Trường Mầm non Happy Kids Garden – Phương Liệt

thuộc Hệ thống mầm non trải nghiệm Happy Kids Garden, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Happy Kids Garden – Phương Liệt

Tổng quan

Với ưu thế tọa lạc tại khu dân cư yên tĩnh, an toàn, không khí trong lành và giao thông thuận lợi, Trường Mầm non Happy Kids Garden – Phương Liệt có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và sinh hoạt của 1 trường mầm non tiêu chuẩn.

Trường có diện tích lên tới 1000m2 bao gồm hệ thống các phòng học khang trang, sạch đẹp và hiện đại. Phòng học rộng tới hơn 50m2, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và lắp đặt đầy đủ tiện ích: tivi phục vụ dạy học, điều hòa, camera theo dõi,... Bên cạnh đó, các phòng học chức năng, phòng học thể chất, phòng chơi được trang bị đầy đủ đồ dùng học tập, giáo cụ, phục vụ cho việc học tập, vui chơi của các con.

Trường Mầm non Happy Kids Garden – Phương Liệt áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori giúp trẻ phát triển toàn diện trên 5 lĩnh vực: thực hành cuộc sống, toán học, giác quan, ngôn ngữ và văn hóa; Chương trình Tiếng Anh song ngữ với sự tham gia giảng dạy từ các Giáo viên nước ngoài có uy tín. Bên cạnh đó kết hợp STEAM tạo điều kiện cho trẻ thỏa sức sáng tạo và trải nghiệm thực tế; Chương trình khám phá khoa học diệu kỳ & Reggio Emillia giúp kích thích sự tò mò, tăng khả năng quan sát, khả năng tưởng tượng và sáo tạo. Mặt khác, giúp trẻ phát triển khả năng hợp tác và làm việc nhóm để trẻ tự tin hơn.

Nhà trường luôn chú trọng rèn luyện cho các bé về các kỹ năng trong cuộc sống thông qua những tiết học thực tế và năng khiếu với chương trình Văn - Thể - Mỹ; phát triển các kỹ năng mềm, phát triển các năng khiếu: cảm thụ âm nhạc, múa, võ,... cùng chương trình thể chất Gokids - Bản quyền Úc. Hàng tháng trẻ đều được tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng và phong phú.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những cô giáo được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ. Đặc biệt, các cô luôn tôn trọng sự khác biệt và tố chất riêng của từng bé để từ đó định hình tính cách và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai.

Các bữa ăn hàng ngày tại trường Mầm non Happy Kids Garden – Phương Liệt sử dụng thực phẩm của công ty thực phẩm sạch, có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm; thực đơn hàng ngày và chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn được cân đối phù hợp với thể trạng trẻ mầm non để đảm bảo sức khỏe cho bé suốt cả ngày dài.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 8 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 2.750.000 đ - 3.250.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

  • Tổng diện tích lên tới 1000m2
  • Diện tích phòng học hơn 50m2
  • Không gian thoáng sáng, khang trang, sạch đẹp và hiện đại
  • Lớp học lát sàn gỗ, lắp điều hòa hai chiều và đầy đủ giáo cụ, đồ chơi

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Hình ảnh tại Trường Mầm non Happy Kids Garden – Phương Liệt

Những bài viết về Trường Mầm non Happy Kids Garden – Phương Liệt

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Áp dụng linh hoạt, có chọn lọc các phương pháp: STEAM, MONTESSORI, REGGIO EMILIA, DONGSIM bài bản.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những cô giáo được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ. Đặc biệt, các cô luôn tôn trọng sự khác biệt và tố chất riêng của từng bé để từ đó định hình tính cách và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai.

Chế độ dinh dưỡng

Trường sử dụng thực phẩm của công ty thực phẩm sạch, có chứng nhận ATTP; thực đơn hàng ngày và chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn được cân đối phù hợp với thể trạng trẻ mầm non để đảm bảo sức khỏe cho bé suốt cả ngày dài.

Trường Mầm non Happy Kids Garden – Phương Liệt
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Happy Kids Garden – Phương Liệt
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
55 Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Thông tin thêm