Trường Mầm non Khủng Long - Khu Đô thị Sài Đồng

thuộc Trường Mầm non Khủng Long - Khu Đô thị Sài Đồng, Quận Long Biên
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Khủng Long - Khu Đô thị Sài Đồng

Tổng quan

Trường Mầm non Khủng Long - Khu Đô thị Sài Đồng là Mầm non tư thục chất lượng cao dành cho trẻ từ 6 tháng đến 5 + tuổi. Với môi trường sinh hoạt an toàn và tiện nghi, với phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, trường tự hào là địa chỉ tin cậy giúp các thiên thần nhỏ có một nền tảng vững chắc về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.

Hệ thống lớp học hiện đại, 100% được lát sàn gỗ, lắp điều hoà, nối mạng internet, trang bị đầy đủ các thiết bị chiếu sáng, quạt, đồng hồ. Phòng đa năng: Góc âm nhạc đầy đủ các thiết bị: gương ốp tường, gióng múa, hệ thống âm thanh, đạo cụ, hệ thống tủ kệ trưng bày đồ dùng phục vụ giáo dục âm nhạc. Góc tạo hình: với hệ thống bàn ghế, giá vẽ. Góc giáo dục thể chất: sàn được trải dụng cụ bằng xốp và nhựa composide… Bên cạnh đó, trường còn có sân chơi ngoài trời rộng 120m2, được trải thảm cỏ nhân tạo dày với các trang thiết bị nhập khẩu chất lượng quốc tế.

Chương trình học tổng quan nhằm phát triển cho trẻ về: Ngôn ngữ và Giao tiếp - Toán học và khoa học - Công nghệ thông tin - Khám phá thế giới - Âm nhạc và vận động - Mỹ thuật và thị giác - Kỹ năng xã hội - Sức khỏe và thể chất. Chương trình thể chất của trường được thực hiện theo giáo trình Swimming & Fitness Renaissance Japan không những giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động thô mà các hình thành trong trẻ nhận thức về không gian. Bên cạnh đó, trường còn phối hợp với bộ phận liên kết trường học của Apollo English, giúp các bé được làm quen với Tiếng Anh thông qua 100% thời gian trên lớp cùng giáo viên nước ngoài.

Mầm non Khủng Long chú trọng tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tài năng giàu kinh nghiệm và luôn trăn trở khám phá những chân trời mới. Với mỗi bài học, các giáo viên đều không ngừng tìm tòi các phương pháp dạy học sáng tạo cũng như tìm cách khơi nguồn sáng tạo trong chính các bé yêu của mình.

Chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản trực tiếp tư vấn thực đơn, định lượng đảm bảo bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, phù hợp từng độ tuổi. Tại Mầm non Khủng Long, chúng tôi triển khai áp dụng “Thực phẩm an toàn”, từ các Nhà cung cấp có đủ điều kiện về Hồ sơ năng lực, Hồ sơ pháp lý: 100% thực phẩm sạch/ hữu cơ/ thuận tự nhiên. Không chất kích thích, chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật, biến đổi gen… Sử dụng sữa từ nhà phân phối sữa an toàn Vinamilk, Dutch Lady…

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 2.000.000 đ - 2.600.000 đ
  • Điện thoại: (091) 922-9384
  • Địa chỉ: BT04, No2B, Khu đô thị Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí:

- 6-12 tháng: 2.600.000đ / tháng

- 12-24 tháng: 2.200.000đ / tháng

- 24-36 tháng: 2.100.000đ / tháng

- 3-6 tuổi: 2.000.000đ / tháng

Phí nhập học: 500.000đ / học sinh (chỉ thu 01 lần)

Phí cơ sở vật chất: 1.500.000đ / năm / học sinh

Phí học phẩm: 1.000.000đ / năm / học sinh

Phí bảo hiểm thân thể (Bảo Việt): 100.000đ / năm / học sinh

Tổ chức sinh nhật tập thể: 200.000đ / năm / học sinh

Sổ liên lạc giấy: 20.000đ / quyển / năm / học sinh

Đồng phục: 170.000đ / bộ mùa hè hoặc áo khoác mùa đông

Sổ liên lạc điện tử: 180.000đ / kỳ 6 tháng / học sinh

Tiền điện, nước, nước uống: 130.000đ / tháng / học sinh

Tiền ăn: 40.000đ / ngày

Giữ trẻ ngày Chủ Nhật: 300.000đ / ngày

Giặt đồng phục: 100.000đ / tháng

Đón trẻ sớm, gửi trẻ muộn:

- 6-7h: 100.000đ / h

- 17-18h30: 40.000đ

- 18h31-19h30: 50.000đ

- 19h31-20h30: 60.000đ

- 20h31-21h: 70.000đ

- 17h30-19h: 600.000đ / tháng

- 19h-21h: 1.200.000đ / tháng

Chăm sóc trẻ buổi tối:

- Ăn tối: 15.000đ / bữa

- Tắm, gội, sấy: 20.000đ / lần

Đưa đón trẻ bằng xe ô tô:

- Trên 4km: 800.000đ

- Từ 5-7km: 1.000.000đ

- Trên 8km: Liên hệ

Học ngoại khóa:

- Võ Karate: 200.000đ / tháng (01 buổi / 1 tuần)

- Học ngoại ngữ: 600.000đ / tháng (02 buổi / 1 tuần)Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Giáo dục mầm non là bộ phận quan trọng và nền tảng trong hệ thống giáo dục quốc dân. Với mục tiêu nuôi dưỡng, dạy dỗ giúp trẻ có thể phát triển về mọi mặt như: phát triển thể chất, trí tuệ, tình cảm, ngôn ngữ và giao tiếp xã hội. Phương châm Mầm non Baby’s Dino hướng tới để thực hiện tốt sứ mệnh của mình đó là triết lý: “Giáo dục mầm non là nền tảng cho tương lai”, từ đó sẽ hình thành cho trẻ nhân cách tốt, nền tảng kiến thức sơ khai để trẻ có đầy đủ hành trang bước vào bậc tiểu học.

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG QUAN

Ngôn ngữ và Giao tiếp: Trẻ nhỏ thường giao tiếp bằng cử chỉ hình tượng và biểu cảm vì thế ngôn ngữ và nghệ thuật giao tiếp là lĩnh vực vô cùng quan trọng trong sự phát triển của trẻ và cũng là mục tiêu trọng tâm trong mọi hoạt động của chúng tôi tại Mầm non Baby’s Dino. Theo đó, giáo viên và trẻ cùng nhau khám phá những ý tưởng mới. Chúng tôi nuôi dưỡng và đánh giá cao suy nghĩ của trẻ cũng như cách chúng thể hiện ý tưởng trong mọi khoảng khắc, mọi hành động.

Toán học và khoa học: Được tích hợp vào mọi hoạt động, chúng tôi tạo ra tình huống thực để trẻ phát triển tư duy toán học. Các đề tài toán học được chúng tôi soạn thảo riêng cho từng lứa tuổi và được thực hiện trong suốt năm học. Chúng tôi muốn trẻ nhận biết và khám phá kích thước trong thế giới của chúng.

Công nghệ thông tin: Chương trình công nghệ thông tin được thực hiện theo giáo trình chuẩn và áp dụng cho lứa tuổi mẫu giáo lớn. Các phần mềm công nghệ mà chúng tôi sử dụng luôn đáp ứng yếu tố tương tác thúc đẩy thảo luận, trao đổi và nhất thiết phải có nội dung liên quan đến chủ đề mà trẻ đang tìm hiểu.

Khám phá thế giới: Khám phá thể trẻ nhỏ thích nói về bản thân, kể về gia đình. Học cách tương tác với các bạn, các cô cũng là cách để trẻ hiểu biết về thế giới xung quanh. Việc tăng cường gắn kết với thế giới tự nhiên dần dần sẽ hình thành trong mỗi trẻ tình yêu với thiên nhiên, đồng thời giúp trẻ học để trở thành người chăm sóc và nuôi dưỡng cho trái đất của chúng ta. Vì thế, những chuyến thăm quan, dã ngoại chính là một phần không thể thiếu trong chương trình học của chúng tôi thông qua những chuyến đi, trẻ có thể quan sát cảnh vật và con người trong môi trường xã hội.

Âm nhạc và vận động: Trẻ nhỏ thường giao tiếp bằng cử chỉ, hình tượng và biểu cảm. Vì thế, giao tiếp thông qua nghệ thuật chính là ngôn ngữ hoàn hảo nhất để trẻ thể hiện cảm xúc và những điều mà mình khám phá được trong cuộc sống hàng ngày. Chương trình âm nhạc của Mầm non Baby’s Dino chú trọng vào các hoạt động hát, múa, biểu diễn và sử dụng một số nhạc cụ đơn giản. Mầm non Baby’s Dino tạo mọi cơ hội để các cháu thể hiện mình các buổi diễn theo chương trình trên lớp và các buổi biểu diễn vào dịp khai giảng năm học, Trung thu, Noel, Tết và kết thúc năm học cũng được tổ chức định kỳ.

Mỹ thuật và thị giác: Mỹ thuật không đơn thuần là môn học nghệ thuật mà còn là cách để trẻ biểu đạt ngôn ngữ và cách nhìn nhận về thế giới xung quanh thông qua hình ảnh. Tại Mầm non Baby’s Dino, chúng tôi luôn nỗ lực tìm mọi cách mới mẻ để trẻ thể hiện ý tưởng và suy nghĩ của mình. Nhiệm vụ của chúng tôi là hướng dẫn phương pháp và cho trẻ mọi công cụ đẻ thể hiện ý tưởng. Thông qua tác phẩm của trẻ, chúng tôi biết rằng trẻ đã học được những gì và rất vui được chia sẻ với quý vị về những thành quả đó. Tại Mầm non Baby’s Dino mỗi đứa trẻ là một nghệ sỹ nhí, khắp nơi quanh trường đều đầy ắp những tác phẩm của trẻ được làm từ một chất liệu. Chúng tôi coi trọng sự sáng tạo đó và dùng mỹ thuật làm phương tiện để khuyến khích trẻ giao tiếp.

Kỹ năng xã hội: Các mốc phát triển về mặt tình cảm xã hội thường khó nhận thấy hơn các biểu hiện về sự phát triển thể chất. Vì vậy, chương trình giáo dục tình cảm xã hội của Mầm non Baby’s Dino chú trọng giúp trẻ hình thành sự tự nhận thức và tự chủ. Mục tiêu cơ bản trong lĩnh vực giáo dục năng lực xã hội của chúng tôi là giúp trẻ cảm thấy tốt về bản thân và tốt với người khác. Chúng tôi đưa vào lịch học hàng ngày những hoạt động mà qua đó trẻ thấy được giá trị của sự hợp tác, giúp đỡ và chia sẻ. Chúng tôi khuyến khích trẻ giải quyết vấn đề theo cách tích cực, giúp trẻ biết bình tĩnh khi đối mặt với khó khăn và tìm cách tốt nhất để giải quyết khi xảy ra xung đột.

Sức khỏe và thể chất: Chương trình sức khỏe và thể chất của trường Mầm non Baby’s Dino được thực hiện theo giáo trình Swimming & Fitness Renaissance Japan không những giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động thô mà các hình thành trong trẻ nhận thức về không gian. Các bộ môn thể thao như bơi lội, múa, võ và các trò chơi mang tính vận chuyển cũng được đưa vào các chương trình học hàng tuần. Mỗi hoạt động đều được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên, giáo viên có chuyên môn.

Bên cạnh đó, trường còn phối hợp với bộ phận liên kết trường học của Apollo English, giúp các bé được làm quen với Tiếng Anh thông qua 100% thời gian trên lớp cùng giáo viên nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên là một nhân tố quan trọng trong việc tạo nên sự thành công trong chất lượng đào tạo của Mầm non Baby’s Dino

Một trong những niềm tự hào và tự tin về chất lượng giáo dục của Mầm non Baby’s Dino đó chính là đội ngũ giáo viên của nhà trường. Với tiêu chí Dinh dưỡng tối ưu, phát triển thể chất toàn diện, phát triển ngôn ngữ, phát triển nhận thức và kỹ năng xã hội: Vì vậy ngay từ những ngày đầu thành lập, Mầm non Baby’s Dino đã chú trọng tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên và công tác hợp tác đào tạo với những đơn vị có uy tín, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tài năng giàu kinh nghiệm và luôn trăn trở khám phá những chân trời mới.

Chúng tôi tin rằng “Người thầy giỏi nhất là người dạy bằng trái tim chứ không phải dạy bằng sách vở”, một người mang trên mình trọng trách trồng người phải là những người có đạo đức nghề nghiệp và luôn hết mình với công việc.

- 100% giáo viên có bằng chuyên môn sư phạm Mầm non trình độ Trung cấp trở lên

- 100% giáo viên, bảo mẫu và nhân viên có chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

- 100% giáo viên, bảo mẫu và nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu

- Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.

- Có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.

- Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.

Tuy nhiên sự sáng tạo mới chính là lợi thế của chúng tôi. Với mỗi bài học, các giáo viên đều không ngừng tìm tòi các phương pháp dạy học sáng tạo cũng như tìm cách khơi nguồn sáng tạo trong chính các bé yêu của mình.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên cơ hữu, Mầm non Baby’s Dino ký hợp đồng hợp tác với các đối tác quan trọng uy tín và đưa vào chương trình liên kết đào tạo Tiếng Anh với Apollo English, phát triển thể chất với CLB Swimming & Fitness Renaissance Japan, phát triển năng khiếu với Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận Long Biên.

Với mong muốn đóng góp vào nền giáo dục Việt Nam nói chung và giáo dục quận Long Biên, đem đến sự an tâm, hài lòng cho phụ huynh, đem đến sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Phụ huynh hãy đưa bé đến và trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao tại Mầm non Baby’s Dino

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ mầm non đóng vai trò quan trọng, là yếu tố NỀN TẢNG trong quá trình phát triển đầu đời của trẻ. Chế độ dinh dưỡng đúng, đủ, hợp lý sẽ giúp cơ thể trẻ PHÁT TRIỂN TỐI ƯU cả về thể chất và tinh thần.

Bữa ăn cho trẻ nếu chỉ ngon và đảm bảo ATVSTP thôi thì chưa đủ. Nó còn phải đầy đủ dinh dưỡng và trước tiên là phải được trình bày bắt mắt, kích thích sự thèm ăn của trẻ.

Tại Mầm non Baby’s Dino, chúng tôi triển khai áp dụng “Thực phẩm an toàn” , từ các Nhà cung cấp có đủ điều kiện về Hồ sơ năng lực, Hồ sơ pháp lý.

ĐẢM BẢO TIÊU CHÍ:

1. 100% thực phẩm sạch/ hữu cơ/ thuận tự nhiên. Không chất kích thích, chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật, biến đổi gen…

2. Thực đơn phong phú, thiết kết bộ thực đơn cho mùa đông, mùa hè

3. Chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản trực tiếp tư vấn thực đơn, định lượng đảm bảo bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, phù hợp từng độ tuổi.

4. Tạo thói quen ăn uống lành mạnh: Không sử dụng mỳ chính, hạt nêm, hạn chế ăn đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ, thực phẩm GMO, không sử dụng thức ăn chế biến sẵn: xúc xích, thịt nguôi…

5. Sử dụng sữa từ nhà phân phối sữa an toàn Vinamilk, Dutch Lady…

6. Đầu bếp chế biến món ăn cho trẻ tâm huyết và có kinh nghiệm nhiều năm trong bếp ăn trường học, luôn luôn cải tiến đổi mới món ăn, cách chế biến, cách trình bày hấp dẫn và phù hợp với trẻ.

7. Các loại bánh mỳ, bánh ngọt, bánh kem… đều được làm từ bàn tay khéo léo, tâm huyết của đầu bếp SKR, đảm bảo nóng giòn, VSATTP.

8. Bữa ăn không chỉ là việc cung cấp năng lượng cho cơ thể mà là một bữa tiệc với đầy đủ màu sắc văn hóa, sự giao lưu, sự tiếp thu kiến thức và trên hết là sự vui vẻ, thoải mái, tự nguyện thưởng thức…

Trường Mầm non Khủng Long - Khu Đô thị Sài Đồng
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Khủng Long - Khu Đô thị Sài Đồng
Quận
Quận Long Biên
Địa chỉ
BT04, No2B, Khu đô thị Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Thông tin thêm