Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên Hà Đông - Tô Hiệu

thuộc Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên Hà Đông, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên Hà Đông - Tô Hiệu

Tổng quan

Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên - Tô Hiệu nằm ở trung tâm Quận Hà Đông, tại BT 36, Villa 1, Huyndai, Tô Hiệu, Hà Đông, HN. Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, phòng học rộng rãi, thoáng mát, lát sàn gỗ, điều hòa 2 chiều, máy chiếu..... Nội thất ấn tượng phù hợp với tâm lí lứa tuổi, tạo không gian ấm cúng, cảm giác thoải mái, an toàn, thân thiện và là ngôi nhà thứ hai cho trẻ khi đến trường. Khuôn viên trường rộng 1500m2 là chỗ vui chơi cho trẻ với không khí trong lành, sạch sẽ, an toàn, giao thông thuận lợi.

Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên - Tô Hiệu thực hiện chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách để chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1. Ở trường trẻ còn được học các môn năng khiếu như: Tiếng anh (giáo viên Việt Nam, giáo viên bản ngữ), múa, võ, kĩ năng sống, vẽ.....và chú trọng đến phát triển các chỉ số IQ, EQ. Chương trình học của Bộ giáo dục và đào tạo được các giảng viên đến từ Trường Đại học sư phạm Hà Nội, khoa Giáo dục mầm non thiết kế và cố vấn. Ngoài chương trình học của bộ giáo dục, Mầm non Hoa Trạng Nguyên còn có các chương trình ngoại khóa và hoạt động ngoài trời giúp trẻ vận dụng kĩ năng, kiến thức được học vào thực tế. Đồng thời trẻ được rèn kĩ năng hòa nhập, xây dựng lòng can đảm, sự tự tin, tinh thần đồng đội, hình thành những giá trị tình cảm to lớn trong giáo dục đầu đời.

Chế độ, thực đơn ăn uống hàng ngày của trẻ được thay đổi theo tuần, theo tháng và được các chuyên gia uy tín của viện dinh dưỡng Việt Nam tư vấn. 100% thực phẩm được đặt tại công ty thực phẩm sạch Youmart, đảm bảo cân bằng các chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Theo định kì 03 tháng/ lần trẻ được các bác sĩ đến từ Bệnh viện Đa khoa quận Hà Đông khám và kiểm tra sức khỏe.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.700.000 đ

Ghi chú

  • Nhập học: 500.000 VNĐ/ năm
  • Tiền ăn 35.000 VNĐ/ ngày
  • Học phẩm 1.800.000/ năm

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

  • Đón muộn theo giờ:10.000đ/ giờ
  • Đón muộn theo tháng: 100.000/ tháng

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Nhà trường thực hiện chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách để chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1. Ở trường trẻ còn được học các môn năng khiếu như: Tiếng anh (giáo viên Việt Nam, giáo viên bản ngữ), múa, võ, kĩ năng sống, vẽ.....và chú trọng đến phát triển các chỉ số IQ, EQ. Chương trình học của Bộ giáo dục và đào tạo được các giảng viên đến từ Trường Đại học sư phạm Hà Nội, khoa Giáo dục mầm non thiết kế và cố vấn.

Ngoài chương trình học của bộ giáo dục, Mầm non Hoa Trạng Nguyên còn có các chương trình ngoại khóa và hoạt động ngoài trời giúp trẻ vận dụng kĩ năng, kiến thức được học vào thực tế. Đồng thời trẻ được rèn kĩ năng hòa nhập, xây dựng lòng can đảm, sự tự tin, tinh thần đồng đội, hình thành những giá trị tình cảm to lớn trong giáo dục đầu đời.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên có trình độ đạt chuẩn tốt nghiệp tại các trường Cao đẳng và Đại học Sư Phạm mẫu giáo. Với tấm lòng yêu nghề, mến trẻ, thương trẻ như con, phụ huynh có thể yên tâm khi gửi con đến trường.

Chế độ dinh dưỡng

  • Chế độ, thực đơn ăn uống hàng ngày của trẻ được thay đổi theo tuần, theo tháng và được các chuyên gia uy tín của viện dinh dưỡng Việt Nam tư vấn.
  • 100% thực phẩm được đặt tại công ty thực phẩm sạch Youmart, đảm bảo cân bằng các chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên Hà Đông - Tô Hiệu
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên Hà Đông - Tô Hiệu
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
BT36, Villa1, Hyundai, Tô Hiệu, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Võ Hồng Anh
15, Tháng sáu, 2016

Con mình đã từng học ở đấy 2 đứa từ lúc 6 tháng, cô giáo nhiệt tình chăm sóc, còn giúp bé nhà mình cai sữa đem ở tại trường cả tuần. Lớp học sạch sẽ ăn ngon, dạy năng khiếu tốt.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Hồ Diễm Hằng
20, Tháng sáu, 2016

Mình vào thăm không gian trường Hoa Trạng Nguyên thì thấy thoáng, nhiều ánh sáng, các phòng nhiều đồ chơi, mình rất ưng.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
27, Tháng sáu, 2017

Mình đc 1 chị cùng cơ quan giới thiệu vì chị cũng đã gửi con ở đây. trường rất sạch sẽ, các cô chăm con tốt, nhiệt tình, bé đi học về nhìn rất sạch sẽ, mà còn thuộc nhiều bài học trên lớp nữa. Các mẹ có thể an tâm gửi con ở trg nhé!

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
11, Tháng tám, 2017

Em mới cho bé nhà e đi học thứ 2 vừa rồi, bé vừa mới sinh nhật 1 tuổi xong, học phí hiện tại bé 1 tuổi là 1,6 triệu, bé lớn hơn là 1,5 triệu. Con mới đi học nên mẹ lo lắng và theo dõi con sát sao lắm. Sau mấy hôm đi học e tạm thời thấy yên tâm và hài lòng về trường, bé đi học mấy hôm về yêu đời vui vẻ lắm, trước ở nhà 1 mẹ 1 con bé rất lười ăn và quấy mẹ, trộm vía đi học ăn ngủ tốt hơn ở nhà rất nhiều, má trông phỉnh hẳn ra. Lần nào e đến đón cũng thấy đang đùa vs cô giáo, cười tít mắt hôn cô chùn chụt, mẹ đến đón chỉ cười ko thèm theo luôn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm