Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc

Số 19, Ngõ 62, Phố Vĩnh Phúc

Học phí: 3 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy

Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc ra đời xuất phát từ mong muốn mang đến cho trẻ cơ hội được tiếp cận các phương pháp giáo dục hàng đầu hế giới, mong muốn san sẻ sự vất vả của phụ huynh trong quá trình nuôi dưỡng các bé yêu trường thành, Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc đang cố gắng phát triển để không phụ lòng tin tưởng của phụ huynh cũng như trên con đường hoàn thành xứ mệnh đã đặt ra.

Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc chú trọng an toàn cho trẻ, trường đầu tư trang dồng bộ từ thiết kế, trang thiết bị cho trẻ. Phòng học luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang bị nhiều giáo cụ, đồ dùng học tập, khu vận dộng. trẻ sẽ được tạo điều kiện tốt nhất mỗi khi tới trường để có những giờ học bổ ích, hiệu quả

Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc Áp dụng phương pháp giáo dục Nhật Bản kết hợp với chương trình giáo dục của bộ giáo dục Việt Nam, trường mang tới một chương trình học đúc kết từ tinh hoa giáo dục Việt Nam và Nhật Bản cho bé yêu. Trẻ được học những bài học bổ ích, bồi dưỡng tâm hồn, những đức tình tuyệt vời cùng một trái tim biết yêu thương, Trẻ được trải nghiệm thông qua các hoạt động chơi, nghệ thuật, vận động, kỹ năng sống, giao tiếp, phát triển ngôn ngữ và tư duy..... Hàng ngày các con sẽ được học tiếng Anh với cô giáo Ngoại ngữ người Việt và cô giáo người nước ngoài có nhiều kinh nghiệm giúp trẻ nói tiếng anh như tiếng mẹ đẻ.

Đặc biệt vào các ngày thứ bảy hàng tuần, Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc sẽ có chương trình tổ chức các lớp học Kỹ năng sống, kỹ năng xử lý tình huống và kỹ năng giao tiếp cho các trẻ cả ở trong và ngoài trường.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm việc kết hợp những ưu điểm của các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới và chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam đội ngũ giáo viên Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc đã và đang cố gắng nỗ lực hết mình xây dựng môi trường giáo dục hoàn thiện cho trẻ.

Chế độ dinh dưỡng luôn được nhà trường đặc biệt coi trọng, luôn sử dụng thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh theo quy định của bộ ý tế. Thường xuyên kiểm tra sức khỏe cho trẻ giúp phụ huynh nắm được tình hình sức khỏe của trẻ, giúp bố mẹ yên tâm công tác.Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 19, Ngõ 62, Phố Vĩnh Phúc

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiểu được yếu tố con người trong lĩnh vực mầm non, Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc từ khi thành lập đến nay luôn chú trọng đào tạo đội ngũ giáo viên và lãnh đạo nhà trường, không ngững nâng cao kỹ năng, kiến thức trong nuôi dạy trẻ. Tiếp cận và tiếp thu những công nghệ mới và áp dụng vào giảng dạy.


Phương pháp giáo dục

Chương trình học tại Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc là sự kết hợp giữa chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo với phương pháp giáo dục Nhật Bản.

Nội dung học được chia theo nhiều chủ đề học tập. Mỗi một chủ đề được khai thác thông qua các hoạt động giúp trẻ nhận thức về bản thân và thế giới xung quanh. Các hoạt động học được triển khai trong các chủ đề như:

 • Làm quen với toán
 • Làm quen văn học
 • Làm quen chữ cái
 • Khám phá khoa học
 • Nghệ thuật
 • Phát triển ngôn ngữ
 • Kỹ năng tương tác xã hội
 • Kỹ năng xử lý tình huống trong cuộc sống
 • Giáo dục thể chất
 • Nấu ăn -Tham quan dã ngoại

Đội ngũ giáo viên

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm việc kết hợp những ưu điểm của các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới và chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam đội ngũ giáo viên Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc đã và đang cố gắng lỗ lực hết mình xây dựng môi trường giáo dục hoàn thiện cho trẻ.


Chế độ dinh dưỡng

Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, đảm bảo an toàn và chất lượng cho các bé. Nguồn gốc thực phẩm rõ ràng, được cung cấp từ những nhà cung cấp uy tín. Thực đơn thường xuyên được thay đổi để bé luôn ngon miệng. Giúp bé ăn đều mọi loại thực phẩm, sửa cho trẻ tính kén chọn để con luôn đầy đủ dưỡng chất

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 19, Ngõ 62, Phố Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11190 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 19, Ngõ 62, Phố Vĩnh Phúc

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí