Trường Mầm non Kids Garden - KĐT Thanh Hà

thuộc Trường Mầm non Kids Garden - Thanh Hà, Huyện Thanh Oai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Kids Garden - KĐT Thanh Hà

Tổng quan

Trường Mầm non Kid's Garden - Thanh Hà là cơ sở thứ 5 trong chuỗi hệ thống trường Mầm non Kid's Garden. Khơi dậy tiềm năng của trẻ và giúp trẻ phát triển bằng yêu thương, chăm sóc, kích thích sự tìm hiểu và động viên trẻ.

Trường Mầm non Kid's Garden chính thức được đưa vào hoạt động và đón trẻ vào tháng 6 năm 2018. Với diện tích 5000 mét vuông và 20 phòng học, cở sở vật chất hiện đại, thoáng mát, thiết kế mở với nhiều cửa sổ, bể bơi, sân chơi.... Phòng học được trang chí đẹp mắt, hấp dẫn, có nhiều cửa sổ để phòng học của các bé có ánh sáng tự nhiên, được trang bị đầy đủ về dụng cụ học tập cũng như đồ chơi cho các bé.

Nhà trường muốn mang lại cho bé phương pháp dạy học một cách tự nhiên, để các bé tự khám phá,giúp bé phát triển tính cách, tư duy,....

Kid's Garden có những giáo viên tâm huyết và yêu thương các bé. Trường luôn học tập những phương pháp giảng dạy mới để có thể tìm ra con đường phát triển toàn diện cho các bé, làm bước đệm cho các bé bước đi trên con đường học tập và tương lai sau này. Trường còn xây dựng nhiều tiết giờ học với nhiều chủ đề cho các bé khám phá về thế giới bên ngoài.

Mỗi bữa ăn của các bé đều được chuẩn bị đầy đủ với dinh dưỡng đầy đủ. Thực phẩm để chuẩn bị cho bữa ăn đều là thực phẩm an toàn, đảm bào vệ sinh.


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 14 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.500.000 đ - 2.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Để trẻ phát triển một cách tự nhiên và hoàn hiện bản thân trẻ, nhà trường sẽ có những giờ học với những đề tài khác nhau nhằm kích thích sự tò mò và phát hiện vấn đề của trẻ giúp các bé tiếp nhậ kiến thức một cách tự nhiên. Với tiêu chí đào tạo 1 thế hệ trẻ:

- Khỏe mạnh, tự tin
- Giàu lòng yêu thương
- Giao tiếp hiệu quả
- Độc lập, sáng tạo
- Có khả năng giải quyết vấn đề

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, tận tâm với các bé. Yêu thương các con, giúp các con phát triển về thể chất và tinh thàn, giúp các con tự tin, biết yêu thương, tự lập, sáng tạo.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ sinh dưỡng hợp lí, đảm bảo dinh dưỡng và khẩu vị của các bé. Nguyên liệu để chuẩn bị cho các bé đều la thực phẩm rõ nguồn gốc, đảm bảo an toàn, vệ sinh.

Nhà bếp luôn được đẩm bảo vệ sinh, những dụng cụ nấu ăn và dụng cụ phục vụ cho bữa ăn của các bé đều được làm theo tiêu chuẩn an toàn, được giữu vệ sinh sạch sẽ.

Trường Mầm non Kids Garden -  KĐT Thanh Hà
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Kids Garden - KĐT Thanh Hà
Quận
Huyện Thanh Oai
Địa chỉ
Khu đô thị Thanh Hà A, Cự Khê, Huyện Thanh Oai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận