Trường mầm non Hoàng Gia - Định Công

thuộc Trường mầm non Hoàng Gia - Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Hoàng Gia - Định Công

Tổng quan

Hoàng Gia School - Định Công là hệ thống trường học Khách sạn mầm non hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp Quốc tế. Chương trình đào tạo sẽ bao gồm: Theo chuẩn giáo dục Mầm non và Chương trình riêng của Hoàng Gia. Chương trình tiếng Anh song ngữ: giáo viên nước ngoài và giáo viên trong nước, phát âm chuẩn kết hợp công nghệ tiên tiến từ internet, phòng chiếu phim, vi tính (giáo viên nước ngoài phụ trách lớp 1/6 buổi chiều trong tuần).

Đội ngũ giáo viên của Hoàng Gia School - Định Công là những giáo viên có kinh nghiệm, năng lực, chuyên môn, yêu nghề, mến trẻ, được nhà trường tuyển chọn, bồi dưỡng thường xuyên để luôn luôn nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp thu những phương pháp chăm sóc, dạy dỗ mới nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất tại Hoàng Gia School - Định Công: Được đầu tư phát triển tại các khu đô thị hiện đại, kiểu mẫu, tiêu chuẩn trên toàn quốc, hệ thống trường mầm non Hoàng gia sở hữu những lợi thế đặc biệt mà hiếm các trường có được. Đó là hạ tầng với không gian thoáng mát, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 2.000.000 đ - 2.800.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Hệ thống cơ sở vật chất tại Hoang gia school: Được đầu tư phát triển tại các khu đô thị hiện đại, kiểu mẫu, tiêu chuẩn trên toàn quốc, hệ thống trường mầm non Hoàng gia sở hữu những lợi thế đặc biệt mà hiếm các trường có được. Đó là hạ tầng với không gian thoáng mát, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ.

Không gian lý tưởng: Hoàng gia school được xây dựng và thiết kế trong một không gian lý tưởng, tập hợp các yếu tố xanh – sạch – đẹp và an toàn. Sân chơi rộng, cùng vườn hoa, cây xanh tỏa bóng mát sẽ là nơi tuyệt vời để các bé tự do tham gia các hoạt động ngoại khóa và vui chơi ngoài trời mà không sợ nắng nóng.

Phòng học: Khu phòng học tại Hoàng gia school được thiết kế phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam, nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về giảng dạy và học tập. Không chỉ được xây dựng với diện tích tiêu chuẩn, các lớp học còn được bố trí hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý, hệ thống điều hòa, thông gió, kết hợp với thiết kế mở, đón ánh sáng và không khí tự nhiên. Ngoài ra, các lớp học được trang bị hệ thống bàn ghế có kích thước tiêu chuẩn cho từng bậc học, máy vi tính, máy chiếu và internet phục vụ hiệu quả tối ưu trong giảng dạy và học tập.

Hệ thống các phòng học chức năng được thiết kế chuyên biệt bao gồm: phòng nhạc, phòng mỹ thuật, phòng thực hành ngoại ngữ, tin học, thư viện, học nấu ăn… Điểm nhấn quan trọng của hệ thống Hoàng gia school chính là phòng thể chất đa năng với không gian rộng, xanh sạch, an toàn, là nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động thể thao như bóng rổ, bóng đá, câu cá, múa, dancesport, để các em rèn luyện và phát triển thể chất.

Bể bơi đáp ứng tốt nhất nhu cầu vui chơi, thư giãn và luyện tập môn thể thao bơi lội cho học sinh.

Phòng y tế tại Hoang gia school được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe thiết yếu cùng sự theo dõi thường xuyên của các bác sỹ đảm bảo sự chăm sóc ý nghĩa và kịp thời dành cho các em học sinh. Hơn nữa, công tác y tế học đường tại Hoang gia school cũng sẽ được hỗ trợ tích cực từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Xe đưa đón trong khu đô thị gần trường: từ 300.000đ - 500.000đ/tháng.

Trông muộn (sau 18:00h): là 15.000đ/giờ/ngày.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình đào tạo sẽ bao gồm:

Theo chuẩn giáo dục Mầm non

Chương trình riêng của Hoàng Gia:

 • Chương trình tiếng Anh song ngữ: giáo viên nước ngoài và giáo viên trong nước, phát âm chuẩn kết hợp công nghệ tiên tiến từ internet, phòng chiếu phim, vi tính (giáo viên nước ngoài phụ trách lớp 1/6 buổi chiều trong tuần)
 • Chương trình Công nghệ thông tin: làm quen số, chữ cái và bàn phím
 • Chương trình phát triển năng khiếu mỹ thuật: vẽ nặn tô màu, tạo hình thông qua các giáo cụ đậm chất văn hóa truyền thống VN như gốm sứ, tranh Đông Hồ.
 • Chương trình phát triển kĩ năng sống: Kĩ năng giao tiếp, kỹ năng tự chăm sóc bản thân như tự thắt caravat, dây giày, trang điểm, kỹ năng tự bảo vệ trong môi trường công cộng…..
 • Giáo dục thể chất: như võ, nhảy dancesport, bơi, câu cá….
 • Chương trình hoạt động ngoại khóa tổ chức chuyến thăm quan dã ngoại như làng nghề, trung tâm thương mại, bảo tàng công viên nước …
 • Chương trình liên kết: Liên kết với Vinschool tư vấn giáo dục, định hướng nghề nghiệp, phát triển năng khiếu trẻ… để trẻ sẵn sàng hòa nhập khi bước vào tiểu học; ĐH Cambrige chương trình tiếng Anh quốc tế cho trẻ em; Liên kết với các trường cấp 1 quốc tế như Việt Mỹ, BKIS dành cho trẻ 5 tuổi, chuẩn bị chuyển sang học cấp 1.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những giáo viên có kinh nghiệm, năng lực, chuyên môn, yêu nghề, mến trẻ, được nhà trường tuyển chọn, bồi dưỡng thường xuyên để luôn luôn nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp thu những phương pháp chăm sóc, dạy dỗ mới nhất.

Chế độ dinh dưỡng

Hoàng gia school có hệ thống bếp ăn một chiều sạch sẽ, thiết kế thông thoáng, sinh động, chỗ ngồi rộng rãi, phù hợp tạo cho bé cảm giác thú vị trong bữa ăn. Thực đơn phong phú phục vụ học sinh, các cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường. Đồ ăn được chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nguyên liệu xuất xứ rõ ràng và chế độ dinh dưỡng hợp lý. Các loại vật dụng, chén bát đều đảm bảo vệ sinh và an toàn.

 • Thực đơn cân đối về lượng và chất được thay đổi theo hàng ngày. Tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng.
 • Bữa ăn: 5 bữa/ngày món ăn phù hợp từng độ tuổi, mùa và có thực đơn riêng cho các bé suy dinh dưỡng, ăn kiêng….
 • Thực phẩm có ký hợp đồng và được kiểm duyệt thường xuyên: Hàng ngày nhà trường lưu mẫu thực phẩm trong vòng 48 tiếng để chắc chắn rằng không có vấn đề gì xảy ra về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trường mầm non Hoàng Gia - Định Công
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Hoàng Gia - Định Công
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Lô 19, C16, KĐT Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm