Trường Mầm non Green School (Cơ sở 1) - Trương Định

thuộc Hệ thống giáo dục Green School, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Green School (Cơ sở 1) - Trương Định

Tổng quan

Trường Mầm non Green School (Cơ sở 1) - Trương Định trực thuộc Hệ thống giáo dục liên cấp Green School là thành quả tâm huyết của tập thể những chuyên gia nghiên cứu và phát triển với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục. Với tầm nhìn nâng cao chất lượng, đào tạo các trường mầm non trong hệ thống lên tầm quốc tế, trường nỗ lực hết mình để tạo ra một ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng những phương pháp nuôi dạy trẻ tân tiến hàng đầu thế giới. Cùng với đội ngũ giáo viên yêu thương và không áp đặt trẻ, chúng tôi cầu thị xây dựng một thế hệ học sinh tương lai khỏe mạnh, tự tin hội nhập thế giới.

Nhà trường ngoài sử dụng một chương trình học ưu việt là một phương pháp giáo dục tân tiến, hiện đại để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho con trẻ. Với mục tiêu tạo ra một môi trường học tập nơi trẻ có thể phát triển toàn diện cả về trí tuệ và tâm hồn, các nhà giáo dục tại Green School đã lựa chọn những phương pháp giáo dục cập nhật và có tính xu hướng nhất, đáp ứng sự phát triển giáo dục của thời kỳ cách mạng 4.0.

PCP là viết tắt của 3 nguyên tắc giáo dục: Kỷ luật tích cực (Positive discipline) – Tư duy phản biện (Critical Thinking) – Học tập qua chơi (Play). Được chắt lọc từ những tinh hoa của các phương pháp giáo dục hiện đại, phương pháp PCP đảm bảo trẻ được học tập và rèn luyện kiến thức, nhân cách, phẩm chất với niềm vui và sự phấn khích thông qua các hoạt động được thiết kế phù hợp với lứa tuổi.

Với chương trình học bé sẽ:

- Có một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần tràn đầy năng lượng.

- Ngôn ngữ phong phú, tự tin giao tiếp và biểu đạt suy nghĩ cá nhân.

- Hình thành và phát triển kỹ năng tư duy phản biện và tư duy sáng tạo, có suy nghĩ và hoạt động độc lập.

- Đánh thức khả năng cảm thụ nghệ thuật và đề cao giá trị thẩm mỹ.

- Hình thành ý thức kỷ luật, lòng kiên trì, tinh thần vượt khó và tư chất đạo đức tốt.

- Vui vẻ, hạnh phúc, hòa đồng cùng bạn bè, thầy cô và gia đình.

Tại Trường Mầm non Green School (Cơ sở 1) - Trương Định tất cả Giáo viên Việt Nam có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy (100% Giáo viên tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng sư phạm) với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non.

Chế độ dinh dưỡng tối ưu chỉ sử dụng thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng từ các nhà cung cấp có uy tín. Nhà trường có bếp ăn 1 chiều sạch sẽ. Thực đơn đa dạng phong phú thường xuyên thay đổi món ăn giúp trẻ ăn uống luôn ngon miệng.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
  • Học phí: 4 Triệu

Ghi chú

  • Phí cơ sở vật chất/năm 2.000.000 VNĐ
  • Phí nhập học 2.000.000 VNĐ


Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Song hành cùng một chương trình học ưu việt là một phương pháp giáo dục tân tiến, hiện đại để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho con trẻ. Với mục tiêu tạo ra một môi trường học tập nơi trẻ có thể phát triển toàn diện cả về trí tuệ và tâm hồn, các nhà giáo dục tại Green School đã lựa chọn những phương pháp giáo dục cập nhật và có tính xu hướng nhất, đáp ứng sự phát triển giáo dục của thời kỳ cách mạng 4.0.

PCP là viết tắt của 3 nguyên tắc giáo dục: Kỷ luật tích cực (Positive discipline) – Tư duy phản biện (Critical Thinking) – Học tập qua chơi (Play). Được chắt lọc từ những tinh hoa của các phương pháp giáo dục hiện đại, phương pháp PCP đảm bảo trẻ được học tập và rèn luyện kiến thức, nhân cách, phẩm chất với niềm vui và sự phấn khích thông qua các hoạt động được thiết kế phù hợp với lứa tuổi.

Đội ngũ giáo viên

Để đạt được mục tiêu phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách của trẻ, Hệ thống giáo dục Green School đặt ra yêu cầu quan trọng nhất là tri thức của Giáo viên. Chính vì vậy, tập thể Giáo viên nước ngoài và Giáo viên Việt Nam được tuyển chọn kỹ lưỡng theo quy chế và quy trình tuyển dụng chặt chẽ của nhà trường.Tất cả Giáo viên Việt Nam có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy (100% Giáo viên tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng sư phạm) với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non.

Giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại Trung tâm anh ngữ UK là giáo viên bản xứ (Hoa Kỳ, Anh, Úc), tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại học và có kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non tại các trường học và tổ chức giáo dục có uy tín.

Tất cả Nhân viên, Bảo mẫu có trình độ Trung cấp trở lên, trong đó 30% đang theo học Cao đẳng sư phạm. 100% Giáo viên, Nhân viên và Bảo mẫu được chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ và có giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cấp cứu.

Đội ngũ Giáo viên và Nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu nghề và được tập huấn Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm theo Phương án 0 tuổi

Trường Mầm non Green School (Cơ sở 1) - Trương Định
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Green School (Cơ sở 1) - Trương Định
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
609 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non quốc tế Quận Hoàng Mai

1. Princeton Academy - KĐT Nam Đô

609 Trương Định, khu đô thị Nam Đô, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Học phí: 4,6 Triệu đến 6,1 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Hoàng Mai

2. Smiles Montessori Preschool - Trương Định

Số 10, Ngõ 699, Trương Định
Học phí: 3,6 Triệu đến 3,7 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Hoàng Mai

3. Trường Mầm Non TH Dream Garden

Tòa Mandarin Garden 2 (Hòa Phát) - Số 99 Tân Mai
Học phí: 5 Triệu

Thông tin thêm