Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Happy Kids Hà Nội

Tổng quan

Hệ thống giáo dục Happy Kids Hà Nội - Tăng Thiết Giáp được thành lập từ năm 2013 với mong muốn mang lại niềm Hạnh Phúc cho trẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện cả về mặt thể chất, ngôn ngữ và trí tuệ.

Happy Kids Hà Nội - Tăng Thiết Giápkhông gian thoáng đãng và sạch sẽ với diện tích lên tới 250 mét vuông. Sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà rộng rãi, thoáng mát là nơi đặc biệt yêu thích để bé tập thể dục, vận động mỗi ngày. Tại trường, mỗi phòng học đều được thiết kế cửa sổ lớn đem lại nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào, tốt cho thị lực của bé; được lát sàn gỗ an toàn và sạch sẽ, trang trí đơn giản mà bắt mắt; đồ dùng đồ chơi luôn được thay mới, giáo cụ phù hợp với mục đích học tập theo từng chủ đề môn học của bé tại trường.

Về phương pháp giáo dục, trường lựa chọn những chương trình quốc tế hiện đại phù hợp với tâm lý và độ tuổi của các bé, được áp dụng thành công và phổ biến ở những nền giáo dục tiên tiến (Mỹ, Canada, Úc, Singapore…) như phương pháp giáo dục sớm Montessori, Glenn Doman, Reggio Emilia hướng tới phát triển các giác quan, kỹ năng và trí tuệ toàn diện.

Đặc biệt, việc thường xuyên tổ chức cho các bé tham gia các hoạt động học tập trải nghiệm - ngoại khoá là một thế mạnh tại Happy Kids Hà Nội - Tăng Thiết Giáp. Với quan niệm vui chơi là hoạt động học tập nghiêm túc của trẻ, tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc, cảm nhận, quan sát và lắng nghe môi trường mà trẻ đang trải nghiệm; qua đó khi tương tác với các trẻ khác và tương tác với công nghệ hỗ trợ, trẻ sẽ khám phá ra sở thích và thế mạnh của riêng mình.

Happy Kids Hà Nội - Tăng Thiết Giápđội ngũ giáo viên trẻ, năng động và nhiệt tình, hiểu tâm lý trẻ; được đào tạo để luôn dẫn đầu về giáo dục; luôn theo dõi, động viên, khuyến khích để giúp bé tự tin và phát triển vững vàng trong tương lai. Bên cạnh đó, với sự đồng hành của các giáo viên bản ngữ trong các buổi học Ngoại ngữ sẽ là cơ hội để các bé mạnh dạn, tự tin và nhanh nhạy hơn trong giao tiếp tiếng Anh, đồng thời thường xuyên cùng bé ôn luyện và ghi nhớ sâu sắc các kiến thức đã được học trong chương trình.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ để trẻ thoái mái vui chơi và học tập suốt cả ngày dài, nhà trường đặc biệt chú trọng tới chế độ dinh dưỡng cho bé. Nguồn thực phẩm cung cấp cho các bữa ăn mỗi ngày được lấy từ các công ty thực phẩm uy tín, đảm bảo VSATTP.

Tại Happy Kids Hà Nội - Tăng Thiết Giáp, bé luôn được tôn trọng, được yêu thương, vui chơi và học tập để đảm bảo rằng mỗi ngày đến lớp với bé là một niềm vui.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 1.200.000 đ - 1.400.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 60
  • Điện thoại: (097) 645-2737
  • Địa chỉ: Số 26,27,28 Ngõ 28 Tăng Thiết Giáp, Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Chính sách học phí giảm theo độ tuổi

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ Sở vật chất Hiện đại, theo chuẩn quốc tế, sân chơi ngoaid trời, trong nhà rộng rãi thoáng mát, hệ thống điều hòa 2 chiều ấm về mùa đông, mát về mùa hè, máy chiếu, bảng tương tác điện tử thông minh, Sổ liên lạc điện tử 2 chiều 4.0 thông minh hiện đại.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

phí trông muộn 20 000 vnđ/1 giờ, phụ huynh có nhu cầu gửi muộn vui lòng gọi điện trước, nhà trường sẽ cho các con ăn tối.

Hình ảnh tại Trường mầm non Happy Kids Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Cô Đỗ Thị Thu Trang trình độ Đại học, kinh nghiệm 8 năm làm việc tại môi trường chất lượng cao, Ban cố vấn là các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục mầm non, hệ thống các trường mầm non trên toàn quốc liên kết với nhau nhằm tạo ra môi trường giáo dục tốt,

Phương pháp giáo dục

Mỗi đứa trẻ là đều là 1 thiên tài và niềm hy vọng, hứa hẹn cho nhân loại, Sự cao quý của nhân cách con người bắt đầu từ khi sinh ra, là những con người được tôn trọng, được nuôi dưỡng tài năng đó,

Phương pháp giáo dục : áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại như Montessori, Glenn Doman, Reggio Emilia.....

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao đại học, cao đẳng, trung cấp mầm non, được đào tạo nội liên tục đủ tư cách, kinh nghiệm, niềm đam mê trong công việc.

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm được lấy từ các công ty thực phẩm, tươi ngon, an toàn cho các bé, thực phẩm được lấy theo mùa

Trường mầm non Happy Kids Hà Nội
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Happy Kids Hà Nội
Quận
Quận Bắc Từ Liêm
Địa chỉ
Số 26,27,28 Ngõ 28 Tăng Thiết Giáp, Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Ở Giữa Mega Thăng Long và ngã Tư Cổ Nhuế Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm