Trường mầm non Hoa Ban - Khu đô thị Pháp Vân

thuộc Trường mầm non Hoa Ban, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Hoa Ban - Khu đô thị Pháp Vân

Tổng quan

Trường Mầm non Hoa Ban - Khu đô thị Pháp Vân (tiền thân là trường Mầm non Pháp Vân) thực hiện chương trình giáo dục toàn diện theo chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ GD&ĐT ban hành và có lồng ghép các môn học chuyên biệt: tiếng Anh Apolo, Đàn organ, công nghệ thông tin Kidsmart. Nhà trường được trung tâm tiếng anh Apolo, Công ty Edutech tư vấn chuyên môn về đào tạo song ngữ đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế.

Đội ngũ Giáo viên giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ, có nghệ thuật tiếp cận với cá nhân trẻ, tâm huyết, nhiệt tình với công việc, đã tốt nghiệp khoa giáo dục mầm non tại các trường ĐHSP Hà Nội, Trường CĐSP Trung ương. Sĩ số trẻ trong một lớp học: từ 20 đến 35 trẻ.

Trường mầm non Hoa Ban - Khu đô thị Pháp Vân trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại: Điều hòa 2 chiều, bình nước nóng, Tivi LCD, đầu DVD, Đàn Organ và đầy đủ đồ dùng phục vụ cho trẻ học tập, vui chơi và sinh hoạt. Diện tích sân chơi rộng, thoáng, đẹp, có nhiều đồ chơi ngoài trời của các hãng đồ chơi nổi tiếng trong nước và nhập khẩu, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cao.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 2.300.000 đ - 3.000.000 đ
  • Điện thoại: (0243) 683-0791
  • Địa chỉ: Lô NT III 14.3, Khu đô thị Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường được xây dựng trên diện tích là 4.260m2, với 8 phòng học và các phòng chức năng, diện tích của mỗi phòng trung bình 165m2 : phòng âm nhạc thể chất, phòng tiếng Anh, phòng UCMAS, phòng Kidsmart,… Các phòng đảm bảo thoáng mát, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại: Điều hoà 2 chiều, bình nước nóng, Tivi LCD, đầu DVD, Đàn Organ và đầy đủ đồ dùng phục vụ cho trẻ học tập, vui chơi và sinh hoạt. Đặc biệt tất cả các phòng học, phòng năng khiếu được lắp đặt hệ thống Camera để Ban giám hiệu và các bậc Phụ huynh thường xuyên dõi theo việc sinh hoạt và vui học của trẻ hàng ngày ở trường.

Diện tích sân chơi rộng, thoáng, đẹp, có nhiều đồ chơi ngoài trời của các hãng đồ chơi nổi tiếng trong nước và nhập khẩu, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cao.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 35.000đ/ trẻ/ngày ( gồm 3 bữa chính, 2 bữa phụ)

Phụ huynh gửi con lớp trông muộn, đăng ký theo tháng, mức phí được giảm 30%.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng Nhà trường có trình độ Cử nhân khoa học chuyên ngành Giáo dục Mầm non, có nhiều năm kinh nghiệm quản lý trường đạt chuẩn Quốc gia.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Hoa Ban thực hiện chương trình giáo dục toàn diện theo chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ GD&ĐT ban hành và có lồng ghép các môn học chuyên biệt: tiếng Anh Apolo, Đàn organ, công nghệ thông tin Kidsmart.

Với phương pháp giảng dạy linh hoạt hấp dẫn, giáo viên đem đến cho trẻ các hoạt động nhằm phát triển tư duy lôgic, khả năng hùng biện thuyết trình tự tin, năng động, sáng tạo góp phần phát triển toàn diện nhân cách, chuẩn bị hành trang cho trẻ vào trường Tiểu học.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ Giáo viên giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ, có nghệ thuật tiếp cận với cá nhân trẻ, tâm huyết, nhiệt tình với công việc, đã tốt nghiệp khoa giáo dục mầm non tại các trường ĐHSP Hà Nội, Trường CĐSP Trung ương.

Chế độ dinh dưỡng

Chăm sóc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi ở trường. Tổ chức nuôi dưỡng trẻ theo khoa học: hàng ngày trẻ ăn 2 bữa chính, 3 bữa phụ, các bữa ăn được cô giáo và nhân viên phục vụ tại lớp học với các đồ dùng phục vụ ăn uống hợp vệ sinh, thực đơn thay đổi theo tuần được chế biến từ thực phẩm sạch, đạt chất lượng calo và cân đối chất dinh dưỡng.

Trường mầm non Hoa Ban - Khu đô thị Pháp Vân
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Hoa Ban - Khu đô thị Pháp Vân
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Lô NT III 14.3, Khu đô thị Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Võ Thúy Ngà
18, Tháng tư, 2016

Mình là cô giáo dạy lớp năng khiếu đàn của các con tại trường mầm non Pháp Vân. Mình xin khẳng định với các mẹ là các cô ở trường rất yêu và quan tâm, có trách nhiệm với các con. Lớp học, môi trường nhà trường rất sạch sẽ. Ăn, ngủ nghỉ hợp lý và rất nhiều hoạt động và lớp học hấp dẫn, thú vị.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
24, Tháng mười hai, 2016

Trường mình còn tuyển học sinh không chị

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
13, Tháng hai, 2017

nhà trường có website riêng không? mình muốn tìm hiểu thông tin , để chuẩn bị lựa chọn trường cho bé nhà mình. tks!

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Thông tin thêm