Trường mầm non Hugo - Linh Lang

Số 15, Ngõ 41, Linh Lang

Học phí: 3 Triệu

 • Trông thứ bảy
 • Ăn sáng

Trường Mầm Non Hugo - Linh Lang thực hiện “Chương trình chăm sóc giáo dục trẻ mầm non” do Vụ giáo dục mầm non - Bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Nhà trường luôn coi giáo dục mầm non là bước khởi đầu, nền tảng cho sự phát triển. Vì vậy các giáo viên luôn giảng dạy theo phương pháp đề cao tính hồn nhiên và mong muốn phát triển tối đa tiềm năng của bé trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân giúp bé phát huy tính tự trọng, độc lập và phát triển hài hòa về các mặt. Đối với lớp mẫu giáo lớn, trong các giờ học ngoại khóa như: Toán, Tiếng việt, Tiếng anh, nhà trường phối hợp cùng các thầy cô giáo trường tiểu học trực tiếp hướng dẫn nhằm chuẩn bị cho trẻ bước vào lớp Một và giai đoạn tiếp theo.

Thực đơn hàng ngày được xây dựng trên cơ sở chế độ dinh dưỡng cần thiết cho mỗi lứa tuổi bao gồm: Ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều và hai bữa ăn nhẹ. Các lớp học tiện nghi, ấn tượng, thân thiện đáng yêu, có bố trí hệ thống camera quan sát trực tuyến, điều hòa 2 chiều. Có riêng phòng học máy tính và phòng đào tạo năng khiếu với hệ thống cơ sở vật chất chuyên dụng đảm bảo hỗ trợ cho các bé phát triển khả năng một cách tốt nhất.

Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ giáo viên thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy. Đặc biệt là hàng tuần, các cô giáo sẽ họp cùng với giám đốc đào tạo để trao đổi và thảo luận về các biện pháp phù hợp và hiệu quả trong việc chăm sóc và dạy dỗ các cháu.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 15, Ngõ 41, Linh Lang

Ghi chú

Học phí: 3.000.000đ/tháng

Tiền ăn: 40.000đ/ngày

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Các phòng học được trang bị đầy đủ:

 • Hệ thống camera quan sát trực tuyến.
 • Phòng điều hòa 2 chiều.
 • Phòng máy tính.
 • Hệ thống phòng học tiện nghi, ấn tượng, thân thiện đáng yêu.
 • Môi trường học tập vui chơi an toàn sạch sẽ, trang thiết bị học tập phong phú hiện đại
 • Sổ liên lạc gửi gia đình và nhà trường

Sổ nhật ký gửi về hàng tuần cung cấp các thông tin cụ thể về các hoạt động trẻ tham gia trong tuần, thông tin về các chế độ ăn hàng ngày. Đặc biệt cuốn sổ sẽ là một ghi chép tuyệt vời về sự phát triển của bé tại trường. Một năm một lần giáo viên tập hợp những quan sát, ảnh chụp và nhận xét về những khám phá, tìm tòi của trẻ trong một báo cáo được gửi về gia đình.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục của Trường Mầm non Hugo được thực hiện theo: “ Chương trình chăm sóc giáo dục trẻ mầm non” do Vụ giáo dục mầm non - Bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Nhà trường luôn chú trọng tạo cơ hội cho các bé phát triển tối đa tiềm năng trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân giúp bé phát huy tính tự trọng, độc lập và phát triển hài hòa về các mặt:

 • Học thức và kỹ năng học tập.
 • Thể chất sức khỏe và kỹ năng vận động.
 • Ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp.
 • Tình cảm và kỹ năng sống.

Đối với lớp mẫu giáo lớn, trong các giờ học ngoại khóa như: Toán, Tiếng việt, Tiếng anh, nhà trường phối hợp cùng các thầy cô giáo trường tiểu học trực tiếp hướng dẫn nhằm chuẩn bị cho trẻ bước vào lớp Một và giai đoạn tiếp theo.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Trường Mầm non Hugo năng động, yêu nghề, sáng tạo, chuẩn mực, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giáo dục mầm non. Tốt nghiệp các trường sư phạm: Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành mầm non. Các cô được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp giáo dục Mầm non mới, tích cực thiết kế các hoạt động học tập lôi cuốn, đồng thời luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách từng trẻ.

Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ giáo viên thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy. Đặc biệt là hàng tuần, các cô giáo sẽ họp cùng với giám đốc đào tạo để trao đổi và thảo luận về các biện pháp phù hợp và hiệu quả trong việc chăm sóc và dạy dỗ các cháu.


Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn hàng ngày được xây dựng trên cơ sở chế độ dinh dưỡng cần thiết cho mỗi lứa tuổi bao gồm: Ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều và hai bữa ăn nhẹ. Thực đơn được gửi về gia đình hàng tuần.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 15, Ngõ 41, Linh Lang, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Hugo - Linh Lang

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Hugo - Linh Lang? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 15, Ngõ 41, Linh Lang

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí