Trường mầm non Hoa Sữa - Phú Diễn

thuộc Trường mầm non Hoa Sữa - Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Hoa Sữa - Phú Diễn

Tổng quan

Trường mầm non Hoa Sữa - Phú Diễn thành lập với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục tiên tiến nơi các con sẽ tự tin, tự lập và trở thành những đứa trẻ luôn được yêu thương.

Trường mầm non Hoa Sữa áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống lấy trẻ làm trọng tâm, môi trường song ngữ sẽ giúp các con trở thành những trẻ em thông minh và năng động. Chương trình học được thiết kế khoa học, đa dạng và phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Các tiết học kết hợp các hoạt động trải nghiệm, trẻ em sẽ được tự do phát triển, hạnh phúc trong tình yêu thương.

Trường mầm non Hoa Sữa cam kết mang lại môi trường học tập an toàn cho trẻ, vớ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và chuẩn quốc tế tiện nghi cao cấp hàng đầu. Các phòng học được trang thiết bị tiêu chuẩn với điều hoà cùng với giáo cụ dạy học, đồ chơi vận động đảm bảo an toàn cho trẻ.

Giáo viên giảng dạy tại nhà trường được tuyển chọn theo nhiều tiêu chí đảm bảo chất lượng , tốt nghiệp từ trường Đại Học, Cao đẳng chuyên ngành sư phạm mầm non. Các cô giáo được đào tạo chuyên môn sâu theo yêu cầu của nhà trường nhằm đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu của các bậc phụ huynh.

Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non Hoa Sữa được thiết kế khoa học đảm bảo cung cấp đầy đủ về dinh dưỡng trong từng bữa ăn, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 1,4 Triệu đến 1,6 Triệu
 • Số bé cần tuyển: 20
 • Điện thoại: (097) 453-8915
 • Địa chỉ: Số 01, Ngõ 94 đường Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí:

 • Lớp nhà trẻ: 1.600.000đ/tháng
 • Lớp mẫu giáo: 1.400.000đ/tháng

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Hoa Sữa cam kết mang lại môi trường học tập an toàn cho trẻ, vớ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và chuẩn quốc tế tiện nghi cao cấp hàng đầu:

 • Phòng học, trang thiết bị tiêu chuẩn với điều hoà.
 • Hệ thống cây xanh, cảnh quan giúp bé thân thiện với môi trường.
 • Giáo cụ dạy học, đồ chơi vận động đảm bảo an toàn cho trẻ.
 • Hệ thống bếp ăn một chiều.
 • Hệ thống PCCC đảm bảo an toàn.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí trông ngoài giờ (tới 18h30): 20.000đ/ngày

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Hoa Sữa là những nhà giáo tận tâm, có kỹ nang chuyên môn và có kinh nghiệm quản lý lâu năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Phương pháp giáo dục

 • Trường mầm non Hoa Sữa áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống lấy trẻ làm trọng tâm, môi trường song ngữ sẽ giúp các con trở thành những trẻ em thông minh và năng động.
 • Chương trình học được thiết kế khoa học, đa dạng và phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Các tiết học kết hợp các hoạt động trải nghiệm, trẻ em sẽ được tự do phát triển, hạnh phúc trong tình yêu thương.
 • Trẻ theo học tại nhà trường được học tiếng anh với giáo viên bản địa nhằm tạo điều kiện cho trẻ làm quen với tiếng anh, nâng cao khả năng ngôn ngữ và phạn xạ của trẻ.
 • Đặc biệt, các chương trình dã ngoại được nhà trường thường xuyên tổ chức với các con giúp khơi dậy các kỹ năng tiềm ẩn và trẻ được khám phá thế giới kì diệu xung quanh.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non Hoa Sữa là những nhà giáo trẻ, tâm huyết, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giáo dục và đào tạo.
 • Giáo viên giảng dạy tại nhà trường được tuyển chọn theo nhiều tiêu chí đảm bảo chất lượng , tốt nghiệp từ trường Đại Học, Cao đẳng chuyên ngành sư phạm mầm non. Các cô giáo được đào tạo chuyên môn sâu theo yêu cầu của nhà trường nhằm đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu của các bậc phụ huynh.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non Hoa Sữa được thiết kế khoa học đảm bảo cung cấp đầy đủ về dinh dưỡng trong từng bữa ăn, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành.
 • Ngoài ra, tại Hoa Sữa nguồn thực phẩm chế biến các bữa ăn cho trẻ được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được ký kết hợp đồng với các công ty có chứng nhận của Sở Y Tế.
Trường mầm non Hoa Sữa - Phú Diễn
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Hoa Sữa - Phú Diễn
Quận
Quận Bắc Từ Liêm
Địa chỉ
Số 01, Ngõ 94 đường Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Bắc Từ Liêm

1. Trường mầm non Nụ cười của bé - KTĐC Phú Diễn

Số nhà 12, Ngõ 182, Khu tái định cư Phú Diễn
Học phí: 900 Nghìn đến 1,1 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

2. Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ - Kids Garden Kindergarten - Hồ Tùng Mậu

Tầng 1,2, Tòa 1A CC Vinaconex 7- 136 Hồ Tùng Mậu
Học phí: 1,95 Triệu đến 2 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Bắc Từ Liêm

3. Mầm non Trẻ Em Toàn Cầu - Global Kids - Phú Diễn

Số 2 + 4 Ngõ 122 Đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn
Học phí: 1,2 Triệu đến 1,5 Triệu

Thông tin thêm