Trường Mầm non Jello Academy - Hồ Tùng Mậu

thuộc Mầm non Jello Academy, Quận Bắc Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Jello Academy - Hồ Tùng Mậu

Tổng quan

Trường mầm non Jello Academy là trường mầm non cao cấp với chương trình giáo dục hiện đại được chắt lọc tinh túy từ chương trình giáo dục Việt Nam và các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…Phương pháp giảng dạy tại Jello Academy giúp phát triển toàn diện cho trẻ theo định hướng STEM + Arts với bộ giáo cụ hấp dẫn và sáng tạo. Mang trong mình sứ mệnh tạo ra những trải nghiệm giáo dục vượt trội cho thế hệ tương lai của đất nước, nhà trường luôn cố gắng xây dựng cho các bé nền tảng về các kỹ năng và kiến thức vững chắc để không chỉ dẫn đầu trong các cấp học cao hơn, mà còn có thể tạo ra những tiến bộ cho xã hội.

Định hướng giáo dục của Jello Academy tập trung khơi gợi trong các em tình yêu đối với khoa học, nghệ thuật và toán học. Trong tương lai, các nhà khoa học chính là động lực để thay đổi thế giới. Trong khi đó, nghệ thuật và toán học chính là chìa khóa mở cửa khả năng sáng tạo – kĩ năng quan trọng đối với các nhà khoa học.

Jello Academy có tổng diện tích lên đến 600m2, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được trang bị những thiết bị tân tiến và phù hợp với những chương trình giáo dục mới, hỗ trợ tích cực cho các bé trong quá trình học và hoạt động phát triển tại trường. Bên cạnh đó, nhà trường luôn quan tâm đến nguồn thực phẩm trong mỗi bữa ăn của trẻ và tình trạng thể lực của trẻ trong quá trình học tập tại trường. Nguồn thực phẩm luôn được chứng nhận có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh và chất lượng dinh dưỡng, thực đơn các bữa ăn của bé thay đổi theo mùa, giúp bé ăn ngon hơn và đầy đủ các chất cần thiết.

Toàn bộ đội ngũ điều hành và giáo viên giảng dạy tại Jello Academy đều tin tưởng những giá trị chung mà nhà trường mong muốn mang đến cho học sinh và các bậc phụ huynh: "Tại Jello Academy, chúng tôi gọi các em học sinh là “Những ngôi sao Jello” và mong muốn các em sẽ trở thành những công dân trẻ tuổi tài năng và sáng tạo."

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 30 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 4.500.000 đ - 6.750.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 50
  • Điện thoại: (0243) 207-3939
  • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa R3, KĐT Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Ưu đãi cho tháng 9/2017: miễn phí nhập học, tặng áo đồng phục, giảm học phí lên tới 24%.

Ưu đãi gia đình: Nếu một gia đình có nhiều hơn 1 học sinh theo học tại trường, những học sinh ít tuổi nhất sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi giảm 10%.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Jello Academy sở hữu vị trí thuận lợi tại tầng 1 tòa Ruby 3 khu đô thị Gldmark với diện tích lên tới 600m2 bao gồm các phòng học hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sân chơi trong nhà, ngoài trời, thư viện và các tiện ích khác dành cho các bé. Trường học được thiết kế theo phong cách hiện đại, thân thiện với môi trường và phù hợp với định hướng STEM + Arts của chương trình giảng dạy.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Trông học sinh ngoài giờ từ 17.30 – 18.30: 80,000 VNĐ / học sinh / buổi.

Học ngoại khóa sau 4h: 150,000 VNĐ – 200,000 VND/ học sinh / buổi (tổ chức theo nhu cầu của phụ huynh).

Tham quan dã ngoại: Thu theo từng đợt tham quan dã ngoại.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Toàn bộ đội ngũ điều hành và giáo viên giảng dạy tại Jello Academy đều tin tưởng những giá trị chung mà chúng tôi mong muốn mang đến cho học sinh và các bậc phụ huynh, đó là: NĂNG ĐỘNG - TỰ TIN - CHIA SẺ - YÊU THƯƠNG - TÔN TRỌNG - SÁNG TẠO - TỰ LẬP - THÔNG MINH.

Phương pháp giáo dục

Tại trường mầm non Jello Academy, đội ngũ điều hành và giảng dạy đều nỗ lực hết sức với mong muốn tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho những ngôi sao Jello. Các giáo viên luôn quan tâm đến từng học sinh, tôn trọng sự khác biệt và phát huy tối đa năng lực của từng cá nhân. Với sự kết hợp những ưu điểm của chương trình giáo dục Việt Nam và định hướng STEM + Arts, học sinh Jello Academy sẽ được làm quen với những phương pháp và những khái niệm hiện đại đang được áp dụng tại các quốc gia như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… đồng thời thỏa sức sáng tạo và trải nghiệm với bộ giáo cụ an toàn và hấp dẫn.

Đội ngũ giáo viên

Toàn bộ đội ngũ giáo viên Việt Nam đều tâm huyết, trách nhiệm và tốt nghiệp loại khá giỏi các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Giáo Dục Mầm Non. Ngoài ra, các giáo viên còn được tập huấn đào tạo và có chứng nhận đủ tiêu chuẩn giảng dạy theo phương pháp giáo dục mầm non Jello theo định hướng Stem + Arts.

Đội ngũ giáo viên chương trình quốc tế và tiếng Anh là người bản ngữ đã được đào tạo và có các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TESOL, TEFL …)

Giáo viên phụ trách các hoạt động năng khiếu bổ trợ: Múa, Võ, Tạo hình…đều được tuyển chọn nghiêm ngặt để đem lại cho trẻ những hoạt động năng khiếu hấp dẫn và trải nghiệm thú vị nhất.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường sử dụng thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trường ký kết hợp đồng thực phẩm với công ty Senso Thanh Ngọc, công ty được cấp giấy chứng nhận VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM của Sở y tế Hà Nội trong nhiều năm liên tiếp, 100% thực phẩm là thực phẩm tươi sạch, an toàn chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm từ các siêu thị lớn như Metro, Big C, Lotte, quy trình chế biến khoa học, thực đơn hấp dẫn thay đổi món hàng ngày. Chất lượng bữa ăn giàu dinh dưỡng vitamin, phong phú đa dạng về văn hoá ẩm thực, khẩu vị ngon phù hợp với tất cả học sinh và nhân viên trong trường. Thực đơn được xây dựng khoa học đảm bảo đầy đủ dưỡng chất, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ và thực đơn liên tục thay đổi để phù hợp theo mùa.

Mỗi ngày trẻ được ăn 5 bữa tại trường:

07:45 – Bữa sáng

08:15 - Uống sữa

11:15 – Ăn trưa

14:30 – Ăn chiều

16:00 – Ăn nhẹ
Trường Mầm non Jello Academy - Hồ Tùng Mậu
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Jello Academy - Hồ Tùng Mậu
Quận
Quận Bắc Từ Liêm
Địa chỉ
Tầng 1, Tòa R3, KĐT Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm