Trường mầm non KHC - N03 Dịch Vọng

thuộc Trường mầm non KHC, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non KHC - N03 Dịch Vọng

Tổng quan

Trường mầm non KDT - N03 Dịch Vọng được thành lập ngày 1/4/2018, tự hào là nơi KHC khơi dậy và vun đắp tài năng của con trẻ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc nghiên cứu và giáo dục trẻ em, đội ngũ giáo viên và ban giám hiệu nhà trường cùng các chuyên gia đã xây dựng và áp dụng chương trình giáo dục cập nhật, hiện đại nhằm phát huy tối đa khả năng của mỗi cá nhân.

Về cơ sở vật chất tại trường, các bé được học tập và sinh hoạt trong một môi trường lành mạnh, hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất như tivi, điều hòa, camera trực tuyến kết nối với phụ huynh, ....

Các bé từ 3-6 tuổi được được học Tiếng Anh theo chương trình chuẩn do các giáo viên Việt Nam có kinh nghiệm và các giáo viên Bản ngữ giảng dạy. Ngoài ra, đối với các bé ở độ tuổi sắp vào lớp Một, nhà trường còn tổ chức lớp học Toán và Tiếng Việt được biên soạn bởi các chuyên gia nghiên cứu của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam. Nhà trường cũng tích cực cho các bé tham gia những buổi dã ngoại, tham quan lành mạnh để hiểu biết thêm về thế giới bên ngoài và rèn luyện thể chất, hòa mình với thiên nhiên.

Để đảm bảo sức khỏe cho các bé một cách tốt nhất, Trường mầm non KDT - N03 Dịch Vọng cũng rất chú trọng về vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe của các bé. Các bữa ăn hàng ngày được đảm bảo chế biến an toàn từ nguồn thực phẩm sạch, phù hợp với thể trạng của từng lứa tuổi.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Công lập
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 3 Triệu

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Phòng học rộng, tràn ngập ánh sáng, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, trang thiết bị hiện đại: Hệ thống camera trực tuyến, điều hòa, máy tính, đàn organ...nhằm đáp ứng tối ưu yêu cầu chăm sóc, giáo dục trẻ.
 • Khu vui chơi rộng, an toàn. Đồ chơi phong phú, hiện đại, mang tính giáo dục và theo tiêu chuẩn của Bộ GDĐT.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

 • Hội đồng tư vấn giáo dục: là các chuyên gia nghiên cứu về giáo dục của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Lãnh đạo nhà trường là cô giáo có kinh nghiệm lâu năm trong việc quản lý trường mầm non.

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non KHC giảng dạy theo chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ GDĐT. Mặt khác Trường còn thực hiện các chương trình giáo dục chuyên biệt phù hợp với sự phát triển nhận thức của trẻ em hiện đại:

 • Tiếng Anh (dành cho các bé từ 3-6 tuổi): Trẻ được học Tiếng Anh theo chương trình chuẩn. Chương trình do các giáo viên Việt Nam có kinh nghiệm và các giáo viên Bản ngữ giảng dạy.
 • Tiếng Việt, Toán (dành cho các bé chuẩn bị vào lớp Một): Chương trình do các chuyên gia nghiên cứu của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam biên soạn, giáo viên tiểu học giảng dạy.
 • Các môn năng khiếu: Tin học, múa, võ, đàn...do các giáo viên tại các Trung Tâm dạy học uy tín đảm nhiệm.

Ngoài ra, các cô giáo của KHC luôn luôn tìm tòi, nâng cao kiến thức nhằm đa dạng hóa các phương pháp giảng dạy, sử dụng các thiết bị dạy học phù hợp giúp trẻ “vừa học, vừa chơi”, nhẹ nhàng, hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên, nhân viên là những người có chuyên môn, nghiệp vụ, yêu trẻ, tận tụy với công việc, tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học... có uy tín .

Chế độ dinh dưỡng

 • Thực đơn hàng ngày được xây dựng dựa trên cơ sở chế độ dinh dưỡng cần thiết cho mỗi lứa tuổi và thay đổi theo mùa, theo tuần.
 • Nhà trường kí hợp đồng thực phẩm với các siêu thị lớn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các bé.
Trường mầm non KHC - N03 Dịch Vọng
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non KHC - N03 Dịch Vọng
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 23, N03 Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

1. Trường Mầm non Hoa Linh (Baby Home) - Làng Quốc Tế Thăng Long

Khu K, Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng
Học phí: 2,9 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

2. Trường mầm non Cherry Kindergarten - Trần Quí Kiên

Số 18/12 phố Trần Quí Kiên, Phường Dịch Vọng
Học phí: 1,8 Triệu đến 2 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Trường mầm non KHC - Số 24 KĐT Dịch Vọng

Số 24, N03, Khu ĐTM Dịch Vọng
Học phí: 2,6 Triệu đến 2,9 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm