào. Ngoài ra, phụ huynh sẽ có 2 cuộc họp phụ huynh trong năm học và nhận được báo cáo học tập định kỳ 6 tháng/lần cùng với sổ học tập của trẻ để có thể kết hợp với giáo viên sát sao nhất đối với sự phát triển của trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường tôn trọng sự đa văn hóa nên nhà trường mang đang đến một chương trình dinh dưỡng đa dạng mang đến cho trẻ một trải nghiệm ẩm thực đa quốc gia. Tất cả đội ngũ bếp nhà trường đều phải có chứng chỉ nghiệp vụ nấu ăn hoặc có trình độ nấu ăn ngon đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường Mầm non Maple Bear Golden Westlake - Hoàng Hoa Thám
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Maple Bear Golden Westlake - Hoàng Hoa Thám
Quận
Quận Tây Hồ
Địa chỉ
Tòa nhà Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, P. Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non song ngữ Quận Ba Đình

1. Trường Mầm non Morning Star International School (Cơ sở 2) - Vạn Phúc

Vạn Phúc 4, Vạn Bảo, Kim Mã
Học phí: 6,8 Triệu đến 7,6 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Tây Hồ

2. Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori Thụy Khuê - Tây Hồ

Khu đô thị Anh Dũng 2, Dương Kinh, Hải Phòng
Học phí: 8 Triệu đến 10 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình

3. Trường mầm non Koala House - Vạn Bảo

Số 50 Vạn Bảo
Học phí: 8,1 Triệu đến 11 Triệu

Thông tin thêm