Trường mầm non Liễu Giai Cầu Giấy - Khu ĐT mới Dịch Vọng

thuộc Trường Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Liễu Giai Cầu Giấy - Khu ĐT mới Dịch Vọng

Tổng quan

Trường Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy - Khu ĐT mới Dịch Vọng khởi đầu nằm trong khuôn viên của Trung tâm Công nghệ Giáo dục (số 50 - 52 Liễu Giai). Sau nhiều năm hình thành và phát triển, trường đã thực sự lớn mạnh, trở thành một trong những hệ thống trường mũi nhọn của thủ đô Hà Nội, bao gồm các chuyên gia và giảng viên uy tín trong nước và quốc tế, những người tâm huyết với sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Ở trường, các bé sẽ được được rèn luyện khả năng phát triển, hình thành các kỹ năng sống, phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội, phát triển thẩm mỹ,… thông qua hệ thống bài giảng kết hợp giữa chương trình của Bộ giáo dục và những sáng tạo của đội ngũ giáo viên giỏi của trường.

Trường Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy chú trong cung cấp hệ thống cơ sở vật chất hiện đại để các bé được vui chơi học tập trong một môi trường lành mạnh nhất. Các phòng học tiện nghi cao cấp như tivi màn hình rộng, lát sàn gỗ sạch sẽ, lớp học được trang trí đáng yêu, vui nhộn, không gian lớp học thoáng mát, đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có lắp đặt hệ thống điều hòa, camera trực tuyến. Trang thiết bị dạy học và vui chơi ngoại nhập, đảm bảo an toàn sức khỏe và đáp ứng tối ưu việc dạy học, chăm sóc trẻ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 3,5 Triệu
  • Điện thoại: (0916) 446-6090
  • Địa chỉ: Tầng 1, 2 Nhà N07 B3 Khu ĐTM Dịch Vọng, Thành Thái, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Tiền ăn: 960.000/tháng


Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở hạ tầng là yếu tố được nhà trường chú trọng đầu tư ngay từ những ngày đầu thành lập. Nằm tại Khu Đô thị mới Dịch Vọng , Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy có phòng học tiện nghi cao cấp như tivi màn hình rộng, lát sàn gỗ sạch sẽ, lớp học được trang trí đáng yêu, vui nhộn, không gian lớp học thoáng mát, đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có lắp đặt hệ thống điều hòa, camera trực tuyến. Trang thiết bị dạy học và vui chơi ngoại nhập, đảm bảo an toàn sức khỏe và đáp ứng tối ưu việc dạy học, chăm sóc trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí đón muộn: 30.000 đ/ giờ.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Mỗi ngày đi học, các bé sẽ được chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục theo sự hướng dẫn của các cô giáo bằng các hoạt động: vui chơi, học tập và được rèn các nề nếp, thói quen một cách nhịp nhàng mang tính khoa học cao, phù hợp với lứa tuổi mầm non. Đảm bảo theo đúng chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo quy định.

Ở trường mầm non Liễu Giai Cầu Giấy, bé sẽ được rèn khả năng phát triển, hình thành các kỹ năng sống, phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội, phát triển thẩm mỹ,…

Với mục tiêu phát hiện, phát triển và hoàn thiện các năng khiếu cá nhân, Trường mầm non Liễu Giai Cầu Giấy chú trọng đầu tư cho các bộ môn năng khiếu, đưa các bộ môn này trở thành môn học chính khóa ở trường. Tiếng Anh (giao tiếp với người bản xứ), Múa, Tạo hình, Âm nhạc, Võ wushu, Bóng rổ,… đang dần trở thành thế mạnh đặc biệt của nhà trường.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ cán bộ của nhà trường bao gồm các chuyên gia và giảng viên uy tín trong nước và quốc tế, những người tâm huyết với sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Việt Nam. Hệ thống giáo dục của rườngT mầm non Liễu Giai Cầu Giấy là kết quả của những nỗ lực, khát vọng và tri thức của một đội ngũ giáo viên chuyên môn sáng tạo và nhiệt huyết, cùng ban lãnh đạo, cố vấn, chuyên gia đầy kinh nghiệm.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn của các bé được thiết kế dựa trên chế độ dinh dưỡng chuẩn theo từng lứa tuổi, được các chuyên gia của nhà trường nghiên cứu nhằm mang lại cho các bé những bữa ăn ngon miệng, giàu dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh và đầy đủ cho sự phát triển nhất.

Trường mầm non Liễu Giai Cầu Giấy - Khu ĐT mới Dịch Vọng
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Liễu Giai Cầu Giấy - Khu ĐT mới Dịch Vọng
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Tầng 1, 2 Nhà N07 B3 Khu ĐTM Dịch Vọng, Thành Thái, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Hoàng Ngọc Quế
27, Tháng tư, 2016

Mình định cho bé nhà mình nhập học vào trường này. Ấn tượng ban đầu là các cô nhiệt tình chỉ bảo và hướng dẫn phụ huynh rất tỷ mỷ. Hơn nữa, lớp của bé cũng ít, chỉ khoảng chục bé và có 3 cô chăm sóc trong đó có một cô y tá để theo dõi sức khỏe bé.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Giang Vũ Hồng
01, Tháng năm, 2016

Trường rất tốt các mẹ nhé, cô giáo chăm con rất kỹ, ăn uống thì đề huề đầy đủ chất. Nhà trường còn tắm cho bé nữa. Con mình mới học được 3 ngày, nhưng đã bắt đầu quen bạn và yêu cô. Mình thấy lựa chọn trường này thật đúng đắn!

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Dạ Thi
08, Tháng năm, 2016

Mình có đến tham quan trường rồi, cơ sở vật chất rất tốt, trường thoáng, đẹp, có sân chơi rộng rãi. Thấy các cô cũng yêu con, nhẹ nhàng, cẩn thận nên cũng thích.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lương Cẩm Ly
15, Tháng năm, 2016

Bé nhà mình đã học được ở đây 1 năm, nói chung không có vấn đề gì quá nghiêm trọng và mình cũng cảm thấy hài lòng khi cho con học ở đây, quan trọng là bé vui vẻ và thích đi học, ngoan hơn, tự lập hơn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

1. Trường Mầm Non Chất Lượng Cao APLUS - Thọ Tháp

Số 1 Thọ Tháp, phường Mai Dịch
Học phí: 2,6 Triệu đến 2,8 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

2. Trường mầm non KHC - Số 21 KĐT Dịch Vọng

Số 21, N03, Khu ĐTM Dịch Vọng
Học phí: 2,6 Triệu đến 2,9 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Trường mầm non Thăng Long Kidsmart - Khu đô thị mới Dịch Vọng

Lô NT1, Khu đô thị mới Dịch Vọng
Học phí: 3,5 Triệu đến 5,5 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm