Trường mầm non Just Kids - Dịch Vọng

thuộc Trường mầm non Just Kids, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Just Kids - Dịch Vọng

Tổng quan

Trường mầm non Just Kids - Dịch Vọng (Just Kids 4) tại Làng Quốc tế Thăng Long được thành lập từ tháng 7/2012, thực hiện chương trình giáo dục mầm non chuẩn quốc gia của Việt Nam, nội dung phù hợp nhất với hoàn cảnh và tính cách của trẻ em Việt Nam. Chương trình được giảng dạy với một phương pháp tiếp cận phù hợp thông qua việc để trẻ em tự suy nghĩ độc lập, tự lựa chọn phương án của mình, tự thể hiện và tự làm.

Trường mầm non Just Kids - Dịch Vọng nằm trong một khuôn viên rất rộng rãi, ngay cạnh cổng Công viên Nghĩa Đô, trong Làng Quốc tế Thăng Long vô cùng yên tĩnh, văn minh, thanh bình và xanh mát. Điểm nổi bật nhất của trường là một khuôn viên ngoài trời rộng. Các con có thể chơi cát nước, đi xe đạp, ô tô, đá bóng, chơi golf, chơi cầu trượt, leo trèo… trong khuôn viên rộng rãi và nhiều cây xanh bóng mát. Trường được bao bọc bằng nhiều cây xanh, các phòng học đều có cửa sổ nhìn ra cây xanh.

Đội ngũ giáo viên Trường mầm non Just Kids - Dịch Vọng là một đội ngũ giáo viên trẻ, và được đào tạo, dẫn dắt bởi đội ngũ nòng cốt từ Just Kids 1 chuyển sang. Tốt nghiệp Cao đẳng và Đại học Sư phạm Mầm non, hiện nay các cô giáo trẻ tại Just Kids - Dịch Vong đều tạo được sự tin tưởng của phụ huynh và dẫn dắt các con tiến bộ.

Tuân thủ theo tiêu chuẩn của hệ thống Just Kids, Trường mầm non Just Kids - Dịch Vọng cũng là một Không gian mở với các phòng chức năng. Phòng ăn (Kids café) là một không gian vô cùng thoáng đãng bằng kính kết nối với thiên nhiên. Baby House là một khu khép kín và linh hoạt ở Tầng 1 kết nối với không gian ngoài trời. Các phòng học được chia theo chức năng Phòng chơi, Phòng Nghệ thuật Sáng tạo, Âm nhạc và Múa, Thư viện, Máy tính, Phòng hoạt động Khoa học và các phòng học khác… luôn tạo cho học sinh cảm giác mới và năng động mỗi ngày.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 6 tuổi
 • Học phí: 5,5 Triệu đến 6,2 Triệu

Ghi chú

Trường hạn chế số lượng học sinh và chỉ nhận tối đa 18 học sinh/lớp cho tất cả các độ tuổi Nhà trẻ (18-36 tháng), Mẫu giáo bé (3-4 tuổi), Mẫu giáo nhỡ (4-5 tuổi), Mẫu giáo lớn (5-6 tuổi).

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Just Kids mang đến một không gian an toàn rộng mở và vô cùng ấm cúng, thân thiện với trẻ nhỏ tại các cơ sở của Just Kids với:

 • Sân chơi ngoài trời, cát nước và các mô hình chướng ngại vật cho trẻ hoạt động ngoài trời, sân chơi nhập khẩu trong nhà với nhiều modun chơi mang lại cho trẻ nhỏ những giây phút vận động và phát triển thể chất phù hợp và thoải mái nhất và trẻ vận động được trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.
 • Các phòng học được thiết kế theo chức năng của từng môn học - Tiếng Việt, Tiếng Anh, các Khu vui chơi chung, các khu Phát triển thể chất, Khoa học và Nghệ thuật, Thư viện, Máy tính, Phòng Âm nhạc và Múa...tạo điều kiện cho trẻ luân chuyển giữa các phòng trong một ngày và có thể giao lưu với nhau vào các giờ chơi. Trẻ không bị gò bó trong một phòng học, được hoạt động hiệu quả trong các phòng học chia đúng chức năng và vì vậy, khả năng tập trung cũng cao hơn. Trong các phòng học đều có các góc học mở cho trẻ hoạt động cá nhân sau những giờ hoạt động tập trung. Đặc biệt, Thư viện các trường Just Kids đều có những bộ sách đặc biệt được nhập từ Nhà xuất bản Scholarstic, Mỹ, với các đầu sách cần có trên thế giới cho độ tuổi mầm non.
 • Phòng ăn riêng biệt rộng rãi, thoáng mát, là không gian mở cho các em sinh hoạt chung được thiết kế như một café cho trẻ em, được gọi là Kidscafe.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn là 40.000, 50.000, 60.000/ngày tương ứng với độ tuổi: 6-7 tháng (phụ huynh gửi sữa công thức cho con), 8-12 tháng (phụ huynh gửi sữa công thức cho con), 13- 24 tháng trở lên bao gồm ăn sáng, ăn nhẹ giữa sáng, ăn trưa và ăn chiều.

Phí xe đưa đón như sau:

 • Một chiều, từ 1,540,000/THÁNG -> 2,420,000/THÁNG, tuỳ thuộc vào khoảng cách từ nhà đến trường
 • Hai chiều, từ 1,980,000/THÁNG -> 2,860,000/THÁNG, tuỳ thuộc vào khoảng cách từ nhà đến trường
 • Gia đình có con thứ hai đi xe đưa đón được giảm 2/3 phí đưa đón.
 • Phí đưa đón được tính trọn gói, không hoàn lại trừ khi học sinh không đi xe ít nhất 10 ngày liên tục trở lên. Học sinh cần đột xuất đi xe của trường phải được báo trước cho văn phòng trường trong ngày và việc có đưa đón được học sinh hay không phụ thuộc vào tuyến đường trong ngày.
 • Nhà trường chủ động bố trí tuyến đường, giờ đón con một cách phù hợp nhất và có quyền từ chối phục vụ nếu phụ huynh không đáp ứng đúng giờ và tuyến đường đưa ra.
 • Trong trường hợp con đi một tuyến và đi xa, và chi phí có thể cao hơn, nhà trường sẽ thống nhất với phụ huynh trước khi con sử dụng dịch vụ xe đưa đón.
 • Gia đình luôn cho con sẵn sàng khi xe đến đón như: quần áo, balo/ túi, vệ sinh cá nhân đã sẵn sàng.
 • Gia đình đưa con đến đúng điểm đưa/ đón đã được thỏa thuận giữa gia đình học sinh và nhà trường. Đối với trẻ nhỏ dưới 2,5 tuổi, để bảo đảm an toàn cho các con gia đình cần có ghế ngồi ô tô. Gia đình và nhà trường cần ký Biên bản Thoả thuận xe đưa đón trước khi trẻ sử dụng xe đưa đón.
 • Ngày thứ 7: Phụ huynh có nhu cầu gửi con ngày thứ 7 có thể đăng ký với Văn phòng trường.

Phí học ngày thứ 7 tương đương với phí của ngày thường, là 330,000VND/ngày và tiền ăn.

 • Để bảo đảm giờ học cho con, phụ huynh không đón con trước 16h00. Nhà trường không thu phí trả muộn đến trước 18h00.

 • Để bảo đảm giờ học cho con, phụ huynh không đón con trước 16h00.
 • Nhà trường không thu phí trả muộn đến trước 18h00.
 • Phí trả muộn:Để bảo đảm sức khoẻ cho giáo viên sau một ngày làm việc dài và để bảo đảm an toàn cho học sinh, theo đó, nhà trường không thu phí trả muộn cho đến 18h00 để tạo điều kiện cho bố mẹ đón con. Mức phí trả muộn sau 18h00 như sau: Từ 18h01 đến 18h30: 100.000đ. Nhà trường không nhận trông trẻ sau 18h30. Trường hợp bất khả kháng 18h31 đến 19h00: 150.000đ. Từ sau 19h00: 200.000đ cho mỗi 30 phút tiếp theo.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Cô Hiệu trưởng Just Kids 3 Nguyễn Thu Hoài, Tốt nghiệp Đại học Sư Phạm Mầm non, Giáo viên của Just Kids từ những ngày đầu tiên.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Just Kids thực hiện chương trình giáo dục mầm non chuẩn quốc gia của Việt Nam, nội dung phù hợp nhất với hoàn cảnh và tính cách của trẻ em Việt Nam. Chương trình được giảng dạy với một phương pháp tiếp cận phù hợp thông qua việc để trẻ em tự suy nghĩ độc lập, tự lựa chọn phương án của mình, tự thể hiện và tự làm.

Nhà trường đưa vào các chương trình quốc tế nhằm phát triển tính tự tin sáng tạo của trẻ em Việt Nam với nội dung tập trung vào khả năng ngôn ngữ, tư duy, thể hiện bản thân qua ngôn ngữ (Tiếng Anh), khoa học, nghệ thuật, máy tính và âm nhạc. Tạo nên một môi trường giáo dục song ngữ theo đúng bản chất của nó, có nghĩa là đào tạo bằng hai ngôn ngữ song song, tiếng Việt và tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường quy tụ một đội ngũ giáo viên nhân viên Việt Nam tốt nghiệp Cao đẳng, đại học Sư phạm Mầm non và đại học Ngoại ngữ chuyên ngành Tiếng Anh cũng như các chuyên gia giáo viên nước ngoài nhiều kinh nghệm trong nước và quốc tế, những người:

 • Tin tưởng và tận tâm vào sự nghiệp phát triển Just Kids cho trẻ em Việt Nam với một nền tảng giá trị của Việt Nam kết hợp với những tiến bộ của nền giáo dục quốc tế
 • Tin rằng mỗi đứa trẻ đều chứa trong mình những tài năng và sức bật tiềm tàng cần được khơi gợi và phát triển với những phương pháp phù hợp và cá nhân hóa tối đa
 • Tận tụy với học sinh, trung thực với phụ huynh, dù sự thật đôi khi có thể khó chấp nhận
 • Luôn luôn vui vẻ, tươi vui, truyền cho học sinh những niềm cảm hứng và một không khí vui vẻ, tích cực.

Tập thể Ban giám hiệu, giáo viên và nhân viên của Just Kids nguyện không phụ lòng giúp đỡ của tất cả mọi người, quyết tâm cùng nhau xây dựng một Ngôi nhà tràn ngập niềm vui cho tất cả các trẻ em của chúng ta.

Chế độ dinh dưỡng

Trường mầm non Just Kids đưa ra chương trình dinh dưỡng phong phú và phù hợp cho trẻ nhỏ. Với sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng của Viện dinh dưỡng Việt Nam và tài nghệ của cô đầu bếp chính Nguyễn Thị Phong, tốt nghiệp Hoa sữa, thực đơn của các con thay đổi hàng tuần đảm bảo đầy đủ dưỡng chất theo Tháp dinh dưỡng và ngon miệng với không chỉ các món ăn quen thuộc của Việt Nam mà còn đủ các món Âu như bánh Pizza, Mỳ

Trường sử dụng sữa tươi Úc nguyên kem không đường lấy từ chính hãng, sử dụng trong ngày. Các con một ngày có 3 cốc sữa tươi: sáng, trưa và chiều. Tất cả các loại bánh, pizza, bánh ngọt, kem caramel... đều do nhà bếp làm trong ngày.

Trường mầm non Just Kids - Dịch Vọng
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Just Kids - Dịch Vọng
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Biệt thự D10, Làng Quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đinh Sông Hương
25, Tháng ba, 2016

Theo em quan sát thấy thì các con đi học ở Just Kids đều vui vẻ, giáo viên chu đáo. Bé nhà em nằm viện dùng nhiều kháng sinh lại nằm một chỗ nên mông với bẹn bị hăm, các cô chủ động mua lá chè tươi về rửa cho con. Em cảm động lắm, ở tuổi của con em chỉ cần như thế là đủ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trương Ngọc Uyển
03, Tháng tư, 2016

Bé nhà mình được 15 tháng, cháu đang theo học tại lớp Baby house của Just kids. Trộm vía, con đi học ngoan và quen nhanh với các bạn.
Theo cảm nhận của mình thì tại Just Kids khá ổn, lớp của bé nhà mình là 9 cháu và có 3 cô chăm. Bé nhà mình mới nên gần như một cô được giao chăm cháu cả ngày để quen dần với các bạn... Các cô cũng nhiệt tình, yêu trẻ và có trách nhiệm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Trúc Liên
12, Tháng tư, 2016

Mình ghé qua tham quan trường Just Kids, thấy khuôn viên trường rất rộng rãi, đẹp, có sân chơi và vận động cho bé.
Nhưng thực sự về cơ sở vật chất (đồ chơi, giáo cụ, trang thiết bị) mình cảm thấy hơi ít và sơ sài. Khi tham quan giờ dạy của cô giáo người Anh với các bé thì mình thấy không khí rất vui, bài học gần gũi và các bé rất thích.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

1. Trường Mầm non STEAMe GARTEN – Chùa Hà

số 100 Chùa Hà, Dịch Vong
Học phí: 6,6 Triệu đến 9,9 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Cầu Giấy

2. Trường Mầm Non AMI - Cầu Giấy

BT 5, Nguyễn Đỗ Cung, Dịch Vọng
Học phí: 6,09 Triệu đến 8 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Trường Mầm non First Steps Academy - Thăng Long

Biệt thự D13, làng Quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng
Học phí: 7,5 Triệu đến 8,5 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm