Trường mầm non Lâm Nhi - Đan Phượng

thuộc Trường mầm non Lâm Nhi, Huyện Đan Phượng
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Lâm Nhi - Đan Phượng

Tổng quan

Trường Mầm non Lâm Nhi - Đan Phượng nằm trong hệ thống giáo dục mầm non, giáo dục chuyên biệt, giáo dục và phát triển tài năng cho trẻ.

Trường được xây dựng trên diện tích gần 1000 m2 với cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư đồng bộ, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm. Trường Mầm non Lâm Nhi - Đan Phượng áp dụng phương pháp Montessori của hệ thống giáo dục mầm non chuẩn Quốc tế, kết hợp những ưu điểm của phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam - đã và đang nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của Quý Phụ Huynh trên con đường lựa chọn môi trường giáo dục toàn diện cho trẻ.

Phòng học được trang bị tiện nghi và hiện đại, thoáng mát và sạch sẽ. Cùng với khoảng không gian yên tĩnh thông thoáng trước cổng trường. Trường Mầm non Lâm Nhi - Đan Phượng luôn tự hào vì sự phát triển tốt nhất dành cho các con.

Với những trẻ có nhu cầu đặc biệt Trường Mầm non Lâm Nhi - Đan Phượngchương trình hỗ trợ đặc biệt: Đánh giá mức độ phát triển, can thiệp sớm và giáo dục hòa nhập cho các bé, hỗ trợ bố mẹ trong việc can thiệp và giáo dục bé ở nhà… Những bé có khả năng học tiểu học nhà trường có chương trình giáo dục kĩ năng tiền học đường cho các bé, tư vấn và hỗ trợ cho các bé trong thời gian mới học tiểu học…

Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên của trường đều được đào tạo từ các trường chuyên ngành: Mầm non, quản lý, chuyên biệt, nhạc, họa … làm việc với tấm lòng yêu nghề, mến trẻ và nhiệt huyết.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Công lập
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.800.000 đ - 3.800.000 đ

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng trường mầm non Lâm Hoa: Cô Nguyễn Thị Hiền

 • Tốt nghiệp khoa giáo dục mầm non trường Cao đẳng sư phạm mẫu giáo trung ương.
 • Tốt nghiệp khoa giáo dục đặc biệt trường Đại học sư phạm Hà Nội do các chuyên gia đến từ tổ chức Jica (Nhật Bản) trực tiếp giảng dạy.
 • Tốt nghiệp khoá đào tạo cán bộ quản lý trường bồi dưỡng cán bộ Hà Nội.

Được cấp chứng chỉ về “Lãnh đạo trong giáo dục” do đại sứ quán ISEREN phối hợp cùng trường Đại học sư phạm Hà Nội tổ chức.

Có 9 năm kinh nghiệm quản lý mầm non và 5 năm kinh nghiệm giáo dục cho trẻ có nhu cầu đặc biệt.

Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục của trường mầm non Lâm Nhi được xây dựng trên cơ sở chương trình khung của sở GD&ĐT Hà Nội, phù hợp với đặc điểm riêng của từng loại hình trong nhà trường.

Ngoài việc học tập và vui chơi theo chương trình quy định của sở GD&ĐT các con cũng được tiếp cận với chuơng trình giáo dục của các nước tiên tiến như : Nhật Bản, montesori…Được học các môn năng khiếu nhằm phát triển tối đa khả năng tiềm ẩn trong con người bé (Tiếng Anh với người bản ngữ, Vẽ, Múa, võ, đàn…) với các giáo viên đến từ các trường chuyên ngành nhiệt tình và yêu trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên của trường mầm non Lâm Nhi đều được đào tạo từ các trường chuyên ngành: Mầm non, quản lý, chuyên biệt, nhạc, hoạ … Làm việc với tấm lòng yêu nghề, mến trẻ và nhiệt huyết.

 • Đội ngũ giáo viên chuyên biệt được tuyển chọn từ khoa giáo dục đặc biệt trường Đại học sư phạm Hà Nội.
 • Đội ngũ giáo viên mầm non được tuyển chọn từ các trường chuyên ngành sư phạm mầm non.
 • Các giáo viên năng khiếu : vẽ, múa, đàn … được tuyển chọn từ các trường chuyên ngành.

Chế độ dinh dưỡng

 • Thực hiện nghiêm khắc quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Sử dụng tuyệt đối thực phẩm sạch: rau sạch, thịt sạch, cá sạch...
 • Thực đơn được thay đổi theo ngày, theo tuần, theo mùa.
 • Bữa ăn của trẻ được dựa trên chế độ dinh dưỡng cho từng lứa tuổi, bao gồm 5 bữa ăn trong ngày: Ăn sáng (7h - 8h), bữa phụ hoa quả (9h - 9h15’), ăn trưa (10h30 - 11h), ăn chiều (14h30’ - 15h), uống sữa (16h - 16h30’).
 • Các con được uống nước tinh khiết hoàn toàn kể cả mùa đông.
Trường mầm non Lâm Nhi - Đan Phượng
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Lâm Nhi - Đan Phượng
Quận
Huyện Đan Phượng
Địa chỉ
Số 12 tòa CT1B - KĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Huyện Đan Phượng, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận