Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc

thuộc Trường mầm non Hasuko, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc

Tổng quan

Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc ra đời xuất phát từ mong muốn mang đến cho trẻ cơ hội được tiếp cận các phương pháp giáo dục hàng đầu hế giới, mong muốn san sẻ sự vất vả của phụ huynh trong quá trình nuôi dưỡng các bé yêu trường thành, Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc đang cố gắng phát triển để không phụ lòng tin tưởng của phụ huynh cũng như trên con đường hoàn thành xứ mệnh đã đặt ra.

Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc chú trọng an toàn cho trẻ, trường đầu tư trang dồng bộ từ thiết kế, trang thiết bị cho trẻ. Phòng học luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang bị nhiều giáo cụ, đồ dùng học tập, khu vận dộng. trẻ sẽ được tạo điều kiện tốt nhất mỗi khi tới trường để có những giờ học bổ ích, hiệu quả

Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc Áp dụng phương pháp giáo dục Nhật Bản kết hợp với chương trình giáo dục của bộ giáo dục Việt Nam, trường mang tới một chương trình học đúc kết từ tinh hoa giáo dục Việt Nam và Nhật Bản cho bé yêu. Trẻ được học những bài học bổ ích, bồi dưỡng tâm hồn, những đức tình tuyệt vời cùng một trái tim biết yêu thương, Trẻ được trải nghiệm thông qua các hoạt động chơi, nghệ thuật, vận động, kỹ năng sống, giao tiếp, phát triển ngôn ngữ và tư duy..... Hàng ngày các con sẽ được học tiếng Anh với cô giáo Ngoại ngữ người Việt và cô giáo người nước ngoài có nhiều kinh nghiệm giúp trẻ nói tiếng anh như tiếng mẹ đẻ.

Đặc biệt vào các ngày thứ bảy hàng tuần, Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc sẽ có chương trình tổ chức các lớp học Kỹ năng sống, kỹ năng xử lý tình huống và kỹ năng giao tiếp cho các trẻ cả ở trong và ngoài trường.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm việc kết hợp những ưu điểm của các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới và chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam đội ngũ giáo viên Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc đã và đang cố gắng nỗ lực hết mình xây dựng môi trường giáo dục hoàn thiện cho trẻ.

Chế độ dinh dưỡng luôn được nhà trường đặc biệt coi trọng, luôn sử dụng thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh theo quy định của bộ ý tế. Thường xuyên kiểm tra sức khỏe cho trẻ giúp phụ huynh nắm được tình hình sức khỏe của trẻ, giúp bố mẹ yên tâm công tác.


Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 6 tuổi
 • Học phí: 3 Triệu

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Ăn sáng: 10.000đ/ngày (gia đình có nhu cầu đăng kí không bắt buộc).

Nhận trẻ từ 7h00 sáng đến 5h30 chiều, từ thứ hai đến thứ sáu.

Phí gửi muộn: 15.000đ tiền ăn + 60.000đ/ h

Đối với các phụ huynh muốn gửi con đi sớm về muộn xin vui lòng làm thủ tục đăng ký với văn phòng của nhà trường.

Thứ 7 tổ chức trông trẻ miễn phí, tiền ăn 30.000đ/ngày.

Vào các ngày thứ bảy hàng tuần, trường sẽ có chương trình tổ chức các lớp học Kỹ năng sống, kỹ năng xử lý tình huống và kỹ năng giao tiếp cho các trẻ cả ở trong và ngoài trường.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiểu được yếu tố con người trong lĩnh vực mầm non, Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc từ khi thành lập đến nay luôn chú trọng đào tạo đội ngũ giáo viên và lãnh đạo nhà trường, không ngững nâng cao kỹ năng, kiến thức trong nuôi dạy trẻ. Tiếp cận và tiếp thu những công nghệ mới và áp dụng vào giảng dạy.

Phương pháp giáo dục

Chương trình học tại Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc là sự kết hợp giữa chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo với phương pháp giáo dục Nhật Bản.

Nội dung học được chia theo nhiều chủ đề học tập. Mỗi một chủ đề được khai thác thông qua các hoạt động giúp trẻ nhận thức về bản thân và thế giới xung quanh. Các hoạt động học được triển khai trong các chủ đề như:

 • Làm quen với toán
 • Làm quen văn học
 • Làm quen chữ cái
 • Khám phá khoa học
 • Nghệ thuật
 • Phát triển ngôn ngữ
 • Kỹ năng tương tác xã hội
 • Kỹ năng xử lý tình huống trong cuộc sống
 • Giáo dục thể chất
 • Nấu ăn -Tham quan dã ngoại

Đội ngũ giáo viên

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm việc kết hợp những ưu điểm của các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới và chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam đội ngũ giáo viên Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc đã và đang cố gắng lỗ lực hết mình xây dựng môi trường giáo dục hoàn thiện cho trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, đảm bảo an toàn và chất lượng cho các bé. Nguồn gốc thực phẩm rõ ràng, được cung cấp từ những nhà cung cấp uy tín. Thực đơn thường xuyên được thay đổi để bé luôn ngon miệng. Giúp bé ăn đều mọi loại thực phẩm, sửa cho trẻ tính kén chọn để con luôn đầy đủ dưỡng chất

Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Hasuko - Phố Vĩnh Phúc
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Số 19, Ngõ 62, Phố Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Phan Thúy Hạnh
16, Tháng tư, 2016

Mình chọn trường mầm non Hasuko cho con học, cơ sở vật chất khá là tốt, giáo viên nhiệt tình. Con mình đi học một tuần đã theo cô lắm rồi, mình yên tâm gửi con lắm.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình

1. Trường Mầm non Tư thục Đô Rê Mon - Ba Đình

52 Ngõ 376 đường bưởi, Vĩnh phúc
Học phí: 1,5 Triệu đến 2,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình

2. Trường mầm non Bright Moon - Đường Bưởi

Nhà B8, Ngách 14/376, Đường Bưởi, Vĩnh Phúc
Học phí: 2,5 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Ba Đình

3. Trường Mầm non Tư thục Đô Rê Mon - Vĩnh Phúc

14 nghách 12 Ngõ 376 Đường Bưởi
Học phí: 3 Triệu đến 4,5 Triệu

Thông tin thêm