Trường Mầm non Hoa Anh Đào - Hoàng Quốc Việt

thuộc Trường Mầm non Hoa Anh Đào, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Hoa Anh Đào - Hoàng Quốc Việt

Tổng quan

Trường Mầm non Hoa Anh Đào - Hoàng Quốc Việt được xây dựng trên mô hình trường mầm non có chất lượng cao, hoạt động theo đúng chất lượng, yêu cầu của Bộ GD&ĐT. Sau một thời gian hoạt động chúng tôi đã khẳng định được mình có chất lượng cao về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và chăm sóc bé.

Trường mầm non Hoa Anh Đào - Hoàng Quốc Việt luôn áp dụng phương pháp giáo dục tốt nhất, hiệu quả cho trẻ mầm non trong việc rèn luyện kỹ năng, khám phá và phát triển năng khiếu của trẻ. Hàng tháng nhà trường sẽ gửi tới phụ huynh chủ đề bé học trong tháng để gia đình tham khảo. Nhà trường tổ chức dạy năng khiếu: Nhạc, hoạ, múa, võ thuật,…; Dạy tiếng anh; Dạy và luyện chữ, làm toán để bé tự tin khi bước vào lớp1

Trường có hệ thống camera trực tuyến, các bậc phụ huynh truy cập quan sát con, phòng chơi riêng với đồ chơi nhập khẩu là nhựa không độc, nhẹ đảm bảo an toàn khi chơi cho trẻ, sân chơi ngoài trời rộng, đẹp. Lớp học rộng, thoáng mát nhiều cửa sổ được trang bị điều hoà hai chiều, quạt, đàn, tivi LCD,…, hệ thống đồ chơi đẹp, phong phú và phù hợp với các độ tuổi.

Chế độ dinh dưỡng được xây dựng phù hợp với sức khoẻ và lứa tuổi của trẻ. Các món ăn phong phú, ngon, không bị lặp lại trong tuần giúp trẻ ăn luôn ăn ngon miệng. Nhà bếp có máy khử độc rau quả, máy sấy bát, hấp bình sữa đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm. Có mẫu lưu thức ăn trong ngày của bé để đảm bảo đối chiếu an toàn thực phẩm. Hàng tháng nhà trường sẽ gửi tới gia đình menu thức ăn hàng ngày của bé ở trường. Trẻ được khám sức khoẻ định kỳ, được hướng dẫn các bài tập thể chất, các trò chơi vận động và đi dã ngoại để bé thích nghi với môi trường và phát triển khả năng hoạt động.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.700.000 đ

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí trông muộn từ 18h: 10.000đ/ giờ.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Hoa Anh Đào luôn áp dụng phương pháp giáo dục tốt nhất theu tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, hiệu quả cho trẻ mầm non trong việc rèn luyện kỹ năng, khám phá và phát triển năng khiếu của trẻ. Hàng tháng nhà trường sẽ gửi tới phụ huynh chủ đề bé học trong tháng để gia đình tham khảo.

  • Dạy năng khiếu: Nhạc, hoạ, múa, võ thuật,…
  • Dạy tiếng anh cho trẻ
  • Dạy và luyện chữ, làm toán để bé tự tin khi bước vào lớp 1

Đội ngũ giáo viên

Để có chất lượng tốt về giảng dạy và chăm sóc thì phải có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và yêu nghề. Do vậy nhà trường không ngừng đào tạo, bỗi dưỡng về nghiệp vụ cũng như về phẩm chất đạo đức cho từng giáo viên. Các giáo viên đều tốt nghiệp khoa giáo dục mầm non tại các trường có uy tín tại Hà Nội. Các cô giáo dạy học với phương châm “Ân cần bên trẻ” luôn tận tâm chăm sóc cho các bé yêu của bạn.

Chế độ dinh dưỡng

Các món ăn phong phú, ngon, không bị lặp lại trong tuần giúp trẻ ăn luôn ăn ngon miệng. Nhà bếp có máy khử độc rau quả, máy sấy bát, hấp bình sữa đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm. Có mẫu lưu thức ăn trong ngày của bé để đảm bảo đối chiếu an toàn thực phẩm.

Hàng tháng nhà trường sẽ gửi tới gia đình menu thức ăn hàng ngày của bé ở trường

Trẻ được khám sức khoẻ định kỳ, được hướng dẫn các bài tập thể chất, các trò chơi vận động và đi dã ngoại để bé thích nghi với môi trường và phát triển khả năng hoạt động.

Trường Mầm non Hoa Anh Đào - Hoàng Quốc Việt
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Hoa Anh Đào - Hoàng Quốc Việt
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 41, Ngõ 5, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đinh Mai Quyên
15, Tháng sáu, 2016

Mình thấy Hoa Anh Đào - hoàng Quốc Việt rất ổn đấy ạ, các cô nhiệt tình, chu đáo, cu nhà mình sắp cho học ở đây.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Thảo Uyên
18, Tháng sáu, 2016

Mình cũng cho con học trường Hoa Anh Đào - Hoàng Quốc Việt, thấy cũng ổn, bé 21 tháng đi học ngoan hơn hẳn, các cô chăm tốt trốm vía đi học trông bé tự tin năng động hơn.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Ánh Nguyệt
24, Tháng sáu, 2016

Cu nhà mình học ở Hoa Anh Đào thấy đầu vào của giáo viên chuẩn, làm lâu dài ổn định và được tập huấn hàng năm, bộ phận quản lý, kiểm tra, giám sát, bộ phận hậu cần phục vụ chuyên nghiệp, vệ sinh sạch sẽ nên nhà mình thấy yên tâm hơn.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm