Trường mầm non Hà Nội Montessori - Nguyễn Phong Sắc

thuộc Trường mầm non Hà Nội Montessori (Hanoi Montessori School), Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Hà Nội Montessori - Nguyễn Phong Sắc

Tổng quan

Trường mầm non Hà Nội Montessori - Nguyễn Phong Sắc được thành lập năm 2014, là một trong những trường mầm non có cơ sở vật chất hàng đầu tại Hà Nội, là công trình tiêu biểu của quận Cầu Giấy. HMS được đặt trong một khu vực rộng gần 2000 m2, thuận tiện đi lại nhưng vẫn đảm bảo không gian yên tĩnh cần thiết cho một môi trường giáo dục. Trường có 4 tầng, 15 phòng hoạt động và chức năng, được hỗ trợ với học liệu và thiết bị công nghệ tiên tiến.

Trường mầm non Hà Nội Montessori luôn cố gắng thiết lập môi trường giáo dục hoàn hảo và an toàn cho trẻ. Với định hướng phát triển dài hạn phương pháp Montessori, trường áp dụng mô hình thí điểm Montessori vào lớp 3 - 6 tuổi với sự đầu tư kĩ lưỡng và bài bản về học cụ và giáo viên bảo đảm có chứng chỉ dạy của các hiệp hội Montessori uy tín. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

“Tìm kiếm một tương lai hoàn hảo cho trẻ” là phương châm mà toàn thể cán bộ, giáo viên trường mầm non Hà Nội Montessori đang hướng tới. Với phương pháp giáo dục mới, tân tiến cùng đội ngũ giáo viên có tâm, được đào tạo bài bản, trường mầm non Hà Nội sẽ có những bước phát triển vững chắc, khẳng định thành công của phương pháp Montessori, đem lại tương lai phát triển tốt cho các bé, cũng như niềm tin yêu của nhiều bậc phụ huynh.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 6 tuổi
 • Học phí: 5 Triệu đến 8 Triệu

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Hà Nội Montessori là một trong những trường mầm non có cơ sở vật chất hàng đầu tại Hà Nội và là công trình tiêu biểu của quận Cầu Giấy. HMS được đặt trong một khu vực rộng gần 2000 m2, thuận tiện đi lại nhưng vẫn đảm bảo không gian yên tĩnh cần thiết cho một môi trường giáo dục. Trường có 4 tầng, 15 phòng hoạt động và chức năng, được hỗ trợ với học liệu và thiết bị công nghệ tiên tiến.

Công trình trường mầm non Hà Nội Montessori bao gồm:

 • Phòng thể chất: được sắp xếp theo mô hình trung tâm vui chơi công cộng với các bộ đồ chơi vận động liên hoàn như nhà bóng, bộ đi thăng bằng… Đây là nơi các bé được vui chơi và vận động rèn luyện thể chất cũng là nơi cho phụ huynh và trẻ chơi đùa trong thời gian bắt đầu tới trường hay đón bé.
 • Phòng âm nhạc: được thiết kế rộng rãi với gương bao quanh và có khu vực đàn và trang phục, nhạc cụ biểu diễn. Phòng là nơi các bé được làm quen với các loại hình nghệ thuật của âm nhạc, và tập luyện cho các buổi diễn văn nghệ trong trường.
 • Phòng tiếng anh – công nghệ: phòng Công nghệ được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại ứng dụng trong GDMN: Bảng tương tác, máy chiếu, máy vi tính, ti vi màn hình lớn. Các tiết học hoặc chương trình ứng dụng công nghệ vào giảng dạy phù hợp cho trẻ mầm non tại HMS sẽ tiến hành tại đây. Đây cũng là nơi các bé học tiếng anh với sự hỗ trợ của các thiết bị nghe nhìn để tiếp thu dễ dàng hơn. Ngoài ra các bé cũng rất thích thú khi được trải nghiệm hoạt động xem phim tập thể cùng các bạn.
 • Phòng lego: được trang bị vô số bộ đồ chơi lego đa dạng. Đây là loại đồ chơi đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của trẻ như: xây dựng sự sáng tạo, xây dựng sự tự tin, phát triển kỹ năng vận động, khuyến khích sự sáng tạo và kỹ năng làm việc nhóm.
 • Phòng thư viện: là nơi tạo nền tảng phát triển khả năng học tập, khả năng ngôn ngữ, tăng cường sự tập trung và kỷ luật, khơi dậy niềm hứng thú khám phá tri thức. Phòng có đủ ánh sáng, được trang trí nhẹ nhàng tạo cảm giác yên bình, tĩnh lặng khi trẻ đọc sách. Các em sẽ xem các bộ sách tranh ảnh về sinh học như các loài động thực vật, hay được cô giáo kể cho nghe những câu truyện cổ tích…
 • Phòng tạo hình: Đem cả thế giới nguyên vật liệu bên ngoài vào không gian lớp học để trẻ thoả sức sáng tạo và khám phá. Phòng có đầy đủ trang thiết bị và học liệu hết sức đa dạng.

Bên cạnh đó, với lợi thế diện tích rộng, trường mầm non Hà Nội Montessori dành 1 khoảng không gian rộng ngoài trời để xây dựng các khu vực vui chơi ngoài trời để trẻ khám phá thế giới bên ngoài và giúp trẻ phát triển thể lực toàn diện:

 • Khu vực Cát – nước: Trẻ em bị hấp dẫn bởi cát không chỉ thời nay mà đã kéo dài qua nhiều thế hệ. Trước sự ra đời ồ ạt của các món đồ chơi điện tử, trẻ em hiện nay thực sự cần tiếp xúc nhiều với môi trường tự nhiên xung quanh, trong đó bao gồm cả cát. Trẻ em thường chơi với cát thông qua việc đào, chọn lọc, xây dựng rồi xô đổ và khám phá chúng trong một thời gian dài, trẻ cần được tiếp tục khuyến khích duy trì phương pháp chơi thú vị này. Cát rất phù hợp để trẻ tìm tòi học hỏi và phát huy trí tưởng tượng phong phú vốn có của mình. Với toàn bộ khối lượng lớn cát sạch, loại cát xuất khẩu, với đặc tính ít dính tay hơn cát thường, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho con vui chơi với cát, tạo hình với cát và nước.
 • Khu vườn Tuổi thơ: Trẻ em có xu hướng gần gũi với thiên nhiên. Khu vườn được thiết kế đẹp mắt với các loại cây hoa, rau đa dạng luôn là một trong những nơi được trẻ yêu thích nhất trong trường.Từ Mẫu giáo Bé trở lên, mỗi lớp được giao một khu vườn nhỏ. Các bạn sẽ cùng nhau thảo luận trồng cây và chăm sóc thế nào cho phù hợp.
 • Khu vui chơi ngoài trời: Trường có lắp đặt các khối trò chơi liên hợp tích hợp vận động cho trẻ. Đồ chơi ngoài trời đều được chọn lựa kỹ càng từ các hãng đồ chơi nổi tiếng thế giới như: Little Tikes, Feber, Smoby… Các giờ hoạt động ngoài trời bé sẽ được khuyến khích tích cực hoạt động xả năng lượng dư thừa; Giờ đón – trả trẻ, phụ huynh có thể ngồi dưới gốc cây quan sát con vui đùa cùng các bạn.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 50,000 VNĐ/ngày bao gồm cả tiền ăn sáng. Tiền ăn của buổi trẻ vắng mặt có báo trước sẽ được hoàn trả khi nộp học phí tháng sau.

Trông ngoài giờ: Từ 17h30 đến 18h30 là 60.000/ giờ; Sau 18h30 là 100.000/giờ.

Phí trông thứ 7: 100.000/giờ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Những bài viết về Trường mầm non Hà Nội Montessori - Nguyễn Phong Sắc

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Hà Nội Montessori luôn cố gắng thiết lập môi trường giáo dục hoàn hảo và an toàn cho trẻ. Với định hướng phát triển dài hạn phương pháp Montessori, trường áp dụng mô hình thí điểm Montessori vào lớp 3-6 tuổi với sự đầu tư kĩ lưỡng và bài bản về học cụ và giáo viên bảo đảm có chứng chỉ dạy của các hiệp hội Montessori uy tín.

Phương pháp Montessori chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng của mình và thời gian riêng của mình. Tổ chức các lớp học theo mô hình Montessorri đảm bảo sự tôn trọng tính riêng biệt của mỗi trẻ và phải bố trí phòng học và bài học phù hợp những nhu cầu và mục đích của mỗi em.

Đặc điểm nổi trội ở phương pháp Montessori là nhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập, tự do (trong khuôn khổ cho phép) trong việc hình thành nhân cách trẻ. Ngoài ra, phương pháp này rất tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho học sinh các kiến thức khoa học công nghệ tiến bộ và hiện đại.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt giáo viên có chứng chỉ dạy của các hiệp hội Montessori uy tín.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường luôn chú trọng vấn đề cung cấp dinh dưỡng cho trẻ. Thực đơn được thay đổi theo ngày, theo tuần, theo thời tiết. Nguồn thực phẩm phong phú có nguồn gốc rõ ràng. Khu chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường mầm non Hà Nội Montessori - Nguyễn Phong Sắc
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Hà Nội Montessori - Nguyễn Phong Sắc
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Ngõ 105, Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
30, Tháng sáu, 2017

Mình cho con học ở hệ thường của trường, các cô chăm con khá tốt. Có điều các cô vẫn dùng chung 1 khăn để lau và vệ sinh cho các con. Ngoài ra, các hoạt động học và chơi của con cũng không phong phú. Hầu hết thời gian các con chỉ ngồi trong góc cùng với cô, và cũng không có nhiều tương tác. Hi vọng trường sẽ cải thiện chương trình để các con được vận động và học tập nhiều hơn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non song ngữ Quận Cầu Giấy

1. Trường Mầm Non AMI - Cầu Giấy

BT 5, Nguyễn Đỗ Cung, Dịch Vọng
Học phí: 6,09 Triệu đến 8 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

2. Trường mầm non Just Kids - Dịch Vọng

Biệt thự D10, Làng Quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng
Học phí: 5,5 Triệu đến 6,2 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Trường Mầm non Tsubaki - Trần Quý Kiên

Số 18, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng
Học phí: 3,2 Triệu đến 3,9 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm