Trường Mầm non Hoa Linh (Baby Home) - Làng Quốc Tế Thăng Long

thuộc Trường Mầm non Hoa Linh (Baby Home) - Làng Quốc Tế Thăng Long, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Hoa Linh (Baby Home) - Làng Quốc Tế Thăng Long

Tổng quan

Trường Mầm non Hoa Linh (Baby Home) - Làng Quốc Tế Thăng Long ngôi trường với hơn 20 năm kinh nghiệm trong chăm sóc và nuôi dạy trẻ và nhận được nhiều sự tin của phụ huynh. Đến với Hoa Linh bé sẽ được phát triển toàn điện về cả trí tuệ và thể chất, giúp trẻ tự tin về bản thân, thể hiện những khả năng tiềm ẩn và trang bị đầu đủ cho bé những kiến thức nền vững chắc tạo cho bé một bàn đạp cho sự phát triển trong tương lai tương lai.

Tới với Trường Mầm non Hoa Linh (Baby Home) - Làng Quốc Tế Thăng Long bé sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục hiện với những phương pháp giáo dục tiên tiến, tốt nhất và phù hợp với trẻ nhằm không chỉ dạy trẻ học để biết, mà còn giúp trẻ phát triển trí thông minh, tâm hồn trong sáng, đoàn kết thân ái và tính tình vui vẻ, tự tin. Nhà trường cũng chú trọng việc dạy trẻ học tốt Tiếng Anh trong nhà trường và dạy kỹ năng an toàn cho trẻ. Tạo nền nếp tốt và thói quen tự giác cho trẻ là nền tảng giúp trẻ tự lập khi trưởng thành. Khi tới 5 tuổi bé sẽ được chuẩn bị tốt về tâm thế, về sức khỏe và kiến thức để trẻ vững bước vào trường tiểu học.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên và giáo viên đều có chuyên vững vàng, nhiệt tình, yêu trẻ, có phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt. Thường xuyên được tập huấn rèn luyện kỹ năng, bồi dưỡng khả năng sư phạm, tất cả bài giảng, giáo án đều được các cô chuẩn bị kĩ lưỡng.

Là một ngôi trường có bề dày lịch sử, trường hiểu được rằng mỗi ngày trẻ tới trường phải như tới ngôi nhà thứ 2 của mình nên cần có sự thoải mái, an toàn nhất. Chính vì vậy trường rất chú trọng đầu tư cở sở vật chất sự dụng những trang thiết bị hiện đại vào công tác chăm sóc, giáo dục và nuôi dưỡng trẻ. Nhà trường có hệ thống camera, điều hòa và khuôn viên trường được hạ nhiệt độ bằng hệ thống phun mưa nhân tạo. Phòng học của trường luôn rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ, giúp trẻ có những giờ học vui vẻ nhất.

Mỗi bữa ăn của trẻ ở trường đều được nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ, giúp con luôn tràn đầy năng lượng suốt cả ngày. Chế độ dinh dưỡng khoa học cũng sẽ giúp bé ăn uống ngon miệng hơn, không bỏ bữa, hấp thu tốt hơn. Đăc biệt trường chỉ sử dụng nguồn thực phẩm đến từ các nhà cung cấp uy tín giúp mọi bữa ăn đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
  • Học phí: 2,9 Triệu
  • Điện thoại: (098) 271-2882
  • Địa chỉ: Khu K, Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

- Phí nhập học: 2.000.000 VNĐ/ tháng

- Tiền ăn: 50.000 VNĐ/ ngày

- Cơ sở vật chất: 1.700.000 VNĐ/ năm

- Học phí Thứ 7: 200.000 VNĐ/ ngày

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

- Lớp nhà trẻ:

Phát triển cho trẻ theo 4 lĩnh vực của ngành giáo dục. Đặc biệt chú trọng cao hơn tới thể chất của trẻ. Lồng ghép các chương trình hoạt động khoa học cho trẻ vừa học vừa chơi , hoạt động với đồ vật xung quanh, tập nhận biết phát âm tên gọi của các đồ dùng, đồ vật, con vật, tên các bộ phận cơ thể… Làm quen với những từ tiếng Anh đầu tiên qua hình ảnh và chương trình phần mềm 100% phim hoạt hình Phonics Learning Box UK, do giáo viên và các bạn học sinh người Anh phát âm chuẩn london với 15 phút /ngày và 1buổi/ tuần có giáo viên nước ngoài cùng tương tác với các cháu trong giờ làm quen với tiếng Anh.

- Lớp mẫu giáo 3 tuổi:

+ Phát triển cho trẻ theo 5 lĩnh vực của ngành giáo dục. Lồng ghép các chương trình hoạt động cho trẻ vừa học vừa chơi và làm quen để trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ, đặc biệt hướng cho trẻ các nề nếp lễ giáo của dân tộc , phát huy tính độc lập, mạnh dạn tự tin trong giao tiếp hàng ngày, bước đầu hướng cho các cháu làm quen với chữ cái tiếng Việt qua hình ảnh và bài hát , làm quen với chữ số từ 1-10 và làm quen và phát âm chính xác những từ tiếng Anh đầu tiên qua hình ảnh và chương trình phần mềm 100% phim hoạt hình Phonics Learning Box UK, do giáo viên và các bạn học sinh người Anh phát âm chuẩn london, với thời lượng 4 buổi/ tuần và có giáo viên nước ngoài cùng tương tác với các cháu trong giờ làm quen tiếng Anh.

+ Trẻ được vận động thể chất làm quen với môn bóng rổ 01 buổi/tuần.

+ Để giúp các trẻ nhận biết và biết cách ứng phó với các tình huống dễ tổn thương trong cuộc sống hàng ngày các con được học về kỹ năng an toàn cho trẻ 04 buổi/tuần.

- Lớp mẫu giáo 4 tuổi:

+ Thực hiện tốt chương trình giáo dục cơ bản của Bộ GD&ĐT quy định.

+ Sử dụng máy vi tính và chương trình phần mềm chọn lọc dành cho trẻ mầm non để các cháu nhận biết 1 cách tự nhiên, có hệ thống với các chữ cái và chữ ghép tiếng Việt, chữ số và 1 số khái niệm cơ bản sơ đẳng ban đầu về toán, khoa học và đặc biệt rèn cho các cháu hình thành những kỹ năng cơ bản trong cuộc sống hàng ngày…

+ Tiếng Anh : các cháu vừa học vừa chơi qua máy vi tính, phần mềm tiếng Anh Phonics Learning Box UK chuẩn London dành cho trẻ mầm non, giúp các cháu làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên và thích học môn tiếng Anh, với thời lượng 04 buổi/ tuần và có giáo viên nước ngoài cùng tương tác với các cháu trong giờ làm quen tiếng Anh.

+ Trẻ được vận động thể chất làm quen với môn bóng rổ 01 buổi/tuần.

+ Để giúp các con nhận biết và biết cách ứng phó với các tình huống dễ tổn thương trong cuộc sống hàng ngày các con được học về kỹ năng an toàn cho trẻ 04 buổi/tuần.

- Lớp mẫu giáo 5 tuổi:

+ Thực hiện tốt chương trình giáo dục cơ bản của Bộ GD&ĐT quy định.

+ Tiếp tục nâng cao, mở rộng và có hệ thống hơn sau khi kết thúc chương trình 4 tuổi, giúp các cháu nhận biết vững vàng hơn, có hệ thống với các chữ cái và chữ ghép tiếng Việt, chữ số và 1 số khái niệm cơ bản sơ đẳng ban đầu về toán, khoa học và đặc biệt rèn cho các cháu hình thành những kỹ năng cơ bản trong cuộc sống hàng ngày, tạo một tâm thế thật tốt cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1.

+ Tiếp tục làm quen với các cấp độ cao hơn của phần mềm tiếng Anh Phonics Learning Box UK chuẩn London dành cho trẻ mầm non, với thời lượng 04 buổi/ tuần và có giáo viên nước ngoài cùng tương tác với các cháu trong giờ làm quen tiếng Anh.

+ Trẻ được vận động thể chất làm quen với môn bóng rổ 01 buổi/tuần.

+ Để giúp các con nhận biết và biết cách ứng phó với các tình huống dễ tổn thương trong cuộc sống hàng ngày các con được học về kỹ năng an toàn cho trẻ 04 buổi/tuần.

+ Dùng CD ( kể chuyện trên nền nhạc dân tộc hoặc nhạc giao hư­ởng – không dùng hình ảnh ) để trẻ được nghe những câu chuyện kể, nhằm dạy trẻ nâng cao khả năng tập trung và phát triển trí tưởng tượng.

+ Vào mùa hè nhà trường mời giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp về dạy bơi cho các cháu từ 4- 5 tuổi, ngay tại trường. Hướng cho các cháu biết làm quen với nước, dần biết thực hiện các động tác của hoạt động bơi, nhằm góp phần cùng gia đình giữ gìn an toàn cho các cháu.

Đội ngũ giáo viên

100% CBGVNV đều có trình độ chuẩn và trên chuẩn.Giáo viên nhà trường năng động, ứng dụng các phương pháp giảng dạy khoa học và kịp thời, yêu nghề mến trẻ. Bên cạnh đó giáo viên luôn tự bồi dưỡng học tập nâng cao kiến thức và những phương pháp giảng dạy tiên tiến áp dụng vào các giờ dạy. Nhà trường luôn tổ chức các chương trình huấn luyện chuyên môn để nâng cao nghiệp vụ; dự giờ, đánh giá rút kinh nghiệm về đổi mới phương pháp dạy học nhằm đem lại cho trẻ những giờ học thú vị.

Trường Mầm non Hoa Linh (Baby Home) - Làng Quốc Tế Thăng Long
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Hoa Linh (Baby Home) - Làng Quốc Tế Thăng Long
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Khu K, Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

1. Trường mầm non KHC - N03 Dịch Vọng

Số 23, N03 Dịch Vọng
Học phí: 3 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

2. Trường mầm non Cherry Kindergarten - Trần Quí Kiên

Số 18/12 phố Trần Quí Kiên, Phường Dịch Vọng
Học phí: 1,8 Triệu đến 2 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Trường mầm non KHC - Số 24 KĐT Dịch Vọng

Số 24, N03, Khu ĐTM Dịch Vọng
Học phí: 2,6 Triệu đến 2,9 Triệu