Trường mầm non HOS - Nguyễn Tuân

thuộc Trường mầm non HOS, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non HOS - Nguyễn Tuân

Tổng quan

Trường mầm non HOS - Nguyễn Tuân là cơ sở đầu tiên trong hệ thống giáo dục HOS – tổ chức tiên phong tại Việt Nam nghiên cứu và phát triển ứng dụng phương pháp giáo dục Hands on learning – học tập thông qua thực hành và trải nghiệm thực tế. Nhà trường luôn theo đuổi 02 giá trị :

  • Âm thầm nỗ lực vì một thế hệ trẻ em Việt Nam: thể lực cứng cáp – nội lực mạnh mẽ – năng lực tự chủ.
  • Kiên định, hết mình với văn hóa H - O - S đặc trưng: trung thực – cầu thị – sẻ chia giúp đỡ nhằm kiến tạo một tập thể văn minh, tập trung mang lại những giá trị thiết thực cho chính đứa trẻ.

Trường mầm non HOS áp dụng phương pháp giáo dục chính Hands-on learning (HOL) xuyên suốt và nhất quán trong toàn bộ chương trình giáo dục. Ngoài ra nhà trường còn có các chương trình học như: Khám phá khoa học Echos, Giáo dục thể chất Spark Pe, Chương trình tiếng anh và các khóa học năng khiếu để trẻ phát triển một cách toàn diện.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và thân thiện với thiên nhiên mà tại đó trẻ em được chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trên tinh thần giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt thể lực và trí lực. Đội ngũ giáo viên đều là những người có chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề và luôn yêu thương các bé.


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 3.000.000 đ - 8.000.000 đ

Ghi chú

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và thân thiện với thiên nhiên mà tại đó trẻ em được chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trên tinh thần giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt thể lực và trí lực là mục tiêu lớn nhất khi khởi công xây dựng Hands on school.

Tòa nhà 5 tầng có kiến trúc hiện đại, với thiết kế mở, đáp ứng sự ham thích khám phá, quan sát của trẻ, khiến cho trẻ cảm giác mỗi ngày đến trường là mỗi ngày vui. Mỗi phòng học đều tận dụng tối đa ánh sáng ban ngày qua ô kính cửa sổ. Hệ thống điều hòa “thông minh” mang đến những điều kiện tối ưu hỗ trợ việc học ở tất cả các khu vực trong khuôn viên trường, tạo nên một môi trường tự nhiên thoáng đãng và tràn đầy ánh sáng tự nhiên giúp học sinh học tập tốt hơn.

Không gian xanh bên ngoài được bao phủ bởi hệ thống cây xanh lấy bóng mát, thảm cỏ, cây cảnh, hệ thống đồ chơi ngoài trời…. giúp có trẻ cơ hội được tham gia các hoạt động ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên, tự do vận động, tìm hiểu thế giới xung quanh, trải nghiệm thực tế như trồng cây, làm vườn, xúc cát và đặc biệt Phòng thí nghiệm khoa học chuyên biệt trên tầng 5 sẽ là khu vườn bí mật lưu dấu ký ức tuổi thơ đẹp đẽ của các con. …

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non HOS áp dụng phương pháp giáo dục chính Hands-on learning (HOL) xuyên suốt và nhất quán trong toàn bộ chương trình giáo dục.

Phương pháp này giúp con lớn khôn nhờ cọ sát thực tế, thấm thía từ những bài học nhỏ ngay giữa đời thường. Chúng thấu hiểu chính bản thân mình, tôn trọng sự khác biệt của mọi cá nhân khác, tự tin đóng góp giá trị hữu ích vào cộng đồng.

Ngoài ra nhà trường còn có các chương trình học như: Khám phá khoa học Echos, Giáo dục thể chất Spark Pe, Chương trình tiếng anh và các khóa học năng khiếu để trẻ phát triển một cách toàn diện.

  • Echos là chương trình khoa học dành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo, được thiết kế bởi trung tâm khoa học Mianma, Florida Hoa Kỳ. Chương trình này giúp trang bị những nguyên lý cơ bản trong tự nhiên và biết vận dụng kiến thức này vào thực tế cuộc sống.
  • Giáo dục thể chất Spark Pe giúp trẻ cải thiện sức mạnh về thể chất và kỹ năng vận động; Giúp hình thành đức tính kỷ luật, thói quen tự giác và ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân; Giúp giảm bất an và lo lắng thường hay xuất hiện ở trẻ..
  • Chương trình tiếng anh giúp trẻ cảm thụ vẻ đẹp của một ngôn ngữ thứ hai nhằm khơi nguồn cảm hứng học ngôn ngữ của các con một cách tự nhiên, thuận theo bản năng như khi trẻ đang học tiếng mẹ đẻ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên đều là những người có chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề và luôn yêu thương các bé.

Mầm non HOS còn hợp tác đào tạo với các chuyên gia đến từ viện Holmesglen tại Úc. Kể từ tháng 2/2017, thạc sĩ Julie Godwin sẽ tư vấn và đào tạo trực tiếp tại HOS về Quản lý giáo dục, Phương pháp giáo dục HOL và Đào tạo giáo viên.

Trường mầm non HOS - Nguyễn Tuân
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non HOS - Nguyễn Tuân
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Số 201, Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Đối diện tòa nhà Sông Đà Nhân Chính và sân bóng Hacinco. Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm