Trường Mầm non Hana - KĐT Xa La

thuộc Trường Mầm non Hana, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Hana - KĐT Xa La

Tổng quan

Trường Mầm non Hana - KĐT Xa La là một ngôi trường hiện đại trong hệ thống Trường Mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Thành phố Hà Nội. Chương trình học của Trường được phát triển từ chương trình khung mới nhất của Vụ mầm non – Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành. Ngoài ra, Ban Giám hiệu nhà trường cũng nghiên cứu lồng ghép những phương pháp giáo dục tân tiến vào chương trình học như: phương pháp Glenn Doman; phương án 0 tuổi của Giáo sư Phùng Đức Toàn; phương pháp Montessory. Đặc biệt Chương trình Tiếng Anh cho các con từ độ tuổi nhà trẻ đến mẫu giáo do cô Nguyễn Thị Thanh Hà - Thạc sỹ phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Victoria (MA in TESOL, Victoria University) – Hiệu trưởng Hana trực tiếp thiết kế và phụ trách. Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ hàng tuần kết hợp theo phương pháp vừa chơi vừa học giúp trẻ có hứng thú trong việc học ngôn ngữ thứ 2 này.

Đội ngũ giáo viên Mầm non Hana - KĐT Xa La 100% đạt chuẩn theo quy định của ngành giáo dục, tâm huyết và yêu thương trẻ, được bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên. Tỷ lệ cô giáo / trẻ cao.

Trường mầm non Hana - KĐT Xa La được thành lập trên diện tích mặt bằng gần 500m2, thoáng mát, yên tĩnh, gồm sân chơi và các phòng học rộng rãi với trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập, vui chơi và sinh hoạt của trẻ. Đặc biệt các phòng học được lắp đặt hệ thống Camera để Ban Giám hiệu nhà trường thường xuyên kiểm tra giám sát việc giảng dạy và chăm sóc trẻ của giáo viên đồng thời để phụ huynh có thể theo dõi việc học tập và sinh hoạt của con em mình hàng ngày ở trường.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 1,3 Triệu đến 2,1 Triệu
  • Điện thoại: (0246) 650-8333
  • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà CT5, Khu đô thị Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Hana được thành lập trên diện tích mặt bằng gần 500m2, thoáng mát, yên tĩnh, gồm sân chơi và các phòng học rộng rãi với trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập, vui chơi và sinh hoạt của trẻ.

Các phòng học dành cho từng độ tuổi có diện tích mỗi phòng từ 50m2 trở lên. Phòng học đảm bảo thoáng mát, được trang bị đầy đủ đồ dùng trang thiết bị hiện đại, điều hòa 2 chiều, bình nước nóng lạnh, đàn organ... và đầy đủ đồ dùng phục vụ cho trẻ học tập, vui chơi và sinh hoạt.

Ngoài ra, còn có nhà vệ sinh thân thiện với các bé và hành lang rộng thoáng. Hệ thống bếp ga công nghiệp hiện đại và máy lọc nước công suất lớn để đảm bảo chất lượng nguồn nước cho trẻ.

Đặc biệt các phòng học được lắp đặt hệ thống Camera để Ban Giám hiệu nhà trường thường xuyên kiểm tra giám sát việc giảng dạy và chăm sóc trẻ của giáo viên đồng thời để phụ huynh có thể theo dõi việc học tập và sinh hoạt của con em mình hàng ngày ở trường.

Sân chơi được bố trí các trò chơi hấp dẫn trẻ và các lớp đều được luân phiên ra sân tập thể dục vào các thời điểm phù hợp.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 35.000đ/ngày bao gồm cả ăn sáng.

Thứ 7, nhóm nhà trẻ: 100.000đ/tháng; nhóm mẫu giáo trông miễn phí.

Trông muộn tính theo block từ 17h45’ (5.000đ/block trong 15 phút). Đăng ký trông muộn cả tháng = 50% x số block x 5.000đ.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng nhà trường là cô Nguyễn Thị Thanh Hà - Thạc sỹ phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Victoria (MA in TESOL, Victoria University) – người trực tiếp thiết kế và phụ trách chương trình tiếng Anh của Hana.

Phương pháp giáo dục

Chương trình học của Trường Mầm non Hana được phát triển từ chương trình khung mới nhất của Vụ mầm non – Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành. Ngoài ra, Ban Giám hiệu nhà trường cũng nghiên cứu lồng ghép những phương pháp giáo dục tân tiến vào chương trình học.

Mỗi ngày, các con được học các thẻ chữ, thẻ hình để tận dụng tối đa khả năng chụp hình của trẻ dưới 3 tuổi theo phương pháp Glenn Doman, buổi chiều trẻ được chơi các trò chơi với thẻ chữ theo Phương án 0 tuổi của Giáo sư Phùng Đức Toàn để củng cố những từ vừa học. Đồng thời, phương pháp tiếp cận của bác sĩ nhi khoa – nhà tâm lý học người Ý Maria Montessory cũng được lồng ghép trong các bài học dạy kỹ năng sống cũng như tạo môi trường tương tác trong hoạt động hàng ngày của trẻ. Các hoạt động thiết thực như làm giá đỗ, trồng rau, tưới hoa ... là một phần trong chương trình học hàng ngày của trẻ.

Buổi sáng trẻ được học các tiết theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, buổi chiều nhà trường tổ chức dạy các môn năng khiếu cho trẻ như aerobic, cảm thụ âm nhạc, võ thuật, mỹ thuật tạo hình .... Giáo viên dạy năng khiếu đều tuyển chọn các thầy cô đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, yêu nghề mến trẻ, có kinh nghiệm.

Chương trình Tiếng Anh cho các con từ độ tuổi nhà trẻ đến mẫu giáo do cô Nguyễn Thị Thanh Hà - Thạc sỹ phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Victoria (MA in TESOL, Victoria University) – Hiệu trưởng Hana trực tiếp thiết kế và phụ trách. Độ tuổi nhà trẻ được “tắm” trong môi trường Anh ngữ bằng những đoạn phim hoạt hình hấp dẫn của Go go adventures with English, Thomas train and Friends hay những bài hát ngộ nghĩnh của Super Simple Songs...; vào độ tuổi mẫu giáo (3-6 tuổi) các con được học theo giáo trình Finger print có giáo viên bản ngữ đảm nhận. Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ hàng tuần kết hợp theo phương pháp vừa chơi vừa học giúp trẻ có hứng thú trong việc học ngôn ngữ thứ 2 này.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn theo quy định của ngành giáo dục, tâm huyết và yêu thương trẻ, được bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên.

Hàng tháng, vào chiều thứ 7 cuối cùng của mỗi tháng, Ban giám hiệu đều tổ chức tập huấn về các phương pháp giáo dục tiên tiến nhằm trao đổi kinh nghiệm và nâng cao nghiệp vụ cho các giáo viên. Đồng thời, Ban giám hiệu cũng luôn tạo điều kiện và khuyến khích giáo viên tham gia các buổi hội thảo, khóa học về tâm lý trẻ em, về các phương pháp giáo dục mới…

Chế độ dinh dưỡng

Mầm non Hana có nhà bếp hiện đại theo quy chuẩn một chiều, thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Thực đơn đa dạng phù hợp với từng lứa tuổi. Bé sẽ có những bữa ăn luôn ngon miệng, đảm bảo dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn.

Trường Mầm non Hana - KĐT Xa La
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Hana - KĐT Xa La
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
Tầng 1, Tòa nhà CT5, Khu đô thị Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Hà Đông

1. Trường mầm non Mặt Trời Bé Thơ - Sunny Kids Preschool

Lô 17, BT8, KĐT Xa La,
Học phí: 2 Triệu đến 2,2 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Hà Đông

2. Trường mầm non Sen Vàng Kindergarten - KĐT Xa La

Lô 14, BT8, KĐT Xa La,
Học phí: 1,7 Triệu đến 2 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Hà Đông

3. Trường mầm non Babylon Kindergarten - KĐT Xa La

BT7, VT10, KĐT Xa La
Học phí: 1,7 Triệu

Thông tin thêm