Trường Mầm non Hương Sen Montessori - Bắc Linh Đàm

thuộc Trường mầm non Hương Sen Montessori, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Hương Sen Montessori - Bắc Linh Đàm

Tổng quan

Trường mầm non Hương Sen Montessori - Bắc Linh Đàm được thành lập dựa trên tôn chỉ mục đích của nhà giáo dục, bác sỹ người Ý - Maria Montessori (1870-1952).

Không gian học tập và vui chơi tại Trường mầm non Hương Sen Montessori - Bắc Linh Đàm được thiết kế với diện tích sử dụng và khuôn viên trường hơn 500m2 nằm trong khu biệt thự cao cấp tại Linh Đàm; Hương Sen Montessori tự tin là một trong những môi trường học tập có không gian thoáng đãng tràn ngập ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành hiện nay. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích, đẳng cấp; hệ thống giáo cụ nhập khẩu châu Âu - thân thiện an toàn với trẻ.

Ngoài việc chú trọng phát triển ngôn ngữ - Tiếng Anh cho bé, nhà trường còn áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori để thúc đẩy sự phát triển nhân cách cho trẻ thông qua các hoạt động thực tế, thực hành cuộc sống để trẻ tự lập, phát triển tâm sinh lý tự nhiên, cũng như trang bị đầy đủ cho trẻ các kiến thức khoa học tiến bộ và hiện đại.

Bên cạnh đó, Hương Sen Montessori rất chú trọng phát triển các kỹ năng mềm, năng khiếu cho trẻ ngay từ lứa tuổi mầm non với các lớp; võ thuật, múa, kỹ năng sống, cảm thụ âm nhạc,...và các hoạt động dã ngoại lý thú, bổ ích.

Đội ngũ giáo viên tại Trường mầm non Hương Sen Montessori - Bắc Linh Đàm lấy phương châm "con của bạn là con của chúng tôi, hãy gửi trọn niềm tin để hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy của mình. 100% giáo viên tại trường được đào tạo đúng chuyên ngành mầm non, giáo viên Montessori được đào tạo và cấp bằng chuẩn quốc tế.

Về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, nhà trường cam kết nguồn thực phẩm cung cấp cho mỗi bữa ăn của trẻ đảm bảo sạch sẽ, tươi ngon theo đúng tiêu chuẩn định lượng của Viện Dinh dưỡng Quốc gia; thực phẩm được cung cấp bởi công ty thực phẩm sạch uy tín hàng đầu, sữa được sử dụng tại trường được cung cấp bởi công ty sữa số 1 tại Việt Nam.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 2.500.000 đ - 3.500.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích, đẳng cấp hệ thống điều hoà bình nóng lạnh đảm bảo, thiết bị vệ sinh phù hợp với trẻ, camera chất lượng; không gian học tập thoáng đãng trong lành, tràn ngập ánh sáng tự nhiên; hệ thống giáo cụ học tập, thân thiện với thiên nhiên, an toàn với trẻ, nhập khẩu từ Châu Âu. Hương Sen Montessori tự tin là nơi gửi trọn niềm tin của quý phụ huynh

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban Giám hiệu nhà trường gồm những chuyên gia hàng đầu được đào tạo bài bản về chuyên ngành mầm non; đặc biệt còn là một trong những người tiên phong tại Việt Nam tiếp nhận và lĩnh hội phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế

Phương pháp giáo dục

  • Đặc điểm nổi trội ở phương pháp Montessori là nhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập, tự do (trong khuôn khổ cho phép) trong việc hình thành nhân cách trẻ. Ngoài ra, phương pháp này rất tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho trẻ các kiến thức khoa học tiến bộ và hiện đại.
  • Phương pháp Montessori được cộng đồng quốc tế công nhận, và nó đã được áp dụng thực hiện ở hơn 110 quốc gia trên thế giới.

Đội ngũ giáo viên

Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề, yêu trẻ luôn lấy phương châm "con bạn cũng là con chúng tôi" để hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy của mình. 100% giáo viên tại trường được đào tạo đúng chuyên ngành mầm non, giáo viên Montessori được đào tạo và cấp bằng chuẩn quốc tế.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng nhà trường cam kết nguồn thực phẩm cung cấp cho mỗi bữa ăn của trẻ đảm bảo sạch sẽ, tươi ngon theo đúng tiêu chuẩn định lượng của Viện Dinh dưỡng Quốc gia; thực phẩm được cung cấp bởi công ty thực phẩm sạch uy tín hàng đầu, sữa được sử dụng tại trường được cung cấp bởi công ty sữa số 1 tại Việt Nam và các loại sữa hạt giàu dinh dưỡng

Trường Mầm non Hương Sen Montessori - Bắc Linh Đàm
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Hương Sen Montessori - Bắc Linh Đàm
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 10, BT4, X2 Bắc Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm