Trường mầm non Lê Quý Đôn - Khu Đô Thị Mỹ Đình 2

thuộc Trường mầm non Lê Quý Đôn, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Lê Quý Đôn - Khu Đô Thị Mỹ Đình 2

Tổng quan

Trường mầm non tư thục Lê Quý Đôn - KĐT Mỹ Đình thành lập năm 2006, được tiến sỹ Wiliam. MC Keith người có bề dày kinh nghiệm với trên 20 năm liên tục giữ cương vị Hiệu trưởng trường danh tiếng Presbytecian ladies collecge Sydney PLC Sydney Australia làm cố vấn. Tháng 9/2009 trường mầm non tư thục Lê Quý Đôn được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn Quốc Gia với cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, đảm bảo cùng đội ngũ giáo viên, cán bộ văn phòng, y tế, đầu bếp giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Trường được xây dựng trên diện tích 3.400 m2 với 17 phòng học và các phòng chức năng: Phòng học múa, vẽ, tiếng anh, phòng máy vi tính có đầy đủ trang thiết bị hiện đại như điều hòa hai chiều, hệ thống camera, bảng tương tác, phòng y tế. Đồ chơi, đồ dùng phong phú đa dạng, sân chơi rộng rãi thoáng mát có nhiều cây xanh và đồ dùng chơi cho trẻ. Hệ thống nhà bếp riêng biệt, trang thiết bị hiện đại có máy lọc nước tinh khiết cung cấp nguồn nước sạch cho trẻ, đảm bảo cung cấp cho các bé những bữa ăn giàu dinh dưỡng và phù hợp nhất.

Chương trình giảng dạy của Trường mầm non tư thục Lê Quý Đôn - KĐT Mỹ Đình là sự kết hợp của chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục với những sáng tạo phù hợp của đội ngũ giáo viên giúp bé phát triển các kĩ năng xã hội thông qua các phương pháp học tập thực hành. Cấc bé còn được làm quen với Tiếng Anh do giáo viên nước ngoài giảng dạy, học cách sử dụng máy vi tính qua các trò chơi phát triển trí thông minh theo chương trình Kidsmart, Kidpix, Happykids do giáo viên có kinh nghiệm hướng dẫn.

Ngoài những hoạt động học tập phát triển tư duy, sáng tạo trên lớp qua hệ thống bài giảng chuyên môn của những giáo viên giàu kĩ năng và kinh nghiệm, các bé còn thường xuyên được đi dã ngoại như chơi công viên, xem xiếc, xem phim, biểu diễn văn nghệ, tham dự các cuộc thi theo chủ đề...giúp trẻ hứng thú trong cuộc sống, nâng cao sự hiểu biết, tạo cảm xúc tình cảm của trẻ trong giao tiếp.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 2.700.000 đ - 5.000.000 đ

Ghi chú

Tiền ăn: 60.000đ/ngày

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường được xây dựng trên diện tích 3.400 m2 với 17 phòng học và các phòng chức năng: Phòng học múa, vẽ, tiếng anh, phòng máy vi tính có đầy đủ trang thiết bị hiện đại như điều hòa hai chiều, hệ thống camera, bảng tương tác, phòng y tế. Đồ chơi, đồ dùng phong phú đa dạng, sân chơi rộng rãi thoáng mát có nhiều cây xanh và đồ dùng chơi cho trẻ. Hệ thống nhà bếp riêng biệt, trang thiết bị hiện đại có máy lọc nước tinh khiết cung cấp nguồn nước sạch cho trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn 60.000đ/ngày bao gồm cả ăn sáng

Hàng ngày trường có xe đưa đón học sinh tại nhà và tại điểm theo quy định, có cán bộ chăm sóc trên xe

Nhà trường có tổ chức lớp trông trẻ muộn vào các buổi chiều theo yêu cầu của cha mẹ học sinh

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục tại trường Mầm non Lê Quý Đôn nhằm hỗ trợ gia đình trong việc chăm sóc bé, phối hợp giúp bé phát triển các kĩ năng xã hội thông qua các phương pháp học tập thực hành. Điều này tạo môi trường thân thiện nơi mỗi bé có thể trở nên độc lập hơn, giàu lòng tự trọng và biết tự nhận thức về bản thân.

