Trường mầm non Học Viện Trẻ Thơ - Nguyễn Công Thái

thuộc Trường mầm non Học Viện Trẻ Thơ, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Học Viện Trẻ Thơ - Nguyễn Công Thái

Tổng quan

Trường mầm non Học viện trẻ thơ - Nguyễn Công Thái thực hiện chương trình giáo dục chuẩn quốc gia về giáo dục mầm non kết hợp với những phương pháp giáo dục sớm tiên tiến trên thế giới nhằm giúp các con phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn. Trường tin rằng không một phương pháp giáo dục riêng lẻ nào là hoàn hảo và phù hợp với tất cả mọi trẻ. Trẻ học tốt nhất khi được tự do vui chơi.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Học viện trẻ thơ - Nguyễn Công Thái đảm bảo có trình độ đào tạo đạt chuẩn, chương trình đổi mới, có khả năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm, có khả năng xây dựng kế hoạch, có khả năng giao tiếp tốt, có sức khỏe, yêu nghề, yêu trẻ, linh hoạt trong thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục trẻ. Tỷ lệ giáo viên / trẻ cao.

Trường mầm non Học viện trẻ thơ - Nguyễn Công Thái tự hào với cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ và hiện đại. Lớp học tràn ngập ánh sáng và không gian mở mang đến cho trẻ sự thoải mái trong hoạt động, di chuyển và giao tiếp. Thiết kế lớp học tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng, an toàn và đầy tình yêu thương như ở nhà dành cho trẻ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.700.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại:

  • Lớp học tràn ngập ánh sáng và không gian mở mang đến cho trẻ sự thoải mái trong hoạt động, di chuyển và giao tiếp. Được trang trí nhiều màu sắc, tranh ảnh, chữ viết giúp cho quá trình học đọc và học viết trở thành một quá trình tự nhiên. Thiết kế lớp học tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng, an toàn và đầy tình yêu thương như ở nhà dành cho trẻ.
  • Các góc học tập, chỗ đọc sách và khu vui chơi dễ dàng tiếp cận. Trang thiết bị học tập phong phú hiện đại
  • Hệ thống camera quan sát trực tuyến.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 40.000đ/ngày; bao gồm: ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều, hoa quả tráng miệng, uống sữa.

Tiền trông thứ 7: 100.000đ/ngày, Tiền ăn: 40.000đ/ngày

Tiền trông muộn phát sinh: 20.000 đồng/ tiếng.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục tại Học viện trẻ thơ được xây dựng và chắt lọc dựa trên chương trình chuẩn quốc gia về giáo dục mầm non kết hợp với những phương pháp giáo dục sớm tiên tiến trên thế giới nhằm giúp các con phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn. Trường mầm non Học viện trẻ thơ tin rằng không một phương pháp giáo dục riêng lẻ nào là hoàn hảo và phù hợp với tất cả mọi trẻ. Trẻ học tốt nhất khi được tự do vui chơi.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Học viện trẻ thơ đảm bảo có trình độ đào tạo đạt chuẩn, chương trình đổi mới, có khả năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm, có khả năng xây dựng kế hoạch, có khả năng giao tiếp tốt, có sức khỏe, yêu nghề, yêu trẻ, linh hoạt trong thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn và khẩu phần ăn cho trẻ theo từng độ tuổi được xây dựng và giám sát bởi các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn cho các con được thay đổi thường xuyên nhằm đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết cho mỗi lứa tuổi và giúp các con có những bữa ăn ngon miệng.

Thực phẩm sẽ được lựa chọn từ nhà cung cấp có uy tín, được chế biến trên dây chuyền bếp hiện đại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trường mầm non Học Viện Trẻ Thơ - Nguyễn Công Thái
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Học Viện Trẻ Thơ - Nguyễn Công Thái
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
E39, Nguyễn Công Thái, Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm