Trường mầm non Kodomo - Trần Khát Chân

thuộc Trường mầm non Kodomo, Quận Hai Bà Trưng
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Kodomo - Trần Khát Chân

Tổng quan

Trường mầm non Kodomo - Trần Khát Chân là chi nhánh đầu tiên của nhà trường. Với bề dày kinh nghiệm, cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, 100% có trình độ chuyên môn, KODOMO đã nhận được sự tin tưởng và yêu quý của các bậc phụ huynh.

Nhà trường chú trọng giáo dục kỹ năng, phát triển tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng, năng khiếu, ngôn ngữ giao tiếp. Tạo môi trường tự do cho trẻ hoàn thiện bản thân, khám phá, tìm tòi và từng bước hình thành, hoàn thiện nhân cách để bé phát triển toàn diện. Tự tin, thông minh, có hành trang kiến thức vững chắc tự tin bước vào những năm tháng đầu tiên của bậc tiểu học. Ngoài những hoạt động học tập thông thường, các em còn được tham gia các lớp năng khiếu như tiếng Anh, tạo hình, thông qua những bài giảng được thiết kế sáng tạo bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn của nhà trường, với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi có thể phục vụ các em một cách tốt nhất.

Trường mầm non Kodomo - Trần Khát Chân có đầy đủ cơ sở vật chất tốt phục vụ cho việc học tập cũng như vui chơi, sinh hoạt, ăn uống nghỉ ngơi của các em, tạo cho các em có một môi trường lành mạnh và phù hợp với lứa tuổi. Tỷ lệ học sinh trong một lớp thấp (Đối đa 18 cháu / 1 lớp). Chế độ chăm sóc sức khỏe cho các bé tốt.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 2.200.000 đ

Ghi chú

Tiền ăn: 30.00/ngày

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Kodomo có tầng một là khu vui chơi và đón trả trẻ, với không gian rộng xuyên suốt với các loại đồ chơi giúp cho trẻ có thể được tự do phát triển mình với các loại đồ chơi như : cầu trượt, bể bóng, xe con kiến, xe lắc, thú nhún và rất nhiều các loại đồ chơi như lego và sách truyện. Ngoài ra tầng một còn là nơi diễn ra rất nhiều các hoạt động khác của các con như: tập thể dục, múa arebic và sinh nhật.

Lớp học thoáng mát,có đầy đủ ánh sáng và không khí trong lành cùng không gian cây xanh, đảm bảo mỹ thuật, mát mắt, sinh động phù hợp với trẻ nhỏ.Đó là những điều kiện lý tưởng để trẻ được học tập vui chơi và phát triển một cách toàn diện.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Học phí ngày thứ 7 : 150.000VNĐ/trẻ/ngày ( đã bao gồm tiền ăn)

Phí trả muộn :

 • Từ 5h30 đến 6h30 nhà trường sẽ tính phí trả muộn là 30.000VNĐ/trẻ.
 • Từ 6h30 đến 7h30 phí trả muôn sẽ là 50.000VNĐ/trẻ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Kodomo dạy trẻ Tiếng Việt theo Chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo kết hợp với phương pháp Montessori. Hơn nữa tại trường, trẻ luôn được khích lệ để thể hiện bản thân qua các phương thức khác nhau bao gồm: ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc và trò chơi vận động….thêm vào đó mỗi lớp học luôn chú trọng đến việc nghiên cứu sâu vào một chủ đề học tập giúp trẻ nhận thức rõ hơn về bản thân và thế giới xung quanh.

Ngoài việc dạy trẻ về tiếng mẹ đẻ ,Kodomoi còn giúp trẻ có cơ hội làm quen với Tiếng Anh từ những năm đầu đời.Thông qua các giờ học Tiếng Anh sôi nổi bằng các trò chơi,bài hát câu đố,tranh ảnh ….cùng giáo viên trong nước và quốc tế, trẻ sẽ được đón nhận những giờ học bổ ích lý thú và đạt hiệu quả cao.

Việc “học bằng chơi, chơi mà học” hết sức gần gũi với cuộc sống của bé, nội dung xuất phát từ chính nhu cầu và kinh nghiệm của bé. Bé có điều kiện để cọ xát các ý kiến khác nhau, trao đổi kinh nghiệm, thử - sai, thực hành, áp dụng và tích cực tham gia một cách chủ động.Từ đó, giúp trẻ nâng cao năng lực để tự lựa chọn giữa những giải pháp khác nhau khi giải quyết vấn đề.

Nhà trường còn áp dụng các phương pháp học : thông qua trải nghiệm giúp các bé có thể tự khám phá các giá trị, các kỹ năng - một phương pháp rất hiện đại và hiệu quả để phát triển toàn diện cho trẻ. Phương pháp giảng dạy qua hình thức tráo thẻ được trường Mầm non KoDoMo ứng dụng giúp phát huy trí tưởng, khả năng ghi nhớ thông minh của hai bán cầu não. Hay phương pháp dạy học thông qua trải nghiệm có thể là cho các bé đóng vai, kể chuyện, tham quan, xem video clip…

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên là các cô giáo có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non, yêu trẻ, tận tình và chu đáo.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng :

 • Chế độ dinh dưỡng của mầm non tư thục KoDoMo thực hiện theo đúng chương trình chăm sóc trẻ em của Bộ giáo dục và Đào tạo và theo phương pháp dinh dưỡng.
 • Thực đơn cho ngày đáp ứng khoảng 60% nhu cầu hàng ngày của trẻ ( 1300kcal/ ngày đối với trẻ 3 tuổi và 1600kcal/ngày đối với trẻ 4 - 6 tuổi ) và có đủ 5 nhóm thức ăn (sữa, thịt, rau, hoa quả, ngũ cốc).
 • Lớp mầm non tư thục KoDoMo tổ chức 3 bữa ăn chính mỗi ngày. Thực đơn hàng tuần sẽ được gửi cho phụ huynh.
 • Thực đơn được xây dựng theo mùa, phong phú các món ăn, ăn đủ lượng cần và cân đối các chất dinh dưỡng cho trẻ.
 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ là một yêu cầu không thể thiếu. Do đó, chúng tôi đã lựa chọn và ký hợp đồng với những nhà cung cấp thực phẩm sạch có uy tín.
 • Sử dụng các phụ gia trong quá trình chế biến cũng được quy định hết sức chặt chẽ và nghiêm túc. Toàn bộ thức ăn ở trong lớp đều được lưu nghiệm 24h theo đúng quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo.
 • Thực hiện tốt các yêu cầu của y tế học đường cũng như công tác phòng dịch nhằm tránh xảy ra ngộ độc thực phẩm.

Chăm sóc sức khỏe :

 • Khám sức khỏe cho trẻ 2 lần/năm: tháng 9 và tháng 12.
 • Cân đúng quy định 4 lần/ năm vào tháng 9, 12, 2, 4 ( đạt tỉ lệ 95% )
 • Thường xuyên phòng bệnh cho trẻ, vệ sinh an toàn thực phẩm không để gây ra dịch bệnh,ngộ độc.
Trường mầm non Kodomo - Trần Khát Chân
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Kodomo - Trần Khát Chân
Quận
Quận Hai Bà Trưng
Địa chỉ
Số 364, Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Hồ Thảo Hương
23, Tháng sáu, 2016

Bé nhà mình đang học trường Kodomo - Trần Khát Chân và thấy cũng ổn lắm.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Thông tin thêm