Trường Mầm Non Green Tree Preschool - Hoàng Quốc Việt

Ô số 105, Tầng 1, Tháp Đông, Chung cư Học Viện Bộ Quốc Phòng, Hoàng Quốc Việt, phường Xuân La

Học phí: 3,6 Triệu

 • Trông thứ bảy
 • Đón muộn
 • Ăn sáng

Trường Mầm Non Green Tree Preschool - Hoàng Quốc Việt thanh lập với mong muốn mang đến cho trẻ môi trường học tập khuyến khích trẻ sáng tạo, tự do vui chơi và phát triển toàn diện.

Trường Mầm Non Green Tree Preschool áp dụng các phương pháp giảng dạy từ Hoa Kỳ, Nhật Bản và Hàn Quốc, nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới, đặc biệt là giáo dục sớm ở độ tuổi mầm non. Chương trình giảng dạy theo định hướng STEM + Arts sẽ xây dựng các kỹ năng và kiến thức cho trẻ em một cách tối đa nhất. Green Tree Preschool tập trung vào việc nuôi dưỡng ý thức về tình yêu đối với Khoa học, Toán học và Nghệ thuật trong tâm trí học sinh. Các nhà khoa học sẽ là người thay đổi thế giới trong tương lai. Trong khi đó, Nghệ thuật và Toán học là chìa khóa cho sự sáng tạo, đóng vai trò quan trọng trong Khoa học.

Trường mầm non Green Tree Preschool có cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát với đầy đủ các phòng học, đồ dùng và đồ chơi giúp trẻ phát triển toàn diện. Tất cả các phòng học tại nhà trường đều có nhiều cửa sổ để nhận đủ ánh sáng mặt trời tạo không gian thoáng đãng. Các phòng học được trang bị đầy đủ đồ chơi phù hợp từng độ tuổi, giáo cụ, sách, kệ, bàn, ghế, tủ… phục vụ giờ học và giờ nghỉ ngơi cho trẻ.

Đội ngũ quản lý và giáo viên giảng dạy của Trường Mầm Non Green Tree Preschool luôn cố gắng hết sức để tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các ngôi sao của chúng tôi. Giáo viên của chúng tôi quan tâm đến từng trẻ, tôn trọng sự khác biệt và khuyến khích trẻ bộc lộ những khả năng còn tiềm ẩn trong chúng.

Thực đơn của trẻ tại trường mầm non Green Tree Preschool được xây dựng đa dạng, phong phú xây dựng theo mùa, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
15 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Ô số 105, Tầng 1, Tháp Đông, Chung cư Học Viện Bộ Quốc Phòng, Hoàng Quốc Việt, phường Xuân La

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

 • Trường mầm non Green Tree Preschool có cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát với đầy đủ các phòng học, đồ dùng và đồ chơi giúp trẻ phát triển toàn diện.
 • Tất cả các phòng học tại nhà trường đều có nhiều cửa sổ để nhận đủ ánh sáng mặt trời tạo không gian thoáng đãng. Các phòng học được trang bị đầy đủ đồ chơi phù hợp từng độ tuổi, giáo cụ, sách, kệ, bàn, ghế, tủ… phục vụ giờ học và giờ nghỉ ngơi cho trẻ.
 • Hệ thống camera quan sát 24/7 hiện đại.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Green Tree Preschool là các chuyên gia giáo dục, có kinh nghiệm quản lý lâu năm trong ngành giáo dục sư phạm mầm non trong khu vực.


Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Green Tree Preschool ứng dụng phương pháp giáo dục Steam trong quá trình dạy và học cho trẻ mầm non. STEM là một chương trình giảng dạy dựa trên ý tưởng trang bị cho người học những kiến thức, kĩ năng liên quan đến (các lĩnh vực) khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học – theo cách tiếp cận liên môn (interdisciplinary) và người học có thể áp dụng để giải quyết vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Thay vì dạy bốn môn học như các đối tượng tách biệt và rời rạc, STEM kết hợp chúng thành một mô hình học tập gắn kết dựa trên các ứng dụng thực tế.

 • Thứ nhất: Giáo dục STEM là phương thức giáo dục tích hợp theo cách tiếp cận liên môn (interdisciplinary) và thông qua thực hành, ứng dụng. Thay vì dạy bốn môn học như các đối tượng tách biệt và rời rạc, STEM kết hợp chúng thành một mô hình học tập gắn kết dựa trên các ứng dụng thực tế. Qua đó, học sinh vừa học được kiến thức khoa học, vừa học được cách vận dụng kiến thức đó vào thực tiễn. Giáo dục STEM sẽ phá đi khoảng cách giữa hàn lâm và thực tiễn, tạo ra những con người có năng lực làm việc “tức thì” trong môi trường làm việc có tính sáng tạo cao với những công việc đòi hỏi trí óc của thế kỷ 21.
 • Thứ hai: Giáo dục STEM đề cao đến việc hình thành và phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho người học. Trong mỗi bài học theo chủ đề STEM, học sinh được đặt trước một tình huống có vấn đề thực tiễn cần giải quyết liên quan đến các kiến thức khoa học. Để giải quyết vấn đề đó, học sinh phải tìm tòi, nghiên cứu những kiến thức thuộc các môn học có liên quan đến vấn đề (qua sách giáo khoa, học liệu, thiết bị thí nghiệm, thiết bị công nghệ) và sử dụng chúng để giải quyết vấn đề đặt ra.
 • Thứ ba: Giáo dục STEM đề cao một phong cách học tập mới cho người học, đó là phong cách học tập sáng tạo. Đặt người học vào vai trò của một nhà phát minh, người học sẽ phải hiểu thực chất của các kiến thức được trang bị; phải biết cách mở rộng kiến thức; phải biết cách sửa chữa, chế biến lại chúng cho phù hợp với tình huống có vấn đề mà người học đang phải giải quyết.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Green Tree Preschool là các giáo viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc trẻ nhỏ, được đào tạo thường xuyên và được cấp bằng sư phạm trong giáo dục trẻ mầm non.
 • Giáo viên giảng dạy tại nhà trường là người gần gũi với trẻ nhất, hiểu từng đặc điểm và tính cách của trẻ, từ đó biết cách làm thế nào để giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

Chế độ dinh dưỡng

 • Thực đơn của trẻ tại trường mầm non Green Tree Preschool được xây dựng đa dạng, phong phú xây dựng theo mùa, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ.
 • Nguồn thực phẩm chế biến các bữa ăn cho trẻ luôn tươi mới và được đảm bảo an toàn vệ sinh, chất lượng từ các nguồn cung cấp trực tiếp, uy tín như Siêu thị trong khu vực thành phố.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Ô số 105, Tầng 1, Tháp Đông, Chung cư Học Viện Bộ Quốc Phòng, Hoàng Quốc Việt, phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non Green Tree Preschool - Hoàng Quốc Việt

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm Non Green Tree Preschool - Hoàng Quốc Việt? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11190 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Ô số 105, Tầng 1, Tháp Đông, Chung cư Học Viện Bộ Quốc Phòng, Hoàng Quốc Việt, phường Xuân La

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí