Trường mầm non Globe Kids - Nam Trung Yên

thuộc Trường mầm non Globe Kids, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Globe Kids - Nam Trung Yên

Tổng quan

Trường mầm non Globe Kids - Nam Trung Yên được thành lập nhằm cung cấp các dịch vụ chăm sóc và giáo dục trẻ em chất lượng cao, tiệm cận chuẩn quốc tế trong một môi trường nuôi dưỡng và yêu thương cho trẻ mới biết đi chập chững đến trẻ chuẩn bị vào lớp Một (từ 12 tháng đến 72 tháng).

Trường mầm non Globe Kids - Nam Trung Yên thực hiện chương trình giảng dạy chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp với chương trình giáo dục tiên tiến của nước ngoài dưới sự nghiên cứu có chắt lọc và chỉ đạo của Hội đồng chuyên môn và Hội đồng tư vấn giàu kinh nghiệm về giáo dục mầm non trong nước và quốc tế. Với phương pháp lấy trẻ làm trung tâm và tạo môi trường không gian mở -chơi mà học theo từng nhóm nhỏ và giàu chữ viết cho phép trẻ được giao tiếp và tương tác tối đa với các bạn, với cô giáo và với môi trường vật chất.

Đội ngũ chuyên gia, tư vấn cùng tập thể giáo viên, cán bộ CNV của Globe Kids - Nam Trung Yên luôn nghiên cứu, tìm tòi, phát triển và đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục.

Môi trường lớp học lí tưởng: lớp học tràn ngập ánh sáng và không gian mở mang đến cho trẻ sự thoải mái trong hoạt động, di chuyển và giao tiếp; Khu vui chơi trong nhà và ngoài sân (có mái che) nên rất an toàn cho bé…

Trường Mầm non Globe Kids - Nam Trung Yên cung cấp một môi trường giáo dục thân thiện và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của từng trẻ và tạo nền tảng vững chắc cho việc học suốt đời của trẻ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 2.400.000 đ - 4.200.000 đ
 • Điện thoại: (0243) 783-4965
 • Địa chỉ: Ô 13 - 14, Lô 5B, Trung Yên 6, Khu ĐTM Trung Yên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Môi trường lớp học và phương pháp trang trí

 • Lớp học tràn ngập ánh sáng và không gian mở mang đến cho trẻ sự thoải mái trong hoạt động, di chuyển và giao tiếp.
 • Lớp học được trang trí nhiều màu sắc, tranh ảnh, chữ viết giúp cho quá trình học đọc và học viết trở thành một quá trình tự nhiên.
 • Sách sản phẩm của trẻ được trưng bày trân trọng.
 • Thiết kế lớp học tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng, an toàn và đầy tình yêu thương như ở nhà dành cho trẻ.
 • Các góc học tập, chỗ đọc sách và khu vui chơi dễ dàng tiếp cận
 • Thiết kế lớp học linh hoạt cho phép trẻ và giáo viên có thể tạo ra những thứ mang tính sáng tạo, di chuyển thay đổi phù hợp với bài học.
 • Màu sắc phù hợp đảm bảo trẻ không bị ngợp, phấn khích thái quá.
 • Nhu cầu và sở thích của trẻ được đặt lên hàng đầu với mỗi giáo viên.

Khu vui chơi

 • Tầng 1 dành cho trẻ em vui chơi: Khu vui chơi trong nhà và ngoài sân (có mái che) nên rất an toàn cho bé. Các đồ chơi bằng nhựa chất lượng tốt, màu sắc đẹp, tạo niềm vui khi trẻ em vui chơi: Nhà bóng, xích đu, nhà cầu trượt, bập bênh…

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Trẻ ăn 4 bữa/ngày (ăn sáng, ăn nhẹ buổi sáng, ăn trưa và ăn nhẹ buổi chiều)

 • Tiền ăn 45.000 đ/ngày - 4 bữa: Bữa sáng, Bữa trưa, Bữa chiều và Bữa phụ chiều.- 2 bữa sữa/ngày 1. Tính theo ngày ăn thực tế của trẻ. 2. Trong trường hợp trẻ nghỉ học, phụ huynh cần báo cho nhà trường trước 8h00 sáng để được trừ tiền

Dịch vụ xe bus đưa đón trẻ đến trường an toàn và đảm bảo đúng giờ.

Phí xe bus từ 1.050.000 đ/tháng ->1.700.000đ/tháng, tuỳ thuộc vào khoảng cách từ nhà đến trường

Trong trường hợp đưa đón 1 chiều: thanh toán 50% phí. Trong trường hợp trẻ sử dụng dịch vụ dưới 5 ngày/tháng, sẽ được trừ 50% phí. Con thứ 2 trong cùng một nhà đi xe buýt sẽ được giảm 50% phí.

Phí trông ngoài giờ

 • Thứ 7: 210.000 đ/ngày
 • Tiền ăn ngày thứ 7: 45.000 đ/ngày.

Phí trông ngoài giờ:

 • Từ 17h30 đến 20h00 là 50.000 đ/giờ
 • Ăn tối 20.000 đ/bữa

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Những cổ đông sáng lập trường mầm non Globe Kids rất có uy tín là Giáo sư, Tiến sĩ Trần Xuân Nhĩ, nguyên thứ trưởng Bộ Giáo dục.

Đội ngũ các chuyên gia trẻ trong các lĩnh vực tài chính, công nghệ, tâm lý giáo dục, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong và ngoài nước, có mối quan hệ tốt với giới giáo dục Quốc tế.

Tập hợp các nhà giáo dục chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Globe Kids thực hiện chương trình học theo độ tuổi là chương trình giảng dạy chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp với chương trình giáo dục tiên tiến của nước ngoài dưới sự nghiên cứu có chắt lọc và chỉ đạo của Hội đồng chuyên môn và Hội đồng tư vấn giàu kinh nghiệm về giáo dục mầm non trong nước và quốc tế.

Tiếp cận phương pháp giảng dạy tiên tiến, chương trình học dựa trên sự tiến bộ về kỹ năng, nội dung và phương pháp dựa vào hoàn cảnh. Giáo viên sử dụng chính hoàn cảnh và nhu cầu của trẻ để lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các hoạt động chăm sóc và giáo dục.

Với phương pháp lấy trẻ làm trung tâm và tạo môi trường không gian mở -chơi mà học theo từng nhóm nhỏ và giàu chữ viết cho phép trẻ được giao tiếp và tương tác tối đa với các bạn, với cô giáo và với môi trường vật chất nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện qua 6 lĩnh vực: ngôn ngữ và văn học; tư duy toán học; khám phá khoa học; nghệ thuật sáng tạo; phát triển thể chất; tình cảm và các mối quan hệ xã hội.

Phát triển trẻ toàn diện về IQ (tư duy), EQ (cảm xúc) và hệ thống kĩ năng để chuẩn bị cho trẻ bước vào những bậc học tiếp theo và trong suốt cuộc đời học tập của trẻ sau này.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ chuyên gia, tư vấn cùng tập thể giáo viên, cán bộ CNV của Globe Kids luôn nghiên cứu, tìm tòi, phát triển và đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục tiệm cận chuẩn quốc tế để không phụ lòng tin yêu mà Quý phụ huynh đã gửi gắm.

Chế độ dinh dưỡng

Trẻ ăn 4 bữa/ngày (ăn sáng, ăn nhẹ buổi sáng, ăn trưa và ăn nhẹ buổi chiều)

 • Thực đơn cho trẻ được chuyên gia nước ngoài tư vấn và thay đổi thường xuyên. Đảm bảo dinh dưỡng và khoa học trong ăn uống.
 • Có thực đơn cho trẻ cần chăm sóc đặc biệt.
Trường mầm non Globe Kids - Nam Trung Yên
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Globe Kids - Nam Trung Yên
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Ô 13 - 14, Lô 5B, Trung Yên 6, Khu ĐTM Trung Yên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Trần An Hằng
26, Tháng năm, 2016

Mình thấy Globe Kids - Trung Yên cũng ổn, lớp học nhiều ánh sáng, nhà vệ sinh dành cho các bé sạch sẽ,cầu thang rộng và có trải thảm nên các bé di chuyển ok lắm, trường cũng có camera nữa...
Hàng tháng các con có rất nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích.
Đặc biệt, cô hiệu trưởng là người rất cở mở, tâm huyết với nghề và yêu thương trẻ. Các mẹ có thắc mắc hay khó khăn gì trong cách nuôi dạy con có thể hỏi hoặc trao đổi với cô để được tư vấn trực tiếp.
Hì,mỗi tội học phí hơi chát một chút các mẹ ạ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Giao Kiều
22, Tháng sáu, 2016

Em biết một chị con cũng học ở Globe này, thấy chị ấy đánh giá trường này khá là tốt. Ban đầu bé học trường khác nhưng vì khóc nhiều quá nên chị ấy cho con chuyển qua đây và bé đã ngoan hơn rất nhiều. Mọi người có thể tham khảo ạ.

Chỉnh sửa lần cuối bởi hongnt2610; 05/03/2015 vào lúc 09:05 AM.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Thư Lâm
25, Tháng sáu, 2016

Thấy trường này ok. Không gian mở. Khá thoáng.các cô khá nhiệt tình.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Dương Thy Khanh
26, Tháng sáu, 2016

Thấy trường này ok. Không gian mở, khá thoáng, các cô khá nhiệt tình.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm