Trường mầm non Jerry House - KĐT Nam Cường

thuộc Trường mầm non Jerry House - KĐT Nam Cường, Quận Bắc Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Jerry House - KĐT Nam Cường

Tổng quan

Với sứ mệnh tạo nên những đứa trẻ có SỨC KHỎE – TRÍ TUỆ – HẠNH PHÚC mầm non Jerry House - KĐT Nam Cường được xây dựng với cơ sở vật chất và chương trình học phong phú nhằm mang lại một môi trường học tập, sinh họat thân thiện, cởi mở mà không kém phần khoa học, sáng tạo nhằm kích thích trí tò mò, khám phá của trẻ, giúp trẻ cảm thấy hứng thú và vui vẻ mỗi khi tới trường.

Dựa trên những nghiên cứu về tâm lý của trẻ cũng như tôn trọng thiên hướng phát triển tự nhiên, tôn trọng tính cá nhân của trẻ và không áp đặt cho trẻ mà trường mầm non Jerry House áp dụng theo phương pháp giáo dục Reggio emilia chuẩn Ý giúp trẻ phát triển các vận động tinh, các kỹ năng cá nhân cũng như rèn luyện tư duy, tính độc lập, tự giác và tinh thần trách nhiệm cao cho trẻ.

Trường mầm non Jerry House đặt trên vị trí thuận lợi, với các phòng học, phòng sinh hoạt rộng thoáng được thiết kế khoa học với những đồ dùng, sáng tạo nhắm đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và khai thác tối đa không gian trong các hoạt động của trẻ cũng như khơi gợi sự sáng tạo và khả năng tư duy độc lập của trẻ.

Đội ngũ các thầy cô giáo trường mầm non Jerry House là những nhà giáo tận tâm, yêu nghề, mến trẻ. Giáo viên giảng dạy được đào tạo những phương pháp giáo dục sớm sẽ mang đến cho trẻ một môi trường học tập, vui chơi trải nghiệm hết sức thú vị, bổ ích.

Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non Jerry House được đặc biệt quan tâm, chú trọng. Thực đơn được thiết kế phong phú, nguồn thực phẩm sạch được nhập từ các đơn vị uy tín kết hợp với quy trình chế biến 1 chiều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ mang đến cho trẻ những bữa ăn ngon miệng đầy đủ dinh dưỡng.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 4 Triệu
 • Điện thoại: (0246) 673-1981
 • Địa chỉ: Biệt thự 2.3 KĐT Nam Cường - Phường Cổ Nhuế 1 - BTL - Hà Nội, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

CÁC KHOẢN PHÍ KHI NHẬP HỌC

 • Phí nhập học ban đầu: 1.000.000VNĐ/lần
 • Cơ sở vật chất: 1.200.000VNĐ/năm
 • Học phẩm: 1.000.000VNĐ/năm
 • Tổ chức sự kiện: 1.200.000VNĐ/ năm
 • Đồng phục: 170.000VNĐ/bộ
 • Chăn gối cá nhân (đông + hè): 450.000VNĐ/bộ
 • Ba lô: 150.000VNĐ/cái
 • Dã ngoại: Chi phí từng nơi trải nghiệm sẽcó thông báo cụ thể hàng tháng

Học phí: 4.000.000đ/Tháng (Phí đã bao gồm chương trình Tiếng Anh , các môn học ngoại khóa và chương trình tiền đề vào lớp 1)

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường mầm non Jerry House đặt trên vị trí thuận lợi, với các phòng học, phòng sinh hoạt rộng thoáng được thiết kế khoa học với những đồ dùng, sáng tạo nhắm đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và khai thác tối đa không gian trong các hoạt động của trẻ cũng như khơi gợi sự sáng tạo và khả năng tư duy độc lập của trẻ.
 • Camera trực tuyến, giúp bạn có thể nhìn thấy bé bất cứ lúc nào.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 50.000đ/ngày

BIỂU PHÍ DỊCH VỤ:

 • Học phí thứ 7: 150.000đ/ngày
 • Phí đón muộn: 50.000đh
 • Phí trông đêm: 300.000đ/h

Xe đưa đón

 • 2.000.000đ/tháng > 3km
 • 1.000.000đ/tháng < 3km

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Hình ảnh tại Trường mầm non Jerry House - KĐT Nam Cường

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Jerry House là những nhà giáo ưu tú, có kinh nghiệm chuyên môn cao và có thâm niên công tác lâu năm trong ngành giáo dục mầm non.

Phương pháp giáo dục

 • Dựa trên những nghiên cứu về tâm lý của trẻ cũng như tôn trọng thiên hướng phát triển tự nhiên, tôn trọng tính cá nhân của trẻ và không áp đặt cho trẻ mà trường mầm non Jerry House áp dụng theo phương pháp giáo dục Reggio emilia chuẩn Ý giúp trẻ phát triển các vận động tinh, các kỹ năng cá nhân cũng như rèn luyện tư duy, tính độc lập, tự giác và tinh thần trách nhiệm cao cho trẻ.
 • Trường mầm non Jerry House tin tưởng vào khả năng và quá trình khám phá, tự học dẫn tới kết quả bùng nổ về cảm nhận và nhận thức từ đó giúp trẻ trưởng thành hơn. Bên cạnh đó trường còn chú trọng tới việc hình thành và phát triển ngôn ngữ thứ hai - English cho trẻ nên môi trường giao tiếp HÀNG NGÀY của trẻ bằng tiếng anh cũng được nhà trường xây dựng với đội ngũ giáo viên mầm non và giáo viên bản ngữ.
 • Song song với việc phát triển nhận thức, ngôn ngữ cho trẻ,nhà trường cũng quan tâm tới việc phát triển thẩm mỹ, thể chất, tình cảm xã hội… với những hoạt động ngoại khóa: Cảm thụ âm nhạc, múa, kỹ năng làm MC…với những giáo viên có chuyên môn cao. Đặc biệt chương trình Yoga với người Ấn Độ trực tiếp giảng dạy nhằm nâng cao sự dẻo dai cho các con và giúp các con mạnh dạn tự tin hơn.
 • Các hoạt động dã ngoại cũng được tổ chức thường niên mỗi tháng một lần. Ngoài ra trẻ được tham gia rất nhiều các hoạt động sự kiện trong năm: Khai giảng, Trung thu, Halowen, Noel…. Từ đó giúp trẻ mạnh dạn, tự tin và phát triển toàn diện hơn.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ các thầy cô giáo trường mầm non Jerry House là những nhà giáo tận tâm, yêu nghề, mến trẻ. Giáo viên giảng dạy được đào tạo những phương pháp giáo dục sớm sẽ mang đến cho trẻ một môi trường học tập, vui chơi trải nghiệm hết sức thú vị, bổ ích.
 • Trường mầm non Jerry House luôn đề cao sự kết nối bốn bên giữa nhà trường – phụ huynh – giáo viên và những đối tác với hệ thống liên lạc bằng APP tải trên di động và APP camera online nhằm tạo ra sự gắt kết chặt chẽ và xây dựng sự tin tưởng từ các bên, đem lại những giá trị tốt nhất cho trẻ trong chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy bảo trẻ. Song song với đó là cùng nhau xây dựng một môi trường giáo dục ngày càng phát triển toàn diện hơn cả về quy mô, chất lượng giáo dục và chăm sóc nuôi dưỡng.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non Jerry House được đặc biệt quan tâm, chú trọng. Thực đơn được thiết kế phong phú, nguồn thực phẩm sạch được nhập từ các đơn vị uy tín kết hợp với quy trình chế biến 1 chiều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ mang đến cho trẻ những bữa ăn ngon miệng đầy đủ dinh dưỡng.
 • Hàng ngày khi bé đến trường thì bé được check in và check out và đo thân nhiệt, cân nặng bằng ứng dụng Mobella và cha mẹ sẽ nhân được thông tin qua tin nhắn mỗi khi mỗi khi bé đến trường và về nhà.
Trường mầm non Jerry House - KĐT Nam Cường
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Jerry House - KĐT Nam Cường
Quận
Quận Bắc Từ Liêm
Địa chỉ
Biệt thự 2.3 KĐT Nam Cường - Phường Cổ Nhuế 1 - BTL - Hà Nội, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

1. Trường mầm non Tư thục Liên Hương - Nghĩa Tân

Số 16 - B19 - Nghĩa Tân
Học phí: 1,8 Triệu đến 3 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Bắc Từ Liêm

2. Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ - Trần Cung

Số 6, Ngõ 198, Trần Cung
Học phí: 3,35 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Trường mầm non Bibo House - Hoàng Quốc Việt

Tầng 3 - 4 - 5, Tòa nhà số 9, Ngõ 106, Hoàng Quốc Việt
Học phí: 3 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm