Trường mầm non Koala House - Bà Triệu

thuộc Trường mầm non Koala House, Quận Hai Bà Trưng
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Koala House - Bà Triệu

Tổng quan

Trường mầm non Koala House - Bà Triệu, là 1 trong 3 cơ sở của Koala House. Chương trình giáo dục của trường Koala House - Bà Triệu được xây dựng dựa trên chương trình HighScope của Hoa Kỳ, tích hợp với các ý tưởng của trường phái Montessori, Reggio Emiliachương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam, nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ. Mục tiêu chung của trường Koala House là giúp trẻ đạt được sự phát triển toàn diện.

Chương trình được thực hiện theo chỉ dẫn và tiêu chuẩn của Tổ chức Giáo dục mầm non quốc gia Hoa Kỳ. Toàn bộ chương trình giảng dạy được hỗ trợ bởi các chuyên gia giáo dục nước ngoài và Việt Nam giàu kinh nghiệm, những người trực tiếp hướng dẫn và đào tạo giáo viên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ. Hàng ngày trẻ đều có các giờ học với giáo viên bản ngữ nói tiếng Anh.

Giáo viên Koala House - Bà Triệu được tuyển chọn kỹ càng với tiêu chuẩn có bằng cấp chính quy các trường sư phạm mầm non (giáo viên mầm non), ngoại ngữ (giáo viên tiếng Anh), có nhận thức và kinh nghiệm phù hợp với triết lý của trường. Sau khi được tuyển, giáo viên sẽ được đào tạo phương pháp và triết lý giáo dục của Koala House.

Cơ sở của Koala House - Bà Triệu có sân chơi ngoài trời cho trẻ, các lớp học đều tối đa việc sử dụng ánh sáng và không khí tự nhiên.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 8.000.000 đ - 9.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Các cơ sở của Koala House đều có sân chơi ngoài trời cho trẻ. Đây là yếu tố kiên quyết trong việc chọn địa điểm của Koala House vì quan điểm của chúng tôi là việc tiếp xúc với thiên nhiên, không khí và ánh nắng mặt trời là yếu tố vô cùng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ về thể chất và tinh thần.

Các lớp học của Koala House đều tối đa việc sử dụng ánh sáng và không khí tự nhiên.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Một chiều, từ 4.725.000 VND -> 7.875.000 VND, tuỳ thuộc vào khoảng cách từ nhà đến trường

Hai chiều, từ 6.375.000 VND -> 9.375.000 VND, tuỳ thuộc vào khoảng cách từ nhà đến trường

Xe buýt không phục vụ những địa điểm cách xa trường trên 10 km (một chiều).

Phí trông muộn từ 5h30 đến 6h30 chiều là 100.000 VNĐ/giờ và sẽ được tính cùng học phí của kỳ học tiếp theo. Trường không trông trẻ sau 6h30 chiều.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Giám đốc giáo dục

Dr Trevor Ronald Wood

 • Tiến Sĩ về Giảng dạy môn Toán (Mathematics education - Curtin University of Technology)
 • Thạc sĩ Toán học (MSc mathematics - Curtin University of Technology, Western Australia)
 • Thạc sĩ Quản lý thông tin (MA communication management - Bond University)
 • Cử Nhân Giáo dục học (BEd education)
 • 30 năm làm việc trong nghành giáo dục
 • Nguyên Hiệu trưởng trường tiểu học The Southport School Preparatory School, Australia
 • Giáo sư thỉnh giảng tại trường ĐH của Úc (Bond University) và Hà Nội National University of Education.
 • Làm việc tại Koala House từ năm 2010

BAN GIÁM HIỆU

Ban giám hiệu Koala House gồm nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non tại Việt Nam, các chuyên gia đó đều được đào tạo tại nước ngoài và có quá trình công tác lâu dài tại vụ giáo dục mầm non của bộ Giáo Dục hoặc từng giữ chức vụ Hiệu trưởng của trường mầm non có tiếng tại Hà Nội

Phương pháp giáo dục

Toàn bộ triết lý đều dựa trên một nguyên tắc: SỰ TẬN TÂM, nhằm để chăm sóc cho con trẻ, giúp chúng lớn lên và khám phá chính mình, khám phá thế giới, khám phá những tiềm năng, vì những tiềm năng của trẻ là vô tận. Điều quan trọng là “hạt giống” trong mỗi đứa trẻ được nuôi dưỡng trong điều kiện tốt nhất trong những năm đầu đời vì nếu chúng tự tin vào bản thân, tự tin vào những khả năng của mình thì chắc chắn tương lai sẽ nằm trong tay chúng.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Koala House được tuyển chọn kỹ càng với tiêu chuẩn có bằng cấp chính quy các trường sư phạm mầm non (giáo viên mầm non), ngoại ngữ (giáo viên tiếng Anh), có nhận thức và kinh nghiệm phù hợp với triết lý của trường. Sau khi được tuyển, giáo viên sẽ được đào tạo phương pháp và triết lý giáo dục của Koala House. Trong quá trình làm việc, giáo viên thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng bởi hệ thống quản lý chuyên môn của nhà trường gồm các giáo viên trưởng, Ban giám hiệu và Giám đốc giáo dục cũng như các chuyên gia được mời đến theo chuyên đề. Việc đào tạo sẽ là liên tục xuyên suốt năm học và sự tiến bộ của giáo viên sẽ được đánh giá thường xuyên để giúp các giáo viên Koala House không ngừng nâng cao kỹ năng và năng lực.

Chế độ dinh dưỡng

 • Thực đơn của trường Koala House được xây dựng trên cơ sở khoa học dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu năng lượng và cân đối chất của trẻ.
 • Bữa ăn của trẻ được xây dựng theo những tiêu chí sau:
  • Thực đơn phong phú, hấp dẫn trẻ, đảm bảo phối hợp cân đối giữa các nhóm thực phẩm đạm, mỡ, đường. Trong một tháng có một bữa ăn buffet tự chọn.
  • Thực phẩm sạch, tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, ưu tiên các thực phẩm chất lượng cao.
  • Kỹ thuật chế biến hợp khẩu vị phong phú, mùi vị thơm ngon, hấp dẫn trẻ.
 • Thực đơn được gửi về gia đình hàng tuần
 • Chúng tôi cung cấp bữa ăn nhẹ giữa giờ buổi sáng, bữa chính buổi trưa và bữa ăn nhẹ buổi chiều.

Xin lưu ý: Theo quan điểm khuyến khích trẻ đóng vai trò chủ động trong việc học và phát triển của chính mình, ở trường Koala House ủng hộ và khuyến khích trẻ tự phục vụ trong giờ ăn. Việc này giúp trẻ tạo lập thói quen ăn uống lành mạnh theo nhu cầu của chính mình, tránh việc ép trẻ ăn ngoài ý muốn.

Trường mầm non Koala House - Bà Triệu
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Koala House - Bà Triệu
Quận
Quận Hai Bà Trưng
Địa chỉ
Số 340, Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đinh Huệ My
12, Tháng tư, 2016

Mình đã cho con mình học ở Koala Bà Triệu, mình thấy tiền học phí quá đắt so với những gì mà con mình nhận được. Giờ tiếng Anh của con rất ít. Về giáo viên chính của con, hai cô đều rất tốt và cẩn thận. Về hoạt động của các cháu, phần lớn thời gian các cháu phải ở trên lớp, đâu như chỉ có một giờ chơi ngoài sân. Ưu điểm chính của Koala là các cháu được chăm sóc chu đáo, ăn uống tốt.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm