Trường Mầm non Little Flowers - Lê Thanh Nghị

thuộc Trường Mầm non Little Flowers, Quận Hai Bà Trưng
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Little Flowers - Lê Thanh Nghị

Tổng quan

Trường Mầm non Little Flowers - Lê Thanh Nghị nằm ở hướng Đông Nam thoáng mát về mùa Hè, ấm áp về mùa Đông. Với tổng diện tích trên 500m2, nhà 3 mặt thoáng, ngôi trường là nơi lý tưởng để các con thực hành kỹ năng sống và tham gia các hoạt động vui chơi, học tập.

Chương trình học của Little Flowers - Lê Thanh Nghị có sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục - Đào tạo với những quan điểm, chương trình giáo dục hiện đại trên thế giới như Montessori, Shichida, Glendoman… Không những vậy, nội dung hoạt động của chương trình học luôn đảm bảo tiêu chí phong phú, đa dạng và thu hút trẻ. Mầm non Little Flowers - Lê Thanh Nghị áp dụng quan điểm giáo dục tiên tiến và chứa đựng đầy đủ ý nghĩa của ngành Giáo dục mầm non, đó là: “Lấy trẻ làm trung tâm”.

“Một cơ thể khỏe mạnh về thể chất và tinh thần trong những năm đầu đời là tiền đề cho sự phát triển về mọi mặt sau này của một đứa trẻ”. Vì thế, vấn đề chăm sóc trẻ luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu. Nhà trường luôn quan tâm đến từng trẻ để đảm bảo các con được đáp ứng tối đa về nhu cầu dinh dưỡng và chăm sóc. Đến với Little Flowers, trẻ sẽ luôn được khích lệ để thể hiện bản thân bằng các phương thức khác nhau như: ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, vận động, trò chơi… Đồng thời, nhà trường luôn chú trọng nghiên cứu sâu về các chủ đề học tập thông qua các phương tiện giáo dục khác nhau, giúp trẻ nhận thức về bản thân và thế giới xung quanh.

Và quan trọng nhất là đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tâm, nhiều kinh nghiệm cùng với chương trình học phong phú của nhà trường. Mầm non Little Flowers - Lê Thanh Nghị là sự lựa chọn tin cậy của các bậc phụ huynh.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 1.200.000 đ - 1.600.000 đ
  • Điện thoại: (091) 669-9819
  • Địa chỉ: Số 49, ngõ 204 (đối diện ngõ Cột Cờ) Lê Thanh Nghị, P Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Little Flowers nằm ở hướng Đông Nam thoáng mát về mùa Hè, ấm áp về mùa Đông. Với tổng diện tích trên 500m2, nhà 3 mặt thoáng, ngôi trường là nơi lý tưởng để các con thực hành kỹ năng sống và tham gia các hoạt động vui chơi, học tập . Trường gồm nhiều phòng học với diện tích hơn 30m2 được trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ hiện đại, thân thiện. Phòng vận động của trường với xà đu đa năng, Trampoline, bóng gym... sẽ giúp cho các con có một thể lực tốt, dồi dào năng lượng cho mọi hoạt động trong ngày. Sân cỏ nhân tạo ngoài trời, nhà bóng lớn là nơi các con thỏa thích vui chơi và tham gia các hoạt động tập thể.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
27, Tháng bảy, 2016

Chất lượng chăm sóc và giáo dục tốt! Các cô tận tâm, yêu trẻ, gia đình chúng tôi rất vừa lòng

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
12, Tháng mười, 2016

Các cô nhiệt tình, chăm sóc các con tận tâm chu đáo. Cơ sở vật chất đầy đủ, không gian thoáng mát.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
07, Tháng mười một, 2016

Môi trường tốt cô giáo tận tình , 24m cho con đi học tưởng mẹ khóc con khóc mà đi 2 buổi con đã tự vào lớp cùng cô , đi học con biết rất nhiều , giá bình dân mà môi trường và cách dạy dỗ ngang với trường quốc tế , m thấy rất ok , vote cho trường 5*

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình học của trường có sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục - Đào tạo với những quan điểm, chương trình giáo dục hiện đại trên thế giới như Montessori, Shichida, Glendoman… Không những vậy, nội dung hoạt động của chương trình học luôn đảm bảo tiêu chí phong phú, đa dạng và thu hút trẻ.

Mầm non Little Flowers áp dụng quan điểm giáo dục tiên tiến và chứa đựng đầy đủ ý nghĩa của ngành Giáo dục mầm non, đó là: “Lấy trẻ làm trung tâm”. Bởi vì, Little Flowers tin rằng mỗi đứa trẻ là một cá nhân riêng biệt với những tính cách và tố chất riêng. Vai trò của nhà giáo dục là phải hiểu và nắm bắt được những thế mạnh của trẻ, để từ đó tạo cơ hội và môi trường khuyến khích trẻ phát huy những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Đến với Little Flowers, trẻ sẽ luôn được khích lệ để thể hiện bản thân bằng các phương thức khác nhau như: ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, vận động, trò chơi… Đồng thời, nhà trường luôn chú trọng nghiên cứu sâu về các chủ đề học tập thông qua các phương tiện giáo dục khác nhau, giúp trẻ nhận thức về bản thân và thế giới xung quanh.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tâm, nhiều kinh nghiệm, đa tài…

Chế độ dinh dưỡng

Bữa ăn và thực đơn của bé được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau với nguồn thực phẩm sạch được nhập trực tiếp từ công ty Thực phẩm Hà Nội xanh. Trong ngày, nhà trường tổ chức ba bữa ăn chính và hai bữa ăn phụ đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng theo từng độ tuổi.

Nhà trường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ 6 tháng một lần.

Trường Mầm non Little Flowers - Lê Thanh Nghị
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Little Flowers - Lê Thanh Nghị
Quận
Quận Hai Bà Trưng
Địa chỉ
Số 49, ngõ 204 (đối diện ngõ Cột Cờ) Lê Thanh Nghị, P Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps