Trường Mầm non Kid's House - Khu đô thị Xa La

thuộc Trường Mầm non Kid's House , Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Kid's House - Khu đô thị Xa La

Tổng quan

Trường Mầm non Kid's House - Khu đô thị Xa La áp dụng chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế dành cho lứa tuổi mầm non cùng với môi trường sinh hoạt, học tập mới mẻ, sạch sẽ, tiện nghi và hiện đại, tỉ lệ cô và trò phù hợp. Nhà trường áp dụng đúng tỉ lệ trẻ và giáo viên như sau: lớp nhà trẻ: 7/1; Lớp mẫu giáo: 9/1.

Trường Mầm non Kid's House - Khu đô thị Xa La đặc biệt chú trọng tới việc giảng dạy, chuẩn bị hành trang kiến thức cho các bé lớp mẫu giáo với các môn học như: Làm quen với chữ cái, Chữ viết, Toán học, Tiếng anh, Múa, Võ, Kỹ năng sống…với giáo trình chuẩn do các giáo viên chuyên ngành, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành mầm non tại các trường ĐHSP Mầm Non, CĐSP Mầm Non, TCSP Mầm Non, ĐHSP Ngoại Ngữ, CĐSP Ngoại Ngữ có trình độ, chuyên môn, chuyên nghiệp có tấm lòng yêu nghề, yêu trẻ.

Cơ sở vật chất hiện đại: hệ thống phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ tiện nghi, nội thất ấn tượng phù hợp với lứa tuổi và thói quen sinh hoạt của bé tạo không gian ấm cúng, cảm giác thoải mái, an toàn, thân thiện.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.500.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại: hệ thống phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ tiện nghi, nội thất ấn tượng phù hợp với lứa tuổi và thói quen sinh hoạt của bé tạo không gian ấm cúng, cảm giác thoải mái, an toàn, thân thiện. Các lớp học với đồ chơi nhập ngoại an toàn cho trẻ và mang tính phát triển trí tuệ cao phù hợp với chương trình học tích hợp của trường đặc biệt là chương trình học tập theo phương pháp Montessori.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 35.000đ/ngày. Bé được ăn 5 bữa tại trường bao gồm: bữa sáng, phụ sáng, bữa trưa, chiều, phụ chiều.

Thứ 7 nhà trường trông trẻ bình thường. (Lịch học của bé từ T2 - T7)

Trông muộn: 17.45h - 18.45h là 20.000đ/h; sau 18.45h là 30.000đ/h

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Nhà trường thực hiện đúng chương trình đào tạo của Bộ giáo dục - đào tạo đề ra:

 • Nhà trẻ: 7 phân môn (Vận động, nhận biết – tập nói, giáo dục âm nhạc, làm quen với văn học, nhận biết - phân biệt, tạo hình, hoạt động với đồ vật)
 • Mẫu giáo: 7 phân môn: Thể dục, tìm hiểu môi trường xung quanh, văn học, giáo dục âm nhạc, làm quen với toán sơ đẳng, tạo hình, chữ cái (dành cho lớp mẫu giáo 5 tuổi)

Phương pháp giáo dục:

 • Nhà trường xây dựng chương trình học dựa trên chương trình “Dạy học tích hợp – Lấy học trò làm trung tâm” của Bộ GDĐT kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori (là 1 phương pháp GD tiên tiến của thế giới đang được phát triển thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới & VN).
 • Phương pháp giáo dục tại Trường Mầm non Kid's House thông qua hai phương pháp giáo dục cơ bản: “Học mà chơi - chơi mà học” , “học từ các trải nghiệm và dạy học thực tế” sẽ mang đến cho các con những giờ hoạt động vui và bổ ích.
 • Bên cạnh đó để hoàn thành & phát triển toàn diện nhân cách cho các con, nhà trường đưa vào các nội dung giáo dục kĩ năng sống và giá trị sống (LVEP) với những nội dung: Hòa bình, thương yêu, trách nhiệm, trung thực, đoàn kết, hợp tác, khiêm tốn, tự do, tôn trọng... Tất cả các nội dung giáo dục trên sẽ được các giáo viên lồng ghép vào chương trình học của các con theo từng chủ đề và cuối mỗi chủ đề, giáo viên sẽ kiểm tra, đánh gía những gì các con đã đạt được và chưa đạt được.
 • Đội ngũ giáo viên

  Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành mầm non tại các trường ĐHSP Mầm Non, CĐSP Mầm Non, TCSP Mầm Non, ĐHSP Ngoại Ngữ, CĐSP Ngoại Ngữ có trình độ, chuyên môn, chuyên nghiệp có tấm lòng yêu nghề, yêu trẻ.

  Chế độ dinh dưỡng

  Bữa ăn của các bé yêu luôn được đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ, phù hợp với từng lứa tuổi. Thực đơn chi tiết sẽ được gửi về cho gia đình vào đầu mỗi tuần.

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầu bếp có chuyên môn và kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho trẻ sự ngon miệng trong mỗi bữa ăn.

  Trường Mầm non Kid's House - Khu đô thị Xa La
  Cơ sở giáo dục
  Trường Mầm non Kid's House - Khu đô thị Xa La
  Quận
  Quận Hà Đông
  Địa chỉ
  Liền kề 7, Vị trí 22, Khu đô thị Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps

  Bình luận

  Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

  Thông tin thêm