Tùy theo từng độ tuổi, nhà trường sắp xếp cho các bé lộ trình học phù hợp để phát triển một cách tốt nhất tư duy sáng tạo cũng như năng khiếu cá nhân:

 • Buổi sáng học theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo, có mở rộng, sáng tạo theo từng chủ điểm giúp trẻ tiếp thu có hiệu quả kiến thức đã học
 • Buổi chiểu: Học các môn bổ trợ như Tiếng Anh, tin học, mỹ thuật, múa, đàn organ, khiêu vũ thể thao... giúp trẻ phát triển toàn diện, mạnh dạn, tự tin…
 • Trẻ từ 3-6 tuổi được làm quen với Tiếng Anh do giáo viên nước ngoài giảng dạy, làm quen với máy vi tính qua các trò chơi phát triển trí thông minh theo chương trình Kidsmart, Kidpix, Happykids do giáo viên có kinh nghiệm hướng dẫn.

Đội ngũ giáo viên

 • Nhà trường có đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề đã tốt nghiệp khoa mầm non trường đại học sư phạm và Cao đẳng Sư phạm mẫu giáo trung ương.
 • Đội ngũ cán bộ phục vụ: Văn phòng, y tế đầu bếp có trình độ chuyên môn và trách nhiệm, tay nghề cao

Chế độ dinh dưỡng

 • Trẻ được quản lý và chăm sóc tại trường cả ngày. Nhà trẻ ăn 5 bữa/ngày (3 bữa chính, 2 bữa phụ)
 • Mẫu giáo ăn 4 bữa/ngày (3 bữa chính, 1 bữa phụ)
 • Bảo đảm chất dinh dưỡng cho trẻ, thực đơn làm theo hướng dẫn của viện dinh dưỡng phù hợp với từng độ tuổi, thay đổi theo mùa phong phú giúp trẻ lên cân khỏe mạnh
 • Nhà trường rất chú trọng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, hợp đồng thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được cán bộ y tế kiểm tra trước khi đưa vào chế biến
 • Mỗi tháng trẻ được theo dõi cân nặng một lần, mỗi học kỳ được bác sĩ chuyên khoa nhi kiểm tra đánh giá sức khỏe.
Trường mầm non Lê Quý Đôn - Khu Đô Thị Mỹ Đình 2
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Lê Quý Đôn - Khu Đô Thị Mỹ Đình 2
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Lô NT1, Khu Đô Thị Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Dương Huệ Lan
19, Tháng tư, 2016

Con mình cũng đang học lớp mẫu giáo nhỡ ở trường này đây. Các cô giáo trẻ, nhiệt tình, lớp học sạch sẽ, cảnh quan đẹp, ăn uống cũng được.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đinh Thục Trang
22, Tháng tư, 2016

Bé nhà mình 3,5 tuổi đang học ở trường MNTT Lê Quý Đôn đây. Tỷ lệ cô / trò nói chung tạm ổn, chưa phải là cực tốt nhưng là chấp nhận được.
Cơ sở vật chất rộng rãi, xây dựng khang trang, đồ chơi trong lớp, ngoài sân ổn cả.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Quỳnh Phương
26, Tháng tư, 2016

Sáng nay em đi ngang qua trường Mầm non Lê Quý Đôn ở khu Mỹ đình II, thấy cơ sở vật chất đẹp quá, sân vườn rộng nữa.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Thụy Nương
30, Tháng tư, 2016

Con mình cũng mới đi học ở đây. Cảm nhận ban đầu là các cô nhiệt tình, quan tâm các cháu và có trách nhiệm nữa. Con mình đi học về không sợ, không khóc, quần áo sạch sẽ, về ngoan hẳn lên, ăn cơm cũng nhanh mà nói chuyện lễ phép hẳn. Đó là điều mình hài lòng, còn về chất lượng dạy thì mình chưa rõ vì cũng mới cho con đi học được ít lâu nên chưa biết.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
14, Tháng hai, 2017

cho mình hỏi trường nhận trông từ mấy giờ sáng ấy nhỉ

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm