Trường mầm non Mai Anh - Trương Định

thuộc Trường mầm non Mai Anh - Trương Định, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Mai Anh - Trương Định

Tổng quan

Trường mầm non Mai Anh - Trương Định ra đời với mong muốn mang đến cho trẻ em lứa tuổi mầm non trong khu vực một môi trường giáo dục toàn diện dựa trên những phương pháp giảng dạy tiên tiến hài hoà về mặt tri thức, thể chất và năng khiếu văn thể mỹ.

Các chương trình học được trường mầm non Mai Anh thiết kế chuẩn theo kế hoạch giáo dục của Bộ giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục mới nhằm rèn luyện kỹ năng sống, tạo cho bé cơ hội khám phá và tiếp cận thế giới bên ngoài qua lăng kính đầy màu sắc, phát huy tối đa năng lực cá nhân. Ngoài ra, trẻ theo học tại mầm non Mai Anh được học các môn năng khiếu như: Cảm thụ âm nhặc, Ve, Tiếng Anh… với mục đích giúp các em hoàn toàn tự tin có đầy đủ các kiến thực, kỹ năng cần thiết khi chuyển tiếp lên bậc tiểu học.

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Mai Anh đều là những giáo viêntốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao Đẳng chuyên ngành mầm non. 100% giáo viên giảng dạy trực tiếp đêu có trình độ chuẩn theo quy định của ngành, có lòng nhiệt huyết với nghề, yêu nghề, thương mến trẻ, luôn thấu hiểu tâm lý và các nhu cầu của trẻ

Trường mầm non Mai Anh sở hữu cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh, đáp ứng được yêu cầu hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Cùng với trang thiết bị học tập đầy đủ, đồ chơi đa dạng, phong phú, máy điều hoà hai chiều, hệ thống âm thanh đồng bộ và hệ thống camera trực tuyến.

Song song với đó, chế độ dinh dưỡng cho trẻ tại trường mầm non Mai Anh cũng luôn được đảm bảo chú trọng. Nguồn thực phẩm chế biến các bữa ăn cho trẻ luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thực đơn được thiết kế phong phú cũng như đảm bảo các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 1,2 Triệu đến 1,8 Triệu
 • Số bé cần tuyển: 20

Ghi chú

Học phí:

 • Lớp nhà trẻ: 1.800.000đ/tháng
 • Lớp mẫu giáo: 1.200.0000đ/tháng

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường mầm non Mai Anh sở hữu cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh, đáp ứng được yêu cầu hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.
 • Cùng với trang thiết bị học tập đầy đủ, đồ chơi đa dạng, phong phú, máy điều hoà hai chiều, hệ thống âm thanh đồng bộ và hệ thống camera trực tuyến.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn:30.000đ/ngày (Bao gồm 3 bữa)

Tiền học phẩm + điện nước: 100.000đ/tháng

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo trường mầm non Mai Anh là những nhà giáo có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Phương pháp giáo dục

 • Các chương trình học được trường mầm non Mai Anh thiết kế chuẩn theo kế hoạch giáo dục của Bộ giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục mới nhằm rèn luyện kỹ năng sống, tạo cho bé cơ hội khám phá và tiếp cận thế giới bên ngoài qua lăng kính đầy màu sắc, phát huy tối đa năng lực cá nhân.
 • Ngoài ra, trẻ theo học tại mầm non Mai Anh được học các môn năng khiếu như: Cảm thụ âm nhặc, Ve, Tiếng Anh… với mục đích giúp các em hoàn toàn tự tin có đầy đủ các kiến thực, kỹ năng cần thiết khi chuyển tiếp lên bậc tiểu học.
 • Nhà trường thường xuyên tổ chức các lớp học ngoại khóa, các buổi tham quan dã ngoại nhằm tạo điều kiện để các con được mở rộng tầm nhìn, mở rộng môi trường giao lưu, có cơ hội giao lưu phát triển trong cộng đồng, phát triển kỹ năng giao tiếp ngoài môi trường gia đình và trường học.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Mai Anh đều là những giáo viên tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao Đẳng chuyên ngành mầm non.
 • 100% giáo viên giảng dạy trực tiếp đêu có trình độ chuẩn theo quy định của ngành, có lòng nhiệt huyết với nghề, yêu nghề, thương mến trẻ, luôn thấu hiểu tâm lý và các nhu cầu của trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

 • Trường mầm non Mai Anh phục vụ bữa ăn của bé với chế độ thực đơn được thay đổi hàng ngày, tính toán cân đối, đảm bảo ngon, đủ chất và an toàn cho mỗi khẩu phần dinh dưỡng của trẻ.
 • Nguồn thực phẩm chế biến các bữa ăn cho trẻ luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực, đảm bảo cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ.
 • Nhà trường chăm sóc và theo dõi sức khỏe thường xuyên. Trẻ được khám sức khỏe đình kỳ 2 lần/ 1 năm, cân đo thường xuyên.
Trường mầm non Mai Anh - Trương Định
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Mai Anh - Trương Định
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 481 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Hoàng Mai

1. Trường mầm non Vườn Hồng - Kim Đồng

Số 9 Ngõ 24 Kim Đồng,
Học phí: 2,2 Triệu đến 2,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Hoàng Mai

2. Trường mầm non Hằng Nga - Tân Mai

Số 56/66 Tân Mai, P. Tân Mai,
Học phí: 1 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Hoàng Mai

3. Trường Mầm non BiBi (Cơ sở 5) - Tân Mai

104 B4 – Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
Học phí: 1,5 Triệu đến 2 Triệu

Thông tin thêm