Trường mầm non Hà Anh Montessori - Khương Đình

thuộc Trường mầm non Hà Anh Montessori , Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Hà Anh Montessori - Khương Đình

Tổng quan

Trường mầm non Hà Anh - Khương Đình thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Nhà trường kết hợp phương pháp giáo dục Montessori hiện đại và chương trình học tập được xây dựng trên khung mới nhất của bộ Giáo dục nhằm giúp bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.

Nhà trường kết hợp phát triển năng khiếu cho trẻ thông qua các môn Múa, Thể dục nhịp điệu, Võ thuật và làm quen với Tiếng Anh. Giờ học Tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài luôn gây hứng thú với các bé, do được tiếp cận với giáo viên người nước ngoài nên ngôn ngữ tiếng Anh của các bé phát triển đồng nhất.

Mầm non Hà Anh - Khương Đình trang bị cho các nhóm lớp đầy đủ trang thiết bị được thiết kế với kích cỡ phù hợp với từng lứa tuổi. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đồ chơi cho các bé đảm bảo an toàn, kích thích tư duy và sáng tạo cho các bé.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.350.000 đ
 • Điện thoại: (097) 401-8909
 • Địa chỉ: Số 3, Phố Khương Hạ, Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường học thoáng mát rộng rãi, yên tĩnh, trang thiết bị nội thất,màu sắc và ánh sáng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép. Có sân chơi ngoài trời được trang bị cầu trượt, nhà bóng , thú nhún ,trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu, đồ dùng học tập đều của các hãng có thương hiệu không gây độc hại cho trẻ, đáp ứng yêu cầu học tập, vui chơi và sinh hoạt của trẻ.

Hệ thống lớp học đạt tiêu chuẩn với đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại thân thiện với trẻ. Phòng học thông thoáng được lát gỗ công nghiệp cao cấp, thiết bị vệ sinh phù hợp với lứa tuổi, trang bị điều hòa nhiệt độ hai chiều, Tivi màu màn hình LCD 32’’,loa âm trần với âm thanh đủ tiêu chuẩn không gây dội âm cho tai trẻ, tiêu âm lên trần kỹ thuật.

Hệ thống sân chơi được thiết kế đẹp, gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với thế giới trẻ thơ, các khu vui chơi là một lâu đài để trẻ em khám phá, có bể bóng để hoạt động trải nghiệm.

Toàn bộ trường được giám sát bởi hệ thống Camera Internet 24h/24h trực tuyến, tạo điều kiện cho Quý phụ huynh có thể quan sát mọi hoạt động của bé ở trường mọi lúc, mọi nơi thông qua máy PC, Mobilephone vv…

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình của trường mầm non Hà Anh được xây dựng dựa trên chương trình khung mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori tạo nhằm đạt được những mục tiêu và kết quả mong đợi nêu trên cho phù hợp với nhu cầu học tập và nhu cầu xã hội của trẻ.

Chương trình đề ra nguyên tắc cơ bản về chất lượng giáo dục mầm non đó là:

 • Tiếp cận tổng thể với sự phát triển của trẻ
 • Học tập tích cực.
 • Trẻ em là người học tích cực.
 • Người lớn luôn hỗ trợ việc học của trẻ em.
 • Chơi là một phương tiện cho học tập.
 • Ngoài ra, để giáo dục toàn diện Nhà trường kết hợp phát triển năng khiếu cho trẻ thông qua các môn Múa, Thể dục nhịp điệu, Võ thuật và làm quen với Tiếng Anh. Giờ học Tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài luôn gây hứng thú với các bé, do được tiếp cận với giáo viên người nước ngoài nên ngôn ngữ tiếng Anh của các bé phát triển đồng nhất.

  Trường mầm non Hà Anh cũng thường xuyên tổ chức các chuyến đi dã ngoại, tham quan… nhằm giúp các bé có nhiều hiểu biết hơn về thế giới xung quanh, tạo nền tảng vững chắc để hình thành nhân cách tốt đẹp cho các bé ngay từ khi còn nhỏ.

  Đội ngũ giáo viên

  Đội ngũ giáo viên không chỉ có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng mà còn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và lòng yêu trẻ.

  Chế độ dinh dưỡng

  Nhà trường có hệ thống bếp ăn một chiều, văn minh sạch sẽ, có hệ thống tủ bếp, đồ dùng dụng cụ nhà bếp hoàn toàn bằng inox, các cháu có bữa ăn đủ dinh dưỡng, đảm bảo định lượng calo và cân đối giữa các chất. Thực đơn của trẻ được xây dựng và tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng. Thực phẩm và sữa được lấy từ nguồn thực phẩm sạch, uy tín.

  Trẻ được khám sức khỏe định kì (nhà trẻ: 1 lần/ tháng; mẫu giáo 4 lần / năm), theo dõi cân đo của trẻ hàng tháng theo biểu đồ tăng trưởng.

  Trường mầm non Hà Anh Montessori - Khương Đình
  Cơ sở giáo dục
  Trường mầm non Hà Anh Montessori - Khương Đình
  Quận
  Quận Thanh Xuân
  Địa chỉ
  Số 3, Phố Khương Hạ, Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps

  Bình luận

  Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

  Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

  Thông tin thêm