Trường Mầm non Green School (Cơ sở 2) - Mỹ Đình

thuộc Hệ thống giáo dục Green School, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Green School (Cơ sở 2) - Mỹ Đình

Tổng quan

Trường Mầm non Green School (Cơ sở 2) - Mỹ Đình với tầm nhìn nâng cao chất lượng hệ thống các trường Mầm Non lên tầm quốc tế, Ban lãnh đạo và toàn thể giáo viên, nhân viên Hệ thống giáo dục Green School (Cơ sở 2) - Mỹ Đình luôn nỗ lực hết mình để tạo ra một ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại,áp dụng những phương pháp nuôi dạy trẻ tân tiến hàng đầu thế giới, góp phần giáo dục một thế hệ tương lai khoẻ mạnh và thành công.

Trường Mầm non Green School (Cơ sở 2) - Mỹ Đình tất cả các lớp học đều có không gian rộng rãi và thoáng mát, từng phòng học đều được thiết kế để đón ánh nắng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe của trẻ. Không gian phòng học rộng cũng là nơi lý tưởng để trẻ có điều kiện thực hành với các giáo cụ học tập hay tương tác với những bài tập mà cô giáo đưa ra... Bên trong lớp học, giáo cụ học tập được phân chia một cách ngay ngắn và phân loại theo từ đơn giản đến khó để trẻ có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Giáo viên là người tiếp xúc với con nhiều nhất chỉ sau gia đình. Giáo viên mầm non có lẽ cũng là ngành nghề đặc biệt khi phải chăm lo cho trẻ từng bữa ăn, giấc ngủ, rèn cho các con về nề nếp, văn hóa và cách ứng xử. Trường Mầm non Green School (Cơ sở 2) - Mỹ Đình có 100% giáo viên có nghiệp vụ sư phạm, chỉ tuyển giáo viên trình độ cao đẳng trở lên, tỷ lệ trình độ đại học chiếm đến hơn 70%, giáo viên không nói ngọng, nói lắp, nói tiếng địa phương,… Nhờ vậy bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như kỹ năng chăm sóc trẻ.

Trường Mầm non Green School (Cơ sở 2) - Mỹ Đình xây dựng được cho mình một môi trường học tập toàn diện, từ yếu tố then chốt nhất là con người, đến các hoạt động văn hóa, giáo dục...Green School hiểu rằng một môi trường tích cực, an toàn chính là điều kiện quan trọng để giúp các con có được một sự phát triển toàn diện,tự tin thể thiện khả năng của bản thân cũng như kích thích trí sáng tạo của mỗi bé.

Chế độ dinh dưỡng của nhà trường đặc biệt quan trọng, chú trọng trong việc triển khai và nghiên cứu để bé có một chế độ ăn tốt nhất. Tất cả thực phẩm nhà trường được tuyển chọn kỹ lưỡng đến từ nhà cung cấp uy tính đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
  • Học phí: 6,2 Triệu
  • Điện thoại: (0979) 015-2050
  • Địa chỉ: Đường Trần Văn Lai, Mỹ Đình, Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Ngoài ra Green School còn có các khu chức năng riêng biệt: Phòng thể chất và tập gym cho bé, phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật sáng tạo…cho bé được phát triển toàn diện. Sân bóng, khu vui chơi liên hoàn trong nhà, ngoài trời được đầu tư hoành tráng là nơi lưu giữ những ký ức tuổi thơ tươi đẹp của trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

PHÁT TRIỂN THỂ LỰC

Trong chương trình giáo dục thể chất tại Green School, trẻ được rèn luyện thể chất mỗi ngày với các hoạt động vận động từ cơ bản để nâng cao …

PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ

Nắm bắt được tâm lý trên, chúng tôi tạo cho trẻ một môi trường giàu ngôn ngữ nơi trẻ học cách lắng nghe, chia sẻ và tương tác với bạn bè, thầy cô …

PHÁT TRIỂN TƯ DUY

Trong 3 năm đầu đời của trẻ, não bộ là cơ quan phát triển nhanh nhất, tăng gấp 3 lần về trọng lượng so với lúc mới sinh và đến năm 5-6 tuổi, bộ não của ...

PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ CẢM XÚC

Trí tuệ cảm xúc (EQ) là khả năng nhận biết và kiểm soát cảm xúc của bản thân, cũng như thấu hiểu và đáp ứng với cảm xúc của người khác ...

PHÁT TRIỂN ĐẠO ĐỨC

Trong phương pháp giáo dục của Green School, chúng tôi lựa chọn cách giáo dục phẩm chất, đạo đức và kỉ luật bền bỉ và không gượng ép ...

Đội ngũ giáo viên

Ở Trường Mầm non Green School (Cơ sở 2) - Mỹ Đình tất cả Giáo viên Việt Nam có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy (100% Giáo viên tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng sư phạm) với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng tối ưu chỉ sử dụng thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng từ các nhà cung cấp có uy tín. Nhà trường có bếp ăn 1 chiều sạch sẽ. Thực đơn đa dạng phong phú thường xuyên thay đổi món ăn giúp trẻ ăn uống luôn ngon miệng.

Trường Mầm non Green School (Cơ sở 2) - Mỹ Đình
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Green School (Cơ sở 2) - Mỹ Đình
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Đường Trần Văn Lai, Mỹ Đình, Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

1. Trường mầm non song ngữ Butterfly - Trần Văn Lai

Tầng 3, CT1 Sudico (cạnh The Manor), Trần Văn Lai
Học phí: 6,8 Triệu đến 8,8 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Nam Từ Liêm

2. Trường Mầm non Sakura Kids - Mễ Trì

Số 16, ngõ 178 Đình Thôn (đối diện The Emerald)
Học phí: 4,8 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Nam Từ Liêm

3. KoolKid - Trần Văn Lai

Lô 121, TT3, KĐT Mỹ Đình Sông Đà, Mễ Trì
Học phí: 4,5 Triệu đến 6,5 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm