Trường mầm non Hoàng Mai - Thịnh Liệt

thuộc Trường mầm non Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Hoàng Mai - Thịnh Liệt

Tổng quan

Trường mầm non Hoàng Mai - Thịnh Liệt chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/06/2012 đã trở thành một địa điểm tin cậy của nhiều cha mẹ các bé. Trường có diện tích mặt bằng 320 m2/6 tầng với 12 phòng học khang trang, rộng rãi, thoáng mát có đầy đủ đồ dùng trang thiết bị hiện tại phù hợp cho việc chăm sóc giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non.

Trường mầm non Hoàng Mai - Thịnh Liệt thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới. Đồng thời nhà trường tăng cường tổ chức kỹ năng sống, tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ sau mỗi chủ đề và các ngày hội, ngày lễ. Ngoài ra trường còn tổ chức các lớp học năng khiếu, các câu lạc bộ tạo hình, hát múa, võ _Tiếng anh…tổ chức cho các cháu khối mẫu giáo được đi tham quan, dã ngoại 1 năm 2 lần.

Với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, sáng tạo yêu nghề có trình độ chuyên môn đạt chuẩn chuyên ngành mầm non trở lên. Tổ chức cho trẻ ăn đúng chế độ theo thực đơn đảm bảo cho trẻ đủ dinh dưỡng và đúng thành phần các chất. Trường đã được UBND quạn cấp giấy phép bếp ăn đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 1.000.000 đ
  • Điện thoại: (098) 220-1886
  • Địa chỉ: Số 205/42 phố Thịnh Liệt, Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường có diện tích mặt bằng 320 m2/6 tầng với 12 phòng học khang trang, rộng rãi, thoáng mát có đầy đủ đồ dùng trang thiết bị hiện tại phù hợp cho việc chăm sóc giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non. Ở mỗi lớp học được trang bị hệ thống Camera để phục vụ công tác quản lý của nhà trường cũng như phục vụ sự giám sát của phụ huynh học sinh đối với trẻ. Hệ thống quạt, điều hòa nhiệt độ 2 chiều được sử dụng khoa học nhất, đảm bảo sức khỏe cho trẻ. Hệ thống ánh sáng trong lớp được kết hợp ánh sáng tự nhiên và hệ thống đèn điện đảm bảo đủ ánh sáng và thoáng mát cho trẻ.

Ngoài ra trường còn có các phòng học năng khiếu riêng biệt, hệ thống sân chơi tầng I rộng 320m2 được trang bị đầy đủ đồ chơi ngoài trời đẹp tạo điều kiện cho trẻ có không gian rộng rãi để tổ chức hoạt động ngoài trời đặc biệt là các hoạt động ngoại khóa cho trẻ.

Hệ thống bếp ăn được xây dựng trên tầng 6, bếp được thiết kế sắp xếp theo 1 chiều toàn bộ đồ dùng trang thiết bị phục vụ cho ăn uống đều bằng 1 mốc đảm bảo vệ sinh.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phục vụ ăn sáng theo yêu cầu của gia đình.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Cán bộ quản lý có năng lực, đầy kinh nghiệm cô hiệu trưởng đã có nhiều năm trong nghề trong đó có 15 năm làm công tác quản lý của trường mầm non công lập phường Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Hoàng Mai thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới. Đồng thời nhà trường tăng cường tổ chức kỹ năng sống, tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ sau mỗi chủ đề và các ngày hội, ngày lễ như tổ chức hội chợ quê, tổ chức chuyên đề bé tập làm nội trợ cho trẻ được ăn buffet.

Ngoài ra trường còn tổ chức các lớp học năng khiếu, các câu lạc bộ tạo hình, hát múa, võ _Tiếng anh…tổ chức cho các cháu khối mẫu giáo được đi tham quan, dã ngoại 1 năm 2 lần như tham quan “ngày hội hóa than” tại Kizcity, tham quan làng cổ bát tràng, tham quan nông trại việt…thông qua các hoạt động đó giúp trẻ toàn diện về bản thân, phát hiện tài năng niềm yêu thích của trẻ cũng như trẻ sẽ năng động, mạnh dạn hơn và có khả năng giao tiếp tốt…

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, sáng tạo yêu nghề có trình độ chuyên môn đạt chuẩn chuyên ngành mầm non trở lên.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc quy chế chăm sóc, giáo dục trẻ chỉ đạo tổ chức xây thực đơn 2 tuần không trùng lặp đảm bảo khâu vệ sinh an toàn thực phẩm. Tổ chức cho trẻ ăn đúng chế độ theo thực đơn đảm bảo cho trẻ đủ dinh dưỡng và đúng thành phần các chất. Trường đã được UBND quạn cấp giấy phép bếp ăn đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hàng năm nhà trường đều ký hợp đồng thực phẩm an toàn với 1 số công ty thực phẩm có địa chỉ tin cậy.

Trường mầm non Hoàng Mai - Thịnh Liệt
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Hoàng Mai - Thịnh Liệt
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 205/42 phố Thịnh Liệt, Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm