Trường Mầm Non Giáo dục Trải nghiệm Amon Kindercare - Phạm Văn Đồng

Lô 115 Phố Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1

Học phí: 3,5 Triệu đến 5 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Với tuyên ngôn "Chăm sóc và giáo dục trẻ bằng trải nghiệm", Trường Mầm Non Giáo dục Trải nghiệm Amon Kindercare - Phạm Văn Đồng  là ngôi trường có tuổi đời lâu năm, đặc biệt có các thầy dạy giỏi trong lĩnh vực giáo dục mần non, luôn ưu tiên cho con trẻ được học tập những phương pháp giáo dục sớm mới như Glenn Doman, Montessori, Reggio Emilia...

Trường Mầm Non Giáo dục Trải nghiệm Amon Kindercare - Phạm Văn Đồng thấu hiểu được sự tôn trọng các em nhỏ ngay từ những ngày ấu thơ, nhằm hình thành nhân cách của trẻ một cách hiệu quả. Thay vì chỉ dạy kiến thức, lý thuyết qua các trò chơi vận động trong lớp như các trường khác thì Trường Mầm Non Giáo dục Trải nghiệm Amon Kindercare - Phạm Văn Đồng lại có cách tiêp cận khác biệt hẳn. Nhà trường đã thiết kế các tiết học trải nghiệm, giúp con trẻ được tự do làm chủ thiên nhiên. Bằng những lớp học theo phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman, Montessori, Reggio Emilia..., trên nền tảng chương trình chuẩn của Bộ giáo dục. Các con sẽ được học tập tiếng Anh với người bản xứ, luôn được truyền những năng lượng tích cực để con say mê học tập. Lớp học cảm thụ âm nhạc, My gym bằng tiếng Anh, Giáo dục trải nghiệm luôn cập nhật giáo trình mới để con được bắt kịp với thế giới.

Trường Mầm Non Giáo dục Trải nghiệm Amon Kindercare - Phạm Văn Đồng sở hữu không gian thiên nhiên xanh mát, được học tập trong không gian mở. Với các lớp học rộng rãi xung quanh không gian rộng lớn. Con trẻ được tự do tìm hiểu khoa học, những vật dụng xung quanh và đắm mình với thiên nhiên. Sân chơi rộng rãi gần 400m, tạo điều kiện cho con được tối ưu hóa việc học tập bằng trải nghiệm. Từng lớp học trang bị cho con những giáo cụ Montessori chuẩn viện AMI, là những giáo cụ học tập dành cho con trẻ mẫu giáo hiện đại bậc nhất lúc này. Các phòng chức năng, phòng đàn piano, khu chơi cát, chơi nước, chăn nuôi động vật hấp dẫn. Phòng gym cho các em nhỏ, phòng kỷ luật, thư viện được thiết kế bắt mắt.

Trường Mầm Non Giáo dục Trải nghiệm Amon Kindercare - Phạm Văn Đồng thay đổi hoàn toàn những sự thật ngầm hiểu trong các trường mầm non. Thay vì chỉ trông trẻ, đọc truyện cô tích cho bé nữa mà giờ đây các con được làm trung tâm của giáo dục. Đội ngũ giáo viên cũng vì phải phải có tâm đức, tài trí và có chuyên môn sâu. Hàng tuần luôn có những bài giảng chất lượng tới các cô giáo, cập nhật nhiều cách tiếp cận hiện đại trên thế giới. Các hoạt động chuyên môn luôn được theo dõi sát sao và khắt khe.

Học sinh Trường Mầm Non Giáo dục Trải nghiệm Amon Kindercare - Phạm Văn Đồng sẽ được sử dụng thực đơn mỗi ngày trên cơ sở khoa học dinh dưỡng, đã được tham vấn bởi Viện dinh dưỡng Yéc xanh, học viện đào tạo Namas. Các bữa ăn cân bằng chất dinh dưỡng, nạp năng lượng cần thiết cho nhu cầu phát triển của trẻ. Thực phẩm tươi ngon đạt tiêu chuẩn Vietgap, – Taca Farm, nhà cung cấp thực phẩm sạch Nguyên Phong và hệ thống siêu thị VinMart, Nguyễn Sơn Bakery. Nói không với các chế phẩm từ sữa bò, thay vào đó nhà trường cho các con uống sữa hạt thực dưỡng. Không dùng các chất phụ gia độc hại trong việc chế biến món ăn mà các con được sử dụng đường thốt nốt. Các bữa ăn xanh sạch, với nhiều món rau ngon miệng, kích thích trẻ ham mê ăn rau hơn. Nhà bếp đạt tiêu chuẩn 1 chiều với chậu rửa riêng biệt, máy sất bát đĩa.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
6 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Lô 115 Phố Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Lô 115 Phố Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non Giáo dục Trải nghiệm Amon Kindercare - Phạm Văn Đồng

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm Non Giáo dục Trải nghiệm Amon Kindercare - Phạm Văn Đồng ? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Lô 115 Phố Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm