Trường Mầm non Green Star Montessori - Phạm Văn Đồng

thuộc Trường Mầm non Green Star Montessori, Quận Bắc Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Green Star Montessori - Phạm Văn Đồng

Tổng quan

Trường Mầm non Green Star Montessori - Phạm Văn Đồng được thành lập từ sự hợp lực của những doanh nhân dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục. Tọa lạc tại trung tâm Thành phố Giao lưu – khu đô thị mới kiểu mẫu phía Bắc Hà Nội, trường Mầm non Green Star Montessori - Phạm Văn Đồng sở hữu một điều kiện về cơ sở vật chất không thể tốt hơn, cùng với những nhà giáo dục tâm huyết đang ngày đêm trăn trở để mang đến những gì tốt nhất cho trẻ.

Với tổng diện tích gần 6.000m2, Green Star - Phạm Văn Đồng bao gồm:

 • 2.000m2 để quy hoạch một công viên cây xanh nhỏ nhắn, giúp trẻ hòa mình với thiên nhiên trong những bài học về cây cỏ, làm vườn…
 • Hơn 1.000m2 sân trường được quy hoạch thành khu vận động ngoài trời với hệ thống trò chơi đa năng nhập khẩu đặt trên thảm cỏ nhân tạo sạch sẽ và an toàn.
 • Khu bể chứa cát mịn và bể chứa nước sạch, có bể cá vàng.
 • Sảnh chính rộng hơn 800m2 được bố trí khu vui chơi liên hoàn với các trò chơi cầu trượt, xích đu, nhà bóng, xe đạp…
 • Hệ thống phòng học và các phòng chức năng được bố trí hợp lý để các phòng đều có mặt thoáng, đón ánh sáng và khí trời, được trang bị học liệu, đồ chơi đồng bộ và đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho sinh hoạt,mỗi phòng đều có nhà vệ sinh khép kín, riêng biệt và sạch sẽ.
 • Đặc biệt, Trường Mầm non Green Star Montessori - Phạm Văn Đồng sử dụng hệ thống bồi dưỡng giáo dục tiên tiến, khác biệt, được các tổ chức, hội đồng thế giới công nhận và đánh giá cao:

  • Phương pháp Montessori.
  • Phương pháp giáo dục sớm.
  • Chương trình Giá trị sống Quốc tế và dạy học theo Thuyết Đa thông minh.
  • Học Tiếng Anh bài bản như một ngôn ngữ thứ 2.
  • Giáo dục thể chất.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Không xác định
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 5.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường Mầm non Green Star Montessori tọa lạc trên diện tích 5620m2, được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, gồm 16 phòng học với hệ thống phòng chức năng chuyên biệt. Khu vui chơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, sân chơi nước, sân chơi cát của trường được trang bị hiện đại, hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Trương Xuân Linh
17, Tháng sáu, 2016

Đây đơn thuần là ý kiến cá nhân của mình cũng như qua tham khảo ý kiến của một số phụ huynh đã gửi con ở Trường Greenstar Motessori Kindergarten:
Ưu điểm:
- Trường có diện tích rộng, khu vườn cây xanh là niềm mơ ước của các trường mầm non. Điều này tạo điều kiện cho các bé có môi trường học tập thân thiện với thiên nhiên, có nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường và vận động hơn.
- Trường có tổ chức nhiều các hoạt động văn nghệ, vui chơi cho các bé.
- Có hỗ trợ nhận sữa mẹ và các đồ ăn gia đình mang tới.
Nhược điểm:
- Trường rộng, nhiều cây xanh nhưng lại có nhược điểm là khá nhiều muỗi.
- Trường lợp mái tôn nên khu vực vui chơi trong nhà không có điều hòa khá nóng.
- Chương trình học chưa chuẩn Mon như kỳ vọng của phụ huynh và cũng chưa theo sát chương trình như thiết kế ban đầu (Montessori chưa đầy đủ, chưa áp dụng phương pháp dạy học theo thuyết đa thông minh, giá trị sống quốc tế).
=> Trường là sự lựa chọn tốt cho các bố mẹ không quá chú trọng giáo dục sớm và mong muốn có môi trường rộng rãi, hài hòa với thiên nhiên.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Thạc sĩ Giáo dục Lê Thị Đức.

Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục của trường Mầm non Green Star Montessori được xây dựng với 5 điểm bồi dưỡng toàn diện: Montessori (với bộ giáo cụ mang tính tự giáo dục cao), Giáo dục sớm (Đánh thức tiềm năng của trẻ từ rất sớm), Giáo dục thể chất Little Gym – Yoga for kids (trang thiết bị chuyên biệt); chương trình Giá trị sống Quốc tế và học thuyết Đa trí tuệ của giáo sư Howard Gardner (ĐH. Harvard) và Tiếng anh bản ngữ (các bé được học tiếng Anh với người bản ngữ mỗi ngày, với tổng số 22 tiết tiếng Anh/tháng với 100% giáo viên bản ngữ, sử dụng giáo trình tiên tiến phù hợp với trẻ nhỏ)

Đội ngũ giáo viên

Trường Mầm non Green Star Montessori được thành lập từ sự hợp lực của những doanh nhân dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục. Những chuyên gia tư vấn của nhà trường đều là những vị Tiến sĩ, Thạc sỹ có uy tín trong ngành giáo dục Mầm non. Đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy các bé đều tốt nghiệp ngành sư phạm, có chuyên môn nghiệp vụ cao, tận tình, yêu trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng của các bé được nhà trường chú trọng đảm bảo phù hợp với thể trạng lứa tuổi, vệ sinh, sạch sẽ, an toàn.

Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Green Star Montessori - Phạm Văn Đồng
Quận
Quận Bắc Từ Liêm
Địa chỉ
Số 232, Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps