Trường mầm non KHC - Số 24 KĐT Dịch Vọng

Số 24, N03, Khu ĐTM Dịch Vọng

Học phí: 2,6 Triệu đến 2,9 Triệu

 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy
 • Ăn sáng

Trường mầm non KDT - Số 24 KĐT Dịch Vọng được thành lập năm 2014, tự hào là nơi KHC khơi dậy và vun đắp tài năng của con trẻ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc nghiên cứu và giáo dục trẻ em, đội ngũ giáo viên và ban giám hiệu nhà trường cùng các chuyên gia đã xây dựng và áp dụng chương trình giáo dục cập nhật, hiện đại nhằm phát huy tối đa khả năng của mỗi cá nhân.

Các bé từ 3-6 tuổi được được học Tiếng Anh theo chương trình chuẩn do các giáo viên Việt Nam có kinh nghiệm và các giáo viên Bản ngữ giảng dạy. Ngoài ra, đối với các bé ở độ tuổi sắp vào lớp Một, nhà trường còn tổ chức lớp học Toán và Tiếng Việt được biên soạn bởi các chuyên gia nghiên cứu của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam

Hàng ngày đến lớp, các bé được học tập và sinh hoạt trong một môi trường lành mạnh, hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất như tivi, điều hòa, camera trực tuyến kết nối với phụ huynh, .... Nhà trường cũng tích cực cho các bé tham gia những buổi dã ngoại, tham quan lành mạnh để hiểu biết thêm về thế giới bên ngoài và rèn luyện thể chất, hòa mình với thiên nhiên.

Để đảm bảo sức khỏe cho các bé một cách tốt nhất, Trường mầm non KDT - Số 24 KĐT Dịch Vọng cũng rất chú trọng về vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe của các bé. Các bữa ăn hàng ngày được đảm bảo chế biến an toàn từ nguồn thực phẩm sạch, phù hợp với thể trạng của từng lứa tuổi.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 24, N03, Khu ĐTM Dịch Vọng

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Phòng học rộng, tràn ngập ánh sáng, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, trang thiết bị hiện đại: Hệ thống camera trực tuyến, điều hòa, máy tính, đàn organ...nhằm đáp ứng tối ưu yêu cầu chăm sóc, giáo dục trẻ.
 • Khu vui chơi rộng, an toàn. Đồ chơi phong phú, hiện đại, mang tính giáo dục và theo tiêu chuẩn của Bộ GDĐT.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non KHC giảng dạy theo chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ GDĐT. Mặt khác Trường còn thực hiện các chương trình giáo dục chuyên biệt phù hợp với sự phát triển nhận thức của trẻ em hiện đại:

 • Tiếng Anh (dành cho các bé từ 3-6 tuổi): Trẻ được học Tiếng Anh theo chương trình chuẩn. Chương trình do các giáo viên Việt Nam có kinh nghiệm và các giáo viên Bản ngữ giảng dạy.
 • Tiếng Việt, Toán (dành cho các bé chuẩn bị vào lớp Một): Chương trình do các chuyên gia nghiên cứu của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam biên soạn, giáo viên tiểu học giảng dạy.
 • Các môn năng khiếu: Tin học, múa, võ, đàn...do các giáo viên tại các Trung Tâm dạy học uy tín đảm nhiệm.

Ngoài ra, các cô giáo của KHC luôn luôn tìm tòi, nâng cao kiến thức nhằm đa dạng hóa các phương pháp giảng dạy, sử dụng các thiết bị dạy học phù hợp giúp trẻ “vừa học, vừa chơi”, nhẹ nhàng, hiệu quả.


Đội ngũ giáo viên

 • Hội đồng tư vấn giáo dục: là các chuyên gia nghiên cứu về giáo dục của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Lãnh đạo nhà trường là cô giáo có kinh nghiệm lâu năm trong việc quản lý trường mầm non.
 • Đội ngũ giáo viên, nhân viên là những người có chuyên môn, nghiệp vụ, yêu trẻ, tận tụy với công việc, tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học... có uy tín .

Chế độ dinh dưỡng

 • Thực đơn hàng ngày được xây dựng dựa trên cơ sở chế độ dinh dưỡng cần thiết cho mỗi lứa tuổi và thay đổi theo mùa, theo tuần.
 • Nhà trường kí hợp đồng thực phẩm với các siêu thị lớn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các bé.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 24, N03, Khu ĐTM Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non KHC - Số 24 KĐT Dịch Vọng

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non KHC - Số 24 KĐT Dịch Vọng? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11190 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 24, N03, Khu ĐTM Dịch Vọng

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí