Trường mầm non Harvard Nhỏ - Hoàng Đạo Thúy

thuộc Trường mầm non Harvard Nhỏ, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Harvard Nhỏ - Hoàng Đạo Thúy

Tổng quan

Trường mầm non Harvard Nhỏ - Hoàng Đạo Thúy tọa lạc trong khu đô thị mới Đông Nam Trần Duy Hưng, một khu đô thị văn minh, hiện đại với những khoảng không gian thoáng mát, rộng rãi bao quanh. Môi trường lớp học luôn đảm bảo sạch sẽ, trong lành với hệ thống điều hòa 2 chiều.

Chương trình giáo dục tại Trường mầm non Harvard Nhỏ - Hoàng Đạo Thúy là sự tích hợp khoa học giữa chương trình khung giáo dục mầm non Việt Nam với chương trình Creative Curriculum, nhằm khuyến khích phát triển tư duy sáng tạo ở các em.

Chương trình tiếng Anh tại Trường mầm non Harvard Nhỏ giúp trẻ từ độ tuổi rất nhỏ có cơ hội đắm mình trong môi trường Anh ngữ với giáo viên bản ngữ nói tiếng Anh.

  • Làm quen với tiếng Anh như một môn học: trẻ được lĩnh hội nội dung giáo dục qua các giờ học tiếng Anh với giáo viên tiếng Anh bản ngữ và giáo viên Việt, thời lượng 30’/buổi, 4 buổi/tuần.
  • Học trong môi trường song ngữ Anh – Việt: trẻ được học nội dung giáo dục bằng tiếng Anh, thông qua tiếng Anh với giáo viên tiếng Anh bản ngữ, thời lượng 2h/buổi, 5 buổi/tuần.

Đội ngũ giáo viên Harvard Nhỏ - Hoàng Đạo Thúy nhiệt tình, yêu trẻ, có khả năng giao tiếp tốt, 100% được đào tạo theo chuẩn và trên chuẩn. Khi vào trường, các giáo viên sẽ tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, đào tạo kĩ năng làm chủ nhiệm lớp; văn hóa – quan điểm giáo dục – định hướng giáo dục của trường, các phương pháp dạy học tiên tiến…

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 16 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 5.400.000 đ
  • Điện thoại: (0243) 555-3556
  • Địa chỉ: Tầng 1, Nhà 25T1, Tổ hợp tòa nhà N05, Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường có quy mô 10 lớp học và 4 phòng học năng khiếu chuyên biệt với tổng diện tích sàn trên 1.500m2 và sân chơi rộng rãi thoáng mát.

Với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại, Trường mầm non Harvard Nhỏ sẵn sàng đón nhận và cung cấp dịch vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục chất lượng cao cho trẻ ở các độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Từ 7h30 tất cả giáo viên sẽ tập trung vào việc phục vụ trẻ ăn sáng. Giờ ăn sáng của trẻ sẽ được kết thúc vào lúc 8.30h.

Nếu phụ huynh bận rộn và có yêu cầu dịch vụ cho trẻ đi học ngày thứ 7 đề nghị đăng ký trước tại văn phòng Nhà trường.

Nếu phụ huynh bận rộn và có yêu cầu dịch vụ gửi trẻ muộn đề nghị đăng ký trước tại văn phòng Nhà trường.

Những bài viết về Trường mầm non Harvard Nhỏ - Hoàng Đạo Thúy

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu của trường gồm các cô giáo yêu nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong công tác quản lý tại các trường mầm non chất lượng cao đạt chuẩn quốc gia.

Hiệu trưởng trường mầm non Harvard Nhỏ – Nhà giáo Nguyễn Thị Hiếu.

Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục tại Trường mầm non Harvard Nhỏ là sự tích hợp khoa học giữa Chương trình khung giáo dục mầm non Việt Nam với chương trình Creative Curriculum, nhằm khuyến khích phát triển tư duy sáng tạo ở các em.

Ngoài ra, trong quá trình xây dựng chương trình trường mầm non Harvard Nhỏ còn chọn lựa và vận dụng một cách có chọn lọc phương pháp giáo dục của Montessori, quan điểm Dạy học theo dự án của Regio Emilia và phương pháp Bàn tay nặn bột của Giáo sư Georges Charpak.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ, có khả năng giao tiếp tốt, 100% được đào tạo theo chuẩn và trên chuẩn. Khi vào trường, các giáo viên sẽ tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, đào tạo kĩ năng làm chủ nhiệm lớp; văn hóa – quan điểm giáo dục – định hướng giáo dục của trường, các phương pháp dạy học tiên tiến…

Ban giám hiệu nhà trường còn tạo điều kiện để giáo viên có thể trao đổi trực tiếp những kiến thức chuyên môn, phương pháp, cách xử lí các tình huống sư phạm. Ngoài ra nhà trường luôn nỗ lực tạo môi trường làm việc thân thiện, giúp giáo viên được ghi nhận, được phát triển, cạnh tranh lành mạnh, hợp tác, yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ…

Chế độ dinh dưỡng

Trường mầm non Harvard Nhỏ cung cấp cho trẻ chế độ dinh dưỡng phong phú với quá trình xây dựng và theo dõi thực đơn kỹ lưỡng bởi bác sỹ dinh dưỡng, có kinh nghiệm lâu năm trong bậc học mầm non. Cùng với tài nghệ của các đầu bếp được đào tạo bài bản, thực đơn của các con thay đổi hàng tuần đảm bảo đầy đủ dưỡng chất theo Tháp dinh dưỡng, giúp trẻ luôn hào hứng khám phá và tận hưởng từng bữa ăn ngon miệng tại trường.

Trường mầm non Harvard Nhỏ - Hoàng Đạo Thúy
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Harvard Nhỏ - Hoàng Đạo Thúy
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Tầng 1, Nhà 25T1, Tổ hợp tòa nhà N05, Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Huỳnh Hồng Linh
02, Tháng tư, 2016

Con mình đang học trường mầm non Little Havard, bé nhà mình đi học từ 19 tháng, cho đến giờ mình thấy quyết định cho con học ở đây là đúng đắn Lúc đầu mình cũng băn khoăn, tìm mấy trường khu vực Trung Hòa Nhân Chính này. Nhưng khi vào trường thì thấy mê luôn: trang thiết bị, không gian học chuẩn không cần chỉnh mẹ ạ.
Các cô giáo thì yêu con mình và tận tình lắm, bé nhà mình khóc 3 tuần, cứ có 1 cô ôm và bế dỗ suốt, năm tới ku em đi học mình cũng sẽ gửi ở đây.
À, chế độ dinh dưỡng thì miễn chê, bé nhà mình đi học 3 tháng tăng 2 cân.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Huệ An
04, Tháng tư, 2016

Văn phòng mình ở ngay trên trường Harvard Nhỏ, hôm nào đi làm cũng gặp các bé đi chung hành lang, chào hỏi lễ phép vui vẻ rộn ràng lắm, làm cả hội văn phòng mình đều thấy vui lây. Mấy chị bạn cũng bảo dấm trước để gửi con đi học đi làm cùng cho tiện. Tiền học các thứ chi tiết thì mình không rõ, chỉ thỉnh thoảng vào xem ảnh các bé ké ở facebook.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phạm Trang Anh
07, Tháng tư, 2016

Học phí Harvard Nhỏ từ 5.300.000đ - 5.400.000đ/tháng, tiền ăn 40.000đ/ngày. Mình thấy cái phiếu thu hàng tháng tính theo số vé ăn, hình như là hôm nào mình báo cho con nghỉ thì đc dồn sang tháng. Trường mới nhận bé từ 18 tháng đấy, nói chung mình xem con ăn rồi, thực đơn ngon, đủ dinh dưỡng. Sáng mình ko cần cho bé ăn sáng, đến trường ăn cháo, mỳ... Uống sữa, 11h ăn cơm trưa, chiều ngủ dậy ăn hoa quả và ăn quà chiều (phở, bún... và sữa). Chiều nay đón con thấy nó đang học TA với gv nước ngoài.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Phương Dung
09, Tháng tư, 2016

Hôm vừa rồi tớ và cô bạn vừa ghé qua trường MN Harvard Nhỏ và một số trường quanh đó để tham quan và lựa chọn. Xin chia sẻ một chút để cho các mẹ quan tâm đến trường có thêm thông tin. Về cơ sở vật chất của trường thì nói chung là tốt. Rộng rãi, và khá đẹp. Đồ chơi, đồ dùng đều đảm bảo an toàn và vệ sinh. Đặc biệt là không có đồ chơi tàu, đẹp lắm. Hôm đó, nghe nói là trường sẽ nhập một số đồ chơi từ Singapore về, tớ được xem mấy mẫu đồ chơi cô chủ trường mang về, màu sắc sặc sỡ, đẹp lắm các mẹ ạ, ngoài ra còn rất trí tuệ, phù hợp với từng độ tuổi. Nếu mà các con được chơi mấy món đồ chơi đó thì sẽ rất thích Trường đầu tư về cơ sở vật chất so với một số trường quanh đó thì tớ thấy hơn hẳn. Phòng ốc cũng rộng rãi, cao ráo được trang trí rất vui mắt.
Tớ cũng ghé vào bếp nữa, đẹp sạch sẽ thôi rồi.
Nói chung tớ nghĩ trường khá ổn. Thêm một địa chỉ hay để các mẹ tham khảo chọn trường cho con.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm