Trường Mầm non Hoa Thuỷ Tiên - Thượng Thanh

thuộc Trường Mầm non Hoa Thuỷ Tiên, Quận Long Biên
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Hoa Thuỷ Tiên - Thượng Thanh

Tổng quan

Trường mầm non Hoa Thủy Tiên - Thượng Thanh là cơ sở đầu tiên của nhà trường.Trường thực hiện chương trình học theo Quy định của Bộ GD&ĐT, với phương châm “ Học mà chơi chơi mà học ” nhằm giúp bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.

Quy mô các lớp học nhỏ. Tỷ lệ giữa giáo viên và học sinh được sắp xếp hợp lý để từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo và giám sát kỹ càng. Các lớp học được chia theo từng độ tuổi của bé. Đặc biệt, các bé được học ngôn ngữ đang sử dụng nhiều nhất thế giới - Tiếng Anh qua các bài hát, số,... Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên tổ chức cho các bé tham gia các hoạt động ngoại khoá.

Giáo viên của Hoa Thủy Tiên - Thượng Thanh được tuyển chọn theo những tiêu chí đảm bảo chất lượng, 100% tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành giáo dục mầm non, nhiệt tình, tận tụy yêu trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư khang trang, cơ bản đáp ứng tốt cho các nhu cầu giảng dạy, học tập và sinh hoạt của trẻ. Trường có đầy đủ các phòng chức năng như, phòng học đàn, múa, phòng vẽ, phòng học võ,… hệ thống ánh sáng, quạt mát, điều hoà, bàn ghế và các trang thiết bị dạy học đạt chuẩn.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.800.000 đ - 2.600.000 đ
  • Điện thoại: (091) 499-7789
  • Địa chỉ: Số 20, Ngõ 94, Tổ 12, Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư khang trang, cơ bản đáp ứng tốt cho các nhu cầu giảng dạy, học tập và sinh hoạt của trẻ. Trường có đầy đủ các phòng chức năng như, phòng học đàn, múa, phòng vẽ, phòng học võ,… hệ thống ánh sáng, quạt mát, điều hoà, bàn ghế và các trang thiết bị dạy học đạt chuẩn. Các phòng học được trang trí các tranh vẽ rực rỡ mầu sắc đến các vật dụng giáo cụ trực quan được bài trí khéo léo, sinh động.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Hoa Thủy Tiên luôn đổi mới các phương pháp giáo dục theo hướng hiện đại, tạo môi trường phát triển toàn diện cho trẻ trên cơ sở bám sát nội dung chương trình giáo dục ở bậc mầm non của Bộ Giáo dục và Đào đạo.

Với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”, mỗi giờ học của nhà trường sẽ mang đến không khí học tập hứng thú cho trẻ. Bên cạnh các hoạt động học tập và giáo dục tại trường, nhà trường còn thường xuyên tổ chức cho các cháu tham gia các hoạt động ngoại khoá như các hoạt động vui chơi, giải trí tại trường, tổ chức các hội thi văn nghệ bé khoẻ, bé ngoan, tổ chức các hoạt động dã ngoại như thăm quan vườn thú, công viên, thăm Lăng Bác, bảo tàng,… thông qua các hoạt động ấy không những giúp trẻ rèn luyện thể chất, tìm hiểu sự vật, sự việc từ thế giới quan sinh động mà còn là dịp để giáo dục lòng yêu thương, truyền thống nhân đạo của dân tộc.

Ngoài ra các bé còn được làm quen với tiếng Anh thông qua các bài hát, các trò chơi do giáo viên phụ trách.

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường có đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt. Đa số giáo viên có tuổi đời trẻ, với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, luôn hết lòng chăm sóc và yêu thương trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng phong phú, chất lượng bữa ăn của trẻ luôn được cải tiến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường Mầm non Hoa Thuỷ Tiên - Thượng Thanh
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Hoa Thuỷ Tiên - Thượng Thanh
Quận
Quận Long Biên
Địa chỉ
Số 20, Ngõ 94, Tổ 12, Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